Tin về moi tinh dau

Sở Giao thông TP.HCM mà chỉ đạo thế à!

(PL)- Phải chờ kết quả điều tra thì mới rõ vì sao người thanh niên chạy xe máy trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây tử vong vào tối 12-3.

Chiến dịch Giờ trái đất 2019: Không chỉ là tắt điện một giờ

Ngày 17/3, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM (4A Phạm Ngọc Thạch, Q.1), hơn 5.000 bạn trẻ và người dân thành phố đã cùng tham gia các hoạt động cổ vũ cho chiến dịch Giờ trái đất năm 2019.

Bayern 6-0 Mainz: Đòi lại ngôi đầu bảng

Cú hat-trick của tiền vệ James Rodriguez đã giúp Bayern Munich có chiến thắng tưng bừng trước Mainz để đòi lại ngôi đầu bảng từ tay đại kình địch Dortmund.

Tuần 18-22/3: VN-Index hướng tới vùng 1.025 điểm, điều chỉnh là cơ hội mua vào?

Về mặt kỹ thuật, chỉ số VN-Index sau khi vượt qua kênh giảm giá kéo dài từ tháng 6/2018 đến tháng 3/2019 đã mở ra xu hướng tăng điểm mới. Bên cạnh đó, việc thị trường đứng vững trong tuần cơ cấu danh mục ETFs cũng cho thấy dòng tiền tham gia lúc này khá mạnh.

Ngôi trường miễn học phí cho sinh viên trong hơn... một thế kỷ

VTV.vn - Trường Cao đẳng Berea College, bang Kentucky, Hoa Kỳ không thu bất kỳ một khoản học phí nào của sinh viên trong hơn 120 năm.

TS Trần Du Lịch: Xây nhà 10 tầng, nơi thành phố cấp phép, nơi phải lên Bộ

“Nền hành chính công hiện nay còn lồng ghép, chưa phân biệt rõ phạm vi trách nhiệm của trung ương và địa phương. Thử hỏi dự án xây dựng căn nhà 10 tầng, nơi này thì thành phố cấp giấy phép, nơi khác lại phải lên Bộ. Tại sao phải lên Bộ, công vụ nào thuộc trách nhiệm địa phương?”, TS. Trần Du Lịch đặt câu hỏi.

Lý do khủng bố vẫn sẽ livestream lên Facebook, YouTube

Giết người và livestream, kẻ khủng bố tại New Zealand mong muốn gieo rắc nỗi sợ hãi cho càng nhiều người càng tốt. Các mạng xã hội đang bất lực vì duy trì chế độ hậu kiểm.

''Loay hoay'' với bệnh án điện tử - Bài 1: Chuyển động cùng xu thế

Nếu như các nước trên thế giới đã triển khai bệnh án điện tử từ 20 năm trước thì với sự ra đời của Thông tư 46/2018/TT-BYT, Việt Nam mới bắt đầu những bước đi đầu tiên.

Kiến nghị làm rõ trách nhiệm địa phương để mất rừng

TP - Bộ NN&PTNT vừa kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo các địa phương có tình trạng phá rừng, chuyển mục đích sử dụng rừng không đúng quy định phải kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân để xảy ra sai phạm, nhất là một số địa phương đã có kết luận thanh tra, kiểm tra trong thời gian qua.

Lộ thêm bằng chứng Hồng Nhung có bạn trai ngoại quốc sau ly hôn?

TPO - Động thái mới này từ Hồng Nhung khiến nhiều người càng có thêm cơ sở cho rằng cô "Bống" đang có bạn trai là người ngoại quốc điển trai.

''Cây gậy dẫn đường'' cho những mảnh đời éo le

TP - Câu lạc bộ (CLB) sinh viên tình nguyện của ĐH Đà Lạt duy trì hoạt động 2 lớp học tình thương hơn 10 năm nay, giúp nhiều em thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng- được ví như “cây gậy dẫn đường” cho những mảnh đời thiếu may mắn.

''Mọi người bảo tôi hâm à, chạy gì mà lắm thế''

TP - Từng đăng ký chạy giải Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong năm 2018 ở Đắk Lắk rồi bỏ phút chót vì… ngại tốn kém, chị Hứa Thanh Giang, ứng cử viên tốp 3 nhóm tuổi trên 40, rất vui mừng khi có cơ hội được chạy marathon trên đất Vũng Tàu năm nay đúng dịp giải chạy truyền thống này tròn 60 năm.