Tin về su kien lien quan

Sự kiện chào mừng Hoa Hậu Liên Quân bị game thủ chê phần thưởng... bèo

Bởi hầu hết những vật phẩm, tướng có trong phần thưởng của sự kiện Hoa Hậu Liên Quân game thủ đều đã sở hữu trước đó.

Chào mừng người chơi nữ thứ 10 triệu, Liên Quân Mobile ra mắt chuỗi sự kiện 20/10 tri ân phái đẹp

Từ trước tới nay, khi nhắc tới game, người ta chỉ nghĩ đây là lĩnh vực dành riêng cho con trai, phái mạnh và thực sự đúng như vậy, trong các cộng đồng game, sự xuất hiện của những bóng hồng luôn được cho là của hiếm.

Boeing đối mặt với vụ kiện dân sự liên quan đến 737 MAX

VTV.vn - Công ty cho thuê máy bay Avia Capital Services (ACS), chi nhánh của Tập đoàn Rostec (Nga) xác nhận đã đệ đơn kiện hãng Boeing nhằm hủy hợp đồng...

Boeing đối mặt với vụ kiện dân sự liên quan đến 737 MAX

VTV.vn - Công ty cho thuê máy bay Avia Capital Services (ACS), chi nhánh của Tập đoàn Rostec (Nga) xác nhận đã đệ đơn kiện hãng Boeing nhằm hủy hợp đồng...

Tin tức, sự kiện liên quan đến Phó cục trưởng cục Hải quan TP.HCM : Kỷ luật phó cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM liên quan tới văn bằng

Cập nhật tin tức, sự kiện nóng nhất xung quanh vấn đề pho cuc truong cuc hai quan tphcm được bạn đọc quan tâm nhất trên Tuổi Trẻ Online

Hạn hán gay gắt ở các tỉnh Nam Trung Bộ - Báo Nhân Dân điện tử

Từ đầu vụ hè thu đến nay, các tỉnh khu vực NamTrung Bộ đang phải đối mặt với tình trạng nắng nóng kéo dài, hạn hán nghiêm trọng, nguồn nước bị suy giảm nhanh, hàng chục nghìn héc-ta lúa hè thu bị chết. Các địa phương trong khu vực đang phải gồng mình chống hạn, cứu lúa.

Hợp tác Việt Nam - các nước - Báo Nhân Dân điện tử

Trong hai ngày 22 và 23-7, hội nghị lãnh đạo các cơ quan kiểm toán tối cao (SAI) đã diễn ra tại Trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) với nội dung chính kêu gọi các SAI trên toàn cầu có tầm nhìn sâu rộng, dữ liệu chính xác và sự giám sát chặt chẽ nhằm hỗ trợ, đóng góp quy trình theo dõi và đánh giá việc thực hiện những mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của các quốc gia do LHQ đề ra.

Công đoàn Việt Nam tập hợp công nhân,người lao động phấn đấu vì lý tưởng xã hội chủ nghĩa, vì sự phồn vinh của đất nước (*) - Báo Nhân Dân điện tử

LTS - Nhân dịp kỷ niệm 90 năm truyền thống của tổ chức Công đoàn Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ban Tuyên giáo T.Ư, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hội đồng Lý luận T.Ư phối hợp tổ chức hội thảo khoa học “Công đoàn Việt Nam - 90 năm xây dựng và trưởng thành”. Xin giới thiệu bài viết của đồng chí NGUYỄN XUÂN THẮNG, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận T.Ư, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tại hội thảo.

Tiểu ban Kinh tế - Xã hội Đại hội XIII của Đảng làm việc với các địa phương phía bắc - Báo Nhân Dân điện tử

Ngày 24-7, tại TP Yên Bái (tỉnh Yên Bái), Tiểu ban Kinh tế - Xã hội (KT-XH) Đại hội lần thứ XIII của Đảng dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Trưởng Tiểu ban, có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt một số tỉnh miền núi phía bắc, TP Hà Nội, Thanh Hóa và Nghệ An. Cùng dự, có các Phó Thủ tướng Chính phủ: Trương Hòa Bình, Vương Đình Huệ, Phạm Bình Minh và Vũ Đức Đam; lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan T.Ư.

Kiểm soát việc thực thi quyền lực để ngăn ngừa suy thoái - Báo Nhân Dân điện tử

Bài 3 :Tập trung kiểm tra, giám sát người có chức, có quyền Để xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, Nhà nước liêm chính, trong nhiệm kỳ này và nhiệm kỳ 2020-2025, cần có những giải pháp mạnh mẽ để tăng cường các định chế kiểm soát lẫn nhau giữa các bộ phận trong hệ thống chính trị; thực hiện tốt xây dựng và chỉnh đốn Đảng gắn với phòng, chống tham nhũng, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên.

Hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước - Báo Nhân Dân điện tử

Chiều 24-7, tại Hà Nội, đồng chí TRƯƠNG HÒA BÌNH, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ dự lễ phát động cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực” do Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức và triển khai phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”.

Bình Chánh: Cả chục căn nhà xây lụi trên đất người khác

(PL)- Huyện Bình Chánh giao xã Vĩnh Lộc A và thanh tra huyện kiểm tra, xác minh các thông tin này.

Tin Bên lề

Bùng nổ cảm xúc trong đêm nhạc “The Color Queen”

Bùng nổ cảm xúc trong đêm nhạc “The Color Queen”

Với sân khấu, âm thanh hoành tráng cùng màn trình diễn đẳng cấp của “hoàng tử V-Pop” Noo Phước Thịnh, Producer Mike Hào, hoa hậu Ngọc Hân cùng dàn siêu mẫu,.. đêm nhạc hội “The Color Queen” - Rossi Arte của Tập đoàn tân Á Đại Thành đã mang đến cảm xúc khó quên cho hàng chục nghìn khán giả.

Tin Truyền hình

"Người yêu mới" của Mạnh Trường bị chê sồ sề, lên hình chưa đầy 1 phút vẫn bị ném đá vì tai tiếng đời thực

Sự xuất hiện của cô nàng ''bạn gái mới'' Mạnh Trường trong tập cuối ''Chạy trốn thanh xuân'' bất ngờ khiến nhiều khán giả chú ý.