Tin về tu vi

Hươu chuột xuất hiện tại Việt Nam sau 30 năm nghi tuyệt chủng

Hươu chuột lưng bạc được nhìn thấy lần cuối cùng khoảng hơn 25 năm về trước khi một đội các chuyên gia nghiên cứu người Việt Nam và người Nga mua lại được một cá thể đã chết.

Đang tư vấn trực tuyến: ''Phòng thân'' ra sao khi Việt Nam vào giai đoạn dân số già?

TTO - Trước khi Việt Nam bước vào giai đoạn dân số già, người dân có thể chuẩn bị gì để ''phòng thân''? Có cách nào để nông dân, ngư dân, người làm nghề tự do... được lãnh lương hưu hàng tháng khi về già?

UAE mất 3 trụ cột là lợi thế cho tuyển Việt Nam

TPO - Trung vệ Lê Văn Đại cho rằng việc UAE mất 3 trụ cột ở chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình ngày 14/11 tới là lợi thế lớn đối với đội tuyển Việt Nam.

''Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives'' - Món quà mùa hè từ Acecook Việt Nam - Kinh Doanh

Những hành khách may mắn nhất của "Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives" đã có một chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm với nhiều trải nghiệm khó quên.

MM Mega Market phối hợp tổ chức thành công Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan

“Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019” là sự kiện đầu tiên vừa được MM Mega Market Việt Nam phối hợp với Sở Công Thương TP.Hồ Chí Minh tổ chức tại trung tâm Big C, (Bangkok, Thái Lan) kết thúc vào ngày 10/11 đã đạt được những kết quả khởi đầu tích cực.

Câu hỏi ''Làm thế nào để bán 100 chai dầu gội đầu cho người bị trọc?'' của nhà tuyển dụng và câu trả lời khiến ứng viên duy nhất vào thẳng công ty

(Tổ Quốc) - Nếu là bạn, bạn sẽ đối đáp câu hỏi trên với nhà tuyển dụng như thế nào?

Barcelona và Real Madrid tiếp tục đại chiến vì Neymar | Bóng Đá

2 gã khổng lồ xứ Catalan chắc chắn đang rất cân nhắc động thái chuyển nhượng cho gương mặt này.

MM Mega Market phối hợp tổ chức thành công ''Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan''

“Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019” là sự kiện đầu tiên vừa được MM Mega Market Việt Nam (MM) phối hợp với Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh tổ chức tại trung tâm Big C, Bangkok từ ngày 7 đến ngày 10/11 đã đạt được những kết quả khởi đầu tích cực.

Giáo viên dốc tiền túi mua đồ dùng cho học sinh -

Cô Becky Cranson tự nhận là "người nhặt rác", xin từng chút đồ người khác bỏ đi để xoay sở sao cho kiếm đủ đồ dùng học tập cho học sinh.

''Sinh tử'' tập 6: Phó Viện Kiểm sát cấu kết doanh nghiệp

Trong khi Huy (Mạnh Trường) cảm thấy nghi ngờ quá trình điều tra bị can Tỵ, viện phó Viện Kiểm sát một mực yêu cầu khép án vì có quan hệ với doanh nghiệp.

Khổ chủ đập tường vì cún cưng nghịch dại -

Thử một lần chơi lớn xem cậu chủ có trầm trồ.

Giáo viên tuyệt vọng vì phải mua đồ dùng cho học sinh -

Cô Becky Cranson tự nhận là "người nhặt rác", xin từng chút đồ người khác bỏ đi để xoay sở sao cho kiếm đủ đồ dùng học tập cho học sinh.

Tin Bên lề

Hơn 6.000 bạn trẻ Đà Nẵng bùng nổ cùng đại tiệc âm nhạc Highlands Coffee

Hơn 6.000 bạn trẻ Đà Nẵng bùng nổ cùng đại tiệc âm nhạc Highlands Coffee

Trong tiếng sóng biển rì rào và sự cuồng nhiệt của hơn 6.000 bạn trẻ, Đà Nẵng đã thực sự mang đến một khởi đầu không thể bùng nổ hơn cho chuỗi đại tiệc âm nhạc Highlands Coffee - 20 năm gắn kết niềm tự hào đất Việt dọc khắp 3 miền tháng 11 này.

Tin ShowBiz

VIJF – Điểm hẹn mong chờ của những người yêu nữ trang

VIJF – Điểm hẹn mong chờ của những người yêu nữ trang

Cuối năm là lúc ngành vàng bạc đá quý trên cả nước diễn ra sự kiện quan trọng: Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF. Với sự gia tăng số lượng gian hàng, doanh nghiệp tham gia cùng những mẫu mã mới, VIJF 2019 hứa hẹn sẽ là điểm hẹn chất lượng, thu hút nhiều khách tham quan nhất trong 28 kỳ hội chợ từ trước đến nay.