Tin Xã hội

Hong Kong đóng cửa trường học, giãn cách xã hội từ đêm 14/7 chặn làn sóng bùng dịch thứ 3

Sau khi ghi nhận số ca nhiễm mới đang gia tăng đột biến trong thời gian gần đây, Chính phủ Hong Kong đã có những động thái mới để đối phó với làn sóng bùng phát dịch Covid-19 thứ 3.

Ban Bí thư chuẩn y nhân sự Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương

Bộ Công an vừa tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chuẩn y nhân sự Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương.

Vợ của người đàn ông hành hung bé trai lớp 1 để “trả thù” cho con: ''Chồng tôi chỉ tát cháu sưng mồm thôi, cái gì cũng phải rõ trắng đen''

(Tổ Quốc) - Vợ người đàn ông đánh cháu bé học sinh lớp 1 cho hay, từ khi xảy ra việc, chị và bố mẹ đẻ đã nhiều lần tìm gặp gia đình chị Ngọc (mẹ bé K.) để xin lỗi, muốn đền bù về chi phí điều trị nhưng gia đình chị Ngọc không đồng ý, muốn để pháp luật xử lý.

Hình ảnh táo bạo ở tuổi 36 của Ốc Thanh Vân

(Tổ Quốc) - Ốc Thanh Vân sở hữu hình thể đầy nóng bỏng sau 3 lần sinh nở.

Nổ nồi hơi ở Nghệ An khiến cô gái 21 tuổi tử vong, em trai trọng thương

(Tổ Quốc) - Hai chị em ruột ở Nghệ An đang gỡ bánh đa trên băng chuyền thì nồi hơi bị nổ khiến người chị chết, em trai bị thương nặng.

Cảnh sát cơ động Đà Nẵng phát miễn phí hàng trăm suất cơm cho bệnh nhân nghèo

(Tổ Quốc) - Hàng trăm suất cơm miễn phí được các chiến sĩ Cảnh sát cơ động – Công an TP Đà Nẵng phát tận tay làm ấm lòng các thân nhân và bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ.

Bí thư Hà Nội chỉ đạo đẩy mạnh sắp xếp bộ máy, tinh giản biên chế

TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế, nhưng phải bảo đảm đúng quy định pháp luật, cũng như quyền và lợi ích chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, thể hiện tính nhân văn của Thủ đô, tuyệt đối không sắp xếp cơ học, phải lấy hiệu quả là đích cuối cùng.

Nổ bình hơi trong ki ốt làm bánh đa, 2 chị em thương vong

TPO - Đang gỡ bánh đa trên băng chuyền, bình hơi trong ki ốt phát nổ khiến 2 chị em ruột thương vong.

Nổ nồi hơi: 4 người chết, 11 người bị thương

Vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra tại cơ sở chế biến hải sản ở thôn Quan Lang Đoài, xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Chị tử vong, em bị thương sau tiếng nổ lớn

(PLO)- Lò hơi sản xuất bánh đa ở ki-ốt phát nổ lớn khiến người chị tử vong, người em bị thương nặng.

Kỳ họp Quốc hội cuối năm sẽ tiếp tục họp trực tuyến

(PLO)- Chủ tịch Quốc hội cho biết kỳ họp cuối năm sẽ không chất vấn theo nhóm vấn đề. Đại biểu chất vấn vấn đề thuộc bộ trưởng nào thì bộ trưởng đó phải trả lời.

Hành trình Đỏ tiếp nhận hơn 800 đơn vị máu tại TP Vũng Tàu

Ngày 14/7, Ban Tổ chức Hành trình Đỏ Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức chương trình Hành trình Đỏ năm 2020 với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt” tại thành phố Vũng Tàu.

Tin Thời trang

Ông ngoại 37 tuổi Minh Nhựa lái siêu xe 10 tỷ đi mua quà cho con gái và cháu

Ông ngoại 37 tuổi Minh Nhựa lái siêu xe 10 tỷ đi mua quà cho con gái và cháu

Minh Nhựa là một đại gia ''khét tiếng'' Sài Gòn với việc sở hữu nhiều siêu xe, vừa đăng tải loạt ảnh cửa hàng đồ hiệu để mua món quà mứng sinh nhật con gái và cháu ngoại, nhưng ''xế hộp'' 100 tỷ và 25 tỷ của đại gia lại chiếm ''spotlight''.