Tin về giao thua 2018

Nainggolan nhận mưa gạch đá vì làm lố | Bóng Đá

Trong lúc mọi người đón giao thừa 2018, tiền vệ của AS Roma, Radja Nainggolan đã chia sẻ video cảnh anh hút thuốc và uống rượu khiến fan hâm mộ phản đối.

Những em bé dễ thương chào đời đúng đêm giao thừa Mậu Tuất 2018

Giao thừa là thời khắc thiêng liêng. Những em bé chào đời suôn sẻ vào thời khắc này được các bác sĩ tâm niệm sẽ mang lại may mắn không chỉ cho gia đình bé mà cho cả bác sĩ

Người mẹ và Thiên nhiên- chiếc nôi của sự sống

35 tác phẩm chọn lọc từ 1.700 tác phẩm của họa sĩ Văn Dương Thành, từng được triển lãm ở các Viện bảo tàng nhiều quốc gia với nhiều sắc thái về vẻ đẹp của người phụ nữ và trẻ em trong khung cảnh thiên nhiên Việt Nam.

Nữ hoạ sĩ Văn Dương Thành khai mạc triển lãm nhân ngày 8/3

(Dân trí) - Hôm nay (8/3), Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với hoạ sĩ Văn Dương Thành đã tổ chức triển lãm “Người mẹ và Thiên nhiên” như một món quà dành tặng chị em phụ nữ và cũng là sự kiện kỉ niệm 40 năm hoạt động nghệ thuật của nữ hoạ sĩ. Triển lãm được mở cửa từ ngày 8/3 đến hết ngày 8/5.

Sao Việt trang hoàng nhà cửa lung linh trước thời khắc giao thừa 2018

Trước thời khắc chuyển giao năm cũ, sao Việt đã trang hoàng nhà cửa lung linh để đón năm mới theo cách của riêng mình.

Địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán 2018 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có 4 điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại TP.Vũng Tàu, TP.Bà Rịa, huyện Tân Thành và huyện Côn Đảo.

The Rooftop: Điểm đến lý tưởng cho ngày lễ tình nhân và đêm giao thừa

Một bữa tiệc thịnh soạn nơi đất trời hòa quyện với ẩm thực hảo hạng và âm nhạc đỉnh cao, được nâng ly chúc tụng cùng gia đình, bạn bè, hân hoan hạnh phúc trong từng khoảnh khắc ngọt ngào của ngày lễ tình nhân và thời khắc thiêng liêng bước sang năm mới có lẽ là mong muốn của tất cả mọi người.

3 địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Mậu Tuất 2018 tại Cà Mau

Cà Mau có 3 địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 gồm: Thành phố Cà Mau, huyện Ngọc Hiển và huyện U Minh.

TP.HCM “chốt” 7 điểm bắn pháo hoa Tết Mậu Tuất 2018

UBND TP.HCM vừa gửi công văn đến các đơn vị yêu cầu phối hợp trong việc bắn pháo hoa Tết Âm lịch sắp tới. Theo đó thành phố sẽ bắn 1 điểm tầm cao, 6 điểm tầm thấp.

Hà Tĩnh sẽ tổ chức 2 điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa

Đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm nay, tỉnh Hà Tĩnh sẽ tổ chức 2 điểm bắn pháo hoa tầm thấp tại thành phố Hà Tĩnh và thị xã Hồng Lĩnh.

3 điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán 2018 tại Tiền Giang

Theo kế hoạch, Tiền Giang có 3 điểm bắn pháo hoa tầm thấp vào lúc Giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 gồm: TX. Cai Lậy, TX. Gò Công và TP. Mỹ Tho.