Tin về benh than

Giám đốc Bệnh viện K: Tế bào ung thư rất ''khôn'', đừng kiêng ăn, hãy làm điều này để chiến thắng bệnh

(Tổ Quốc) - Theo GS Thuấn, ăn kiêng không làm chết tế bào ung thư mà còn khiến người bệnh suy kiệt. Ăn uống đa dạng, cân đối 4 nhóm chất mới giúp cho bệnh nhân đủ sức theo đuổi việc điều trị.

Thành công: Lần đầu tiên ''ghép tế bào thượng bì tự thân không qua nuôi cấy'' điều trị bệnh bạch biến và các rối loạn giảm sắc tố da

(Tổ Quốc) - Lần đầu tiên bệnh viện Da liễu Trung ương đã áp dụng thành công phương pháp “Ghép tế bào thượng bì tự thân không qua nuôi cấy” điều trị bệnh bạch biến và các rối loạn giảm sắc tố da khác.

Thành công: Lần đầu tiên "ghép tế bào thượng bì tự thân không qua nuôi cấy" điều trị bệnh bạch biến và các rối loạn giảm sắc tố da

Lần đầu tiên bệnh viện Da liễu Trung ương đã áp dụng thành công phương pháp “Ghép tế bào thượng bì tự thân không qua nuôi cấy” điều trị bệnh bạch biến và các rối loạn giảm sắc tố da khác.

Bác gái bệnh nhân 17 xuất viện về TP.HCM sau gần 3 tháng điều trị Covid-19

(Tổ Quốc) - Sau gần 3 tháng điều trị Covid-19, 9h sáng nay, bệnh nhân 19 đã xuất viện và trở về TP.HCM đoàn tụ cùng gia đình. Bà sẽ tiếp tục được theo dõi tim mạch tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bác gái bệnh nhân 17 xuất viện về TP.HCM sau gần 3 tháng điều trị Covid-19

Sau gần 3 tháng điều trị Covid-19, 9h sáng nay, bệnh nhân 19 đã xuất viện và trở về TP.HCM đoàn tụ cùng gia đình. Bà sẽ tiếp tục được theo dõi tim mạch tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Lần đầu tiên ghép tế bào tự thân chữa lành cho bệnh nhân bạch biến

Các bác sĩ dùng tế bào thượng bì của chính cơ thể bệnh nhân để ghép vào tổn thương bạch biến.

Căn bệnh rất nhiều người bị vào mỗi dịp đầu tháng

Cứ mỗi dịp đầu tháng hầu hết những người đang đi làm đều bị chung một căn bệnh như thế này.

Lần đầu tiên bệnh nhân phi công mỉm cười sau gần 2 tháng nguy kịch

Lần đầu tiên, nam phi công Vietnam Airlines nguy kịch vì COVID-19 đã mỉm cười, sau 76 ngày điều trị, 57 ngày chạy ECMO.

Mùa hè làm đủ 6 việc này thì cả năm không lo bị ốm bệnh, cơ thể và tinh thần đều tốt

Mùa hè trời nắng nóng gay gắt, ăn uống giảm sút, tập luyện không đều đặn và công việc áp lực sẽ khiến bạn đuối sức rất nhiều. Hãy làm 6 việc này để khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh tật.

Trang Trần và sao Việt tức giận lên tiếng bênh vực khi Trấn Thành bị bôi nhọ danh dự

''Ăn uống - xem phim và vui nhất là ngồi 888 với nhau vẫn có thể tiêu hao hết cả đêm cho nên không cần phải thêm bất cứ loại chất kích thích nào thì tụi này cũng đã đủ kích thích rồi...'', Trịnh Thăng Bình bênh vực Trấn Thành.

Bệnh nhân 91: cả phổi và thận đều đang phục hồi kỳ diệu, Lãnh sự quán Anh đề nghị vào thăm

Trải qua 75 ngày điều trị, bệnh nhân 91 có những lúc vô cùng nguy kịch, tiên lượng khó nói trước nhưng nay đã có những chuyển biến đáng để hy vọng. Theo Bệnh viện Chợ Rẫy, sự phục hồi phục phổi của bệnh nhân từ 10% lên đến 40% là một kỳ tích.

Kinh tế vẫn chật vật do dịch bệnh, căng thẳng Mỹ-Trung leo thang, biểu tình nóng lên khắp cả nước, tại sao TTCK Mỹ vẫn thăng hoa?

Nhiều ý kiến cho rằng đà tăng mạnh mẽ của thị trường chứng khoán Mỹ là phản ứng quá mức trong bối cảnh quốc gia này vẫn phải đóng cửa vì dịch bệnh. Tuy nhiên, theo JPMorgan, thì xu hướng thăng hoa mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu.