Tin về tho ve me

Bút trưởng Vòm Me Xanh ''xin một vé đi tuổi thơ''

Từng một thời tên tuổi Gia Bảo, cây bút nữ sinh Trường Trưng Vương (Q.1), nổi tiếng trên các báo ở TP.HCM và nhiều tập san văn chương bằng những sáng tác tuổi học trò.

Rơi nước mắt dòng "nhật kí đồng đội" gửi 2 chiến sĩ công an hy sinh khi truy đuổi nhóm đua xe, cướp giật tài sản: "Các anh mệt rồi... chúng em đưa các anh về thôi!"

Vào khoảng 20h40 tối 2/4, 2 chiến sĩ cảnh sát giao thông thuộc Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an quận Sơn Trà đã hy sinh trong lúc truy đuổi nhóm đối tượng đua xe và cướp giật người đi đường. Thông tin về 2 chiến sĩ hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Rơi nước mắt dòng ''nhật kí đồng đội'' gửi 2 chiến sĩ công an hy sinh khi truy đuổi nhóm đua xe, cướp giật tài sản: ''Các anh mệt rồi... chúng em đưa các anh về thôi!''

(Tổ Quốc) - Vào khoảng 20h40 tối 2/4, 2 chiến sĩ cảnh sát giao thông thuộc Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an quận Sơn Trà đã hy sinh trong lúc truy đuổi nhóm đối tượng đua xe và cướp giật người đi đường. Thông tin về 2 chiến sĩ hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

2 công an ở Đà Nẵng hi sinh: Về nhà thôi các anh ơi, các anh đã mệt rồi...

TTO - Đêm qua, thông tin 2 công an quận Sơn Trà, Đà Nẵng hi sinh khi truy bắt nhóm đua xe, cướp giật khiến nhiều người bàng hoàng đau xót. Nhật ký của người em, người đồng đội của 2 cảnh sát đang được chia sẻ trên mạng khiến ai cũng quặn thắt.

Thông báo đưa bạn trai về ra mắt, cả nhà háo hức chuẩn bị cơm nước để đón, nào ngờ vừa nhìn thấy mặt anh, mẹ tôi cau có khó chịu còn bố thì chẹp miệng quay lưng

Nghe mẹ và chị gái chê người yêu không tiếc lời, tôi cũng bị dao động và cảm thấy đúng là anh Q không xứng với mình.

Thông báo đưa bạn trai về ra mắt, cả nhà háo hức chuẩn bị cơm nước để đón, nào ngờ vừa nhìn thấy mặt anh, mẹ tôi cau có khó chịu còn bố thì chẹp miệng quay lưng

(Tổ Quốc) - Nghe mẹ và chị gái chê người yêu không tiếc lời, tôi cũng bị dao động và cảm thấy đúng là anh Q không xứng với mình.

Nhà chồng “gửi” tôi về nhà ngoại để học lại cách làm dâu, lí do nhục nhã thế mà mẹ tôi còn lớn tiếng mắng thông gia

(Tổ Quốc) - Bị chồng đưa ra lý do trả về nhà ngoại khiến tôi đau lắm nhưng phản ứng của mẹ khiến tôi càng đau hơn, chính vì mẹ đã khiến cuộc đời tôi ra nông nỗi này, vậy mà còn lớn tiếng đổ lỗi cho phía nhà chồng.

Nhà chồng “gửi” tôi về nhà ngoại để học lại cách làm dâu, lí do nhục nhã thế mà mẹ tôi còn lớn tiếng mắng thông gia

Bị chồng đưa ra lý do trả về nhà ngoại khiến tôi đau lắm nhưng phản ứng của mẹ khiến tôi càng đau hơn, chính vì mẹ đã khiến cuộc đời tôi ra nông nỗi này, vậy mà còn lớn tiếng đổ lỗi cho phía nhà chồng.

Showbiz 1/4: BTV thời sự 19h bị giả mạo Facebook để đưa tin về Mai Phương và mẹ ruột

TPO - BTV Minh Trang không giấu được sự bức xúc khi xuất hiện trang Facebook giả mạo mình để viết những lời lẽ gây sốc về cố diễn viên Mai Phương nhằm thu hút sự tương tác.

BTV Minh Trang bức xúc khi bị mạo danh trang cá nhân đăng tải thông tin ồn ào về Mai Phương và mẹ đẻ

(Tổ Quốc) - BTV Minh Trang đã không giấu khỏi bức xúc khi có những kẻ mạo danh tên tuổi của cô để lập tài khoản facebook và đăng những thông tin nhằm câu view, trong đó chia sẻ mối quan hệ giữa Mai Phương và mẹ đẻ.

Ngày đầu cách ly toàn xã hội: Mẹ bỉm sữa làm việc 200% công suất, dở khóc dở cười với cảnh chạy đi vệ sinh mà con đeo bám không thôi

Cách ly xã hội cũng không đáng sợ lắm đâu khi mọi việc vẫn diễn ra bình thường, chỉ khác là ở trong nhà thôi! Tuy nhiên, với hội chị em bỉm sữa nói riêng thì 15 ngày này có lẽ phải chạy 200% công suất để ''giỏi việc nước, đảm việc nhà''.

Huyện Mê Linh thông tin về trường hợp nam thanh niên trốn cách ly tại Tây Ninh

Kinhtedothi - Trao đổi với Kinh tế & Đô thị chiều 30/3, Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Hoàng Anh Tuấn cho biết, sau khi nhận thông tin 1 nam thanh niên có hộ khẩu thường trú tại xã Liên Mạc trốn khỏi khu cách ly tại tỉnh Tây Ninh, địa phương đang tiến hành rà soát và bắt buộc người này đi cách ly trở lại tại ký túc xá Trường Đại học FPT.