Tin về su kien lien quan

Vì sao tín dụng đen ngang nhiên hoạt động?

(PL)- Nhiều bạn đọc đặt câu hỏi vì sao hoạt động cho vay tín dụng đen ngày càng mở rộng? Trách nhiệm của cơ quan nhà nước ở đâu?

Sai sót trong ‘Hậu duệ mặt trời’ bản Việt: Đâu chỉ là sơ sót

Nếu có sự thận trọng, nghiêm túc khi làm phim, ‘Hậu duệ mặt trời’ phiên bản Việt có thể không mắc những hạt sạn to, khiến dư luận phản ứng.

''Hậu duệ mặt trời'' phiên bản Việt: Sai nghiêm trọng về pháp lý, quân sự

Một phiên bản làm chưa tới, chưa đủ thuyết phục, lại còn phạm những sai sót cơ bản, có thể gây hiểu lầm về hoạt động của quân đội nói chung, lực lượng cảnh sát biển nói riêng thì thật đáng trách.

Hoa hậu nghèo nhất Vbiz H''Hen Niê, món đồ mới nhất diện là đôi giày cũ giá 80K

H''Hen Niê tự hào khoe đôi giày cao gót mua ở “chợ hàng thùng“ có giá 80K.

Kinh tế Trung Quốc ẩn chứa rủi ro

Những người ủng hộ cải cách đang thúc giục ông Tập Cận Bình cắt bỏ những đặc quyền dành cho các doanh nghiệp nhà nước, tạo thuận lợi cho người di cư từ nông thôn lên các thành phố ổn định cuộc sống

Thành phố nhiều rủi ro nhất thế giới

TP Manizales - Colombia phải hứng chịu 6 trận động đất lớn trong thế kỷ XX, trong đó có một trận cấp độ 6,2 khiến 2.000 người thiệt mạng

Những người dốc kiệt cuộc đời ở ''Silicon Trung Quốc'' - Kinh Doanh

"Không ngủ, không tình dục, không cuộc sống" là những gì tờ South China Morning Post miêu tả nhiều người làm công nghệ ở Bắc Kinh.

Sóc Sơn tan nát với gần ngàn công trình trái phép

(PL)- Hàng trăm trường hợp tự ý xây dựng nhà ở, công trình kiên cố, quy mô lớn trên đất nằm trong quy hoạch rừng nhưng không bị xử lý…

Vụ sao nữ bị cưỡng hiếp 100 lần: Bà trùm vụng trộm với trai trẻ kém 17 tuổi

Lee Mi Sook – người đàn bà từng lên kế hoạch giết người và bị chồng bỏ vì ngoại tình hoá ra lại là “bà trùm” trong vụ án của Jang Ja Yeon năm nào.