Tin về tong thong trump

Suy thoái phủ bóng đen lên chiến dịch vận động tái tranh cử của Tổng thống Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo rằng nếu ông thất bại trong chiến dịch tái tranh cử năm 2020, sẽ xảy ra thảm họa kinh tế.

Tổng thống Trump nắm tay vợ đầy tình cảm sau kì nghỉ hè nhưng cậu út Barron lại chiếm spotlight với ngoại hình khác lạ

Chưa hết bất ngờ với cái nắm tay đầy tình cảm ở Tổng thống Mỹ và phu nhân, cư dân mạng lại choáng toàn tập với ngoại hình đổi khác rõ rệt của cậu út nhà Trump so với cách đây 6 tháng.

''Tổng thống Trump sẽ tát vào mặt đối thủ khi ra mắt LHQ’

Khi Tổng thống Trump có bài phát biểu đầu tiên trước gần 200 nguyên thủ tại Liên Hợp Quốc tuần tới, ông dự kiến cảnh báo mạnh mẽ các đối thủ và tỏ ra nồng ấm với những đồng minh.

Tổng thống Trump đe dọa ''hủy diệt hoàn toàn'' Triều Tiên

Phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc hôm nay, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ hủy diệt hoàn toàn Triều Tiên nếu nước này không dừng các hành động khiêu khích.

Tổng thống Trump đăng video cảm ơn với hình ảnh Việt Nam

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa chia sẻ trên Twitter đoạn video quay những hình ảnh trong chuyến công du châu Á vừa kết thúc của ông.

24 giờ kịch tính đầu tiên của Tổng thống Trump

Một ngày sau khi ông Donald Trump nhậm chức, bao phủ nước Mỹ là các cuộc biểu tình phản đối, nỗ lực xóa bỏ Obamacare và lời chỉ trích của Nhà Trắng dành cho giới truyền thông.

Nội các mới đầy bất đồng và thách thức của Tổng thống Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump từng có nhiều phát ngôn gây sốc và giờ là lúc để ông chứng tỏ mình là người nói đi đôi với làm, đồng thời xử lý những bất đồng trong nội các mới.

Triều Tiên mạt sát Tổng thống Trump vì bài phát biểu ở LHQ

Đáp lại việc Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un là "người tên lửa", Ngoại trưởng Ri Yong Ho nói những lời của ông Trump như "tiếng chó sủa".

Tổng thống Trump không thể quên chuyện thua phiếu phổ thông

Trong buổi gặp đầu tiên với các lãnh đạo nghị viện Mỹ, Tổng thống Donald Trump vẫn không ngừng ám ảnh việc ông thua phiếu phổ thông trước bà Hillary Clinton.

Dân Mỹ xin lỗi người Australia thay Tổng thống Trump

Sau cuộc điện đàm to tiếng và cúp điện thoại đột ngột của tổng thống Mỹ với thủ tướng Australia, người Mỹ đã lên mạng xã hội xin lỗi người Australia.

Tổng thống Trump đón Chủ tịch Tập Cận Bình ở Florida

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã tới Florida, Mỹ, để gặp mặt Tổng thống Donald Trump. Cuộc gặp có thể sẽ tập trung vào vấn đề thương mại và căng thẳng Triều Tiên.

Tổng thống Trump gặp lãnh đạo Palestine, tìm kiếm hòa bình

Tổng thống Mỹ Donald Trump có cuộc gặp gỡ lãnh đạo chính quyền Palestine Mahmoud Abbas ở khu Bờ Tây trong ngày cuối cùng của chuyến thăm Trung Đông.