Tin Xã hội

Đường dây bán dâm 30.000 USD: Giả giấy tờ, tráo người đẹp

(PLO)- Lục Triều Vỹ làm giả giấy tờ, tráo người đẹp lừa đại gia mua dâm để hưởng tiền từ những phi vụ môi giới bán dâm này.

Giám đốc Bệnh viện K Trung ương chỉ ra 3 định kiến chết người về bệnh ung thư

Sai lầm phổ biến nhất là mắc bệnh ung thư đương nhiên mang bản án tử hình, nếu có điều trị cũng chỉ có thể vớt vát, kéo dài sống thêm một thời gian ngắn.

Sai phạm tại Ocean View Nha Trang: cưỡng chế tháo dỡ hay phạt cho tồn tại?

TTO – UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo Sở Xây dựng tỉnh này tham mưu chọn 1 trong 2 phương án xử lý đối với 15 công trình xây dựng sai quy hoạch, trái phép tại khu đô thị cao cấp Ocean View Nha Trang để trình cấp thẩm quyền.

Hỏa hoạn thiêu rụi hai ngôi nhà liền kề tại thành phố Quảng Ngãi

Đám cháy bùng lên từ một ngôi nhà tập thể trong hẻm giữa buổi trưa, sau đó ngọn lửa lan nhanh sang căn nhà liền kề và hơn 2 tiếng rưỡi sau mới được dập tắt do công tác chữa cháy gặp khó khăn.

Ngôi nhà cấp 4 bên ngoài thì như nhà kho nhưng bên trong có thiết kế đẹp như khách sạn, nổi bật giữa cánh đồng lúa xanh rì ở ngoại ô

(Tổ Quốc) - Với những ai yêu thích khung cảnh đồng quê, yên bình và xanh mát thì chắc chắn thiết kế đơn giản, gần gũi với thiên nhiên của ngôi nhà cấp 4 này sẽ ''đốn tim'' ngay lập tức.

Bộ Công an phản đối việc hợp thức hóa dự án Condotel thành nhà ở

(Tổ Quốc) - Bộ Công an vừa có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo UBND các địa phương không phát triển thêm dự án condotel, không hợp thức hóa các loại hình này thành nhà ở.

70 năm – Sáng mãi tinh thần thanh niên xung phong Việt Nam

(Tổ Quốc) - Triển lãm ảnh ''70 năm - Sáng mãi tinh thần Thanh niên xung phong Việt Nam''; Nâng cao chất lượng hoạt động nhà văn hóa cơ sở; Công tác quản lý, bảo vệ, tôn tạo các di tích và di sản văn hóa đã phát huy giá trị là những thông tin văn hóa nổi bật tại các tỉnh Hà Nội, Hải Dương, Nam Định.

Đường dây bám dâm 30.000 USD: Giả giấy tờ, tráo người đẹp

(PLO)- Lục Triều Vỹ làm giả giấy tờ, tráo người đẹp lừa đại gia mua dâm để hưởng tiền từ những phi vụ môi giới bán dâm này.

Đắk Nông: Cận cảnh những giấy cam kết không tiêm chủng ''rất lạ''

TPO - Tại Đắk Nông, có nhiều tờ cam kết không tiêm chủng rất lạ. Những bản cam kết được đánh máy sẵn hoặc viết tay rồi có dấu điểm chỉ. Hiện, chính quyền và cơ quan chức năng tỉnh này vẫn chưa giải thích thấu đáo về những bản cam kết tự chịu trách nhiệm kỳ quặc này...

Dành hơn 300 tỷ đồng tặng quà cho người có công dịp lễ 27/7

TPO - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ký quyết định tặng quà cho người có công với tổng kinh phí dự kiến là 330 tỉ đồng.

Vụ 60 tấn đá: Chủ khu du lịch đang trả đá về chỗ cũ

(PLO)- Ba tảng đá màu (gần 60 tấn) của người dân trình báo bị mất nằm ở Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Hồ Phú Ninh đang được vận chuyển trả về vị trí cũ.

Trung vệ hotboy của Juventus kêu gào thảm thiết sau khi dính chấn thương nguy hiểm ở vùng nhạy cảm

(Tổ Quốc) - Chắc chắn ai cũng phải rùng mình khi chứng kiến De Ligt bị đối phương giẫm thẳng vào vùng kín.