Tin về truong dai hoc cong doan

Trường Đại học Kinh doanh và công nghệ thu hồi, tiêu hủy toàn bộ giáo trình có hình đường lưỡi bò

Sau khi phát hiện giáo trình của khoa Trung - Nhật có hình ảnh "đường lưỡi bò" phi pháp, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã yêu cầu thu hồi và hủy toàn bộ giáo trình này.

Thương mại điện tử tăng trưởng 35%/năm, Amazon Global Selling Việt Nam, tập đoàn T&T và Bộ Công Thương thúc đẩy tìm kiếm tài năng ở các trường đại học

Ông Trần Xuân Thuỷ giám đốc Amazon Selling Việt Nam hy vọng với sự có mặt của Amazon Việt Nam và sự quan tâm của các bộ ngành, các doanh nghiệp có thể đem sản phẩm Việt Nam ra thị trường thế giới, tiếp cận 300 triệu khách hàng của Amazon, tương đương với tiếp cận 75% GDP toàn cầu.

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội -

Điểm chuẩn cao nhất là 21 thuộc ngành Y đa khoa và Răng Hàm Mặt.

Nhìn lại chặng đường phiên tòa giả định VMoot cấp quốc gia năm 2018 tại Đại học Luật TP.HCM

VMoot 2018, cuộc thi phiên tòa giả định đã có một chặng đường thành công với sự tranh đấu đầy quyết liệt và hấp dẫn giữa hai đội thi xuất sắc nhất được lựa chọn từ 33 cơ sở đào tạo Luật trên toàn quốc. Quán quân đã được trao cho đội The Avengers vì sự xuất sắc và lý luận sắc bén của họ.

Xe buýt Hà Nội: Dấu ấn văn minh, hiện đại của Thủ đô

Kinhtedothi - Những năm qua, hệ thống xe buýt của Hà Nội không chỉ lớn mạnh về số lượng mà còn từng bước được đổi mới về chất lượng. Nhằm bắt nhịp với xu thế chung của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhiều đơn vị đã áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý, vận hành xe buýt.

Bí kíp để không mất điểm ở bài thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên

Mất điểm ở những câu dễ ở ngay những giây đầu tiên là lỗi nhiều thí sinh mắc phải. Chính vì thế, thầy cô tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI chia sẻ một số kinh nghiệm làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên giúp các em làm bài trong kì thi THPT quốc gia sắp tới một cách hiệu quả hơn.

Vụ nữ sinh ném con vừa sinh ở chung cư Linh Đàm: Ai đáng trách?

Trong 3 năm yêu nhau, anh ta để cô nữ sinh phá thai những hai lần và mang thai đến lần thứ ba...

Vừa học vừa làm, sinh viên vẫn kiếm chục triệu mỗi tháng

Câu chuyện các bạn trẻ dù đang đi học nhưng đã có thể kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Siết tiêu chuẩn chức danh GS,PGS: Người sau có hơn người trước?

Tôi không hoàn toàn kỳ vọng, chỉ dựa vào một bài báo quốc tế thì sẽ chứng minh được người sau sẽ giỏi hơn người trước...

Nữ sinh Công đoàn sở hữu gương mặt mộc xinh hơn cả khi trang điểm

TGT - Cô nàng sinh năm 1997 được khen ngợi bởi vẻ đẹp tự nhiên, trong trẻo của mình.

Em Nguyễn Cường Linh giành quán quân Olympic tiếng Anh tiểu học

Em Nguyễn Cường Linh, học sinh lớp 5G, trường tiểu học Nghĩa Tân đã trở thành quán quân mới của Olympic tiếng Anh Tiểu học với 148.5 điểm.

Nhiều trường đại học phía Bắc tuyển nguyện vọng bổ sung

Sau khi công bố điểm chuẩn, nhiều trường đại học top trên khu vực phía Bắc đã ngừng xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Tuy nhiên, cũng có không ít trường đại học tiếp tục ra thông báo tuyển bổ sung chỉ tiêu.

Tin Truyền hình

"Người yêu mới" của Mạnh Trường bị chê sồ sề, lên hình chưa đầy 1 phút vẫn bị ném đá vì tai tiếng đời thực

Sự xuất hiện của cô nàng ''bạn gái mới'' Mạnh Trường trong tập cuối ''Chạy trốn thanh xuân'' bất ngờ khiến nhiều khán giả chú ý.