Tin về ennio morricone

Đạo diễn Nguyễn Hải Anh: ''Nhà soạn nhạc Ennio Morricone ghi dấu ấn trong sự nghiệp sáng tác của tôi''

Từ Hà Lan, nữ đạo diễn Nguyễn Hải Anh đã chia sẻ cảm xúc trước sự ra đi của huyền thoại nhạc phim Ennio Morricone khi ông vừa tạ thế ngày 6.7 tại Rome (Ý), thọ 91 tuổi.

Di sản đồ sộ của nhà soạn nhạc phim vĩ đại Ennio Morricone

Ennio Morricone, một trong những nhà soạn nhạc lừng danh thế giới và có nhiều tác phẩm nhạc trong phim nhất, đã qua đời ở tuổi 91 tại thành phố Rome của Italy.

Vĩnh biệt Ennio Morricone - Bậc thầy của nhạc phim

TTO - Nhà soạn nhạc người Ý Ennio Morricone - một huyền thoại về nhạc phim - vừa qua đời tại Rome ở tuổi 91 sau biến chứng của cơn đột quỵ.

Huyền thoại nhạc phim người Ý Ennio Morricone qua đời

Theo The Guardian, phía luật sư của nhà soạn nhạc Ennio Morricone cho biết ông vừa tạ thế ngày 6.7 (giờ địa phương), thọ 91 tuổi.

Vĩnh biệt nhà soạn nhạc vĩ đại Ennio Morricone

Ngày 6/7, Ennio Morricone, một trong những nhà soạn nhạc lừng danh của thế giới và có nhiều tác phẩm nhạc trong phim nhất, đã qua đời ở tuổi 91 tại thành phố Rome (Italy).

Tác giả của những giai điệu nhạc phim huyền thoại Ennio Morricone qua đời ở tuổi 91

(Tổ Quốc) - Ennio Morricone, nhà soạn nhạc người Italy từng viết nhạc cho nhiều bộ phim kinh điển của điện ảnh thế giới, đã từ trần ở tuổi 91.

[Video] Vĩnh biệt nhà soạn nhạc vĩ đại người Italy Ennio Morricone

Là tác giả của hơn 500 nhạc phim nhựa và phim truyền hình, Ennio Morricone được giới văn hóa đánh giá là một trong những nhạc sỹ có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử.