Tin về ho den vu tru

Khẩn trương điều tra, truy tố và đưa ra xét xử các vụ việc phạm tội liên quan đến phòng chống dịch bệnh COVID-19

(Tổ Quốc) - Đây là một trong những nội dung trong văn bản vừa ban hành của UBND tỉnh Quảng Ninh.

Sẽ điều tra, truy tố vụ việc điển hình liên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Kinhtedothi - Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao (VKSNDTC) phối hợp với cơ quan tiến hành tố tụng cùng cấp thống nhất chọn một số vụ việc điển hình để khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử nhằm đáp ứng yêu cầu răn đe, giáo dục chung, góp phần hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh.

Sau đồng tính cung đấu, đến lượt thanh xuân vườn trường - dân quốc cũng bị Cục Điện Ảnh Hoa Ngữ ''tiêu diệt''

Đến hẹn lại lên, làng phim Hoa Ngữ lại phải chịu một cơn bão tố nữa đến từ cục điện ảnh Hoa Ngữ.

Thấy Trấn Thành đến trường quay chờ gặp Hari Won ít phút, Khắc Việt: "Ông ơi vừa phải"

Không chỉ có Khắc Việt mà có lẽ nhiều ''đấng mày râu'' khác cũng sẽ phải e dè trước những hành động mà Trấn Thành dành cho Hari Won và cần học hỏi để yêu thương người phụ nữ bên cạnh hơn nữa.

Thủ tướng: Tạm dừng hoạt động cơ sở kinh doanh dịch vụ từ 28-3 đến hết 15-4, sẽ xử lý nghiêm chính quyền địa phương nếu để xảy ra việc tập trung trên 20 người

Ngày 26/3, tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch bệnh COVID-19, Thủ tướng Nuyễn Xuân Phúc đã có những chỉ đạo và cho nêu rõ: Chúng ta có 2 tuần để hành động và virus sẽ lây lan nhanh hơn hành động của chúng ta nếu chúng ta không triển khai phòng chống kịp thời, quyết liệt.

Hy hữu trên sóng Thời sự: Đang phỏng vấn người dân tại ''điểm đen'' giao thông, phóng viên đài truyền hình hốt hoảng chứng kiến trực tiếp vụ tai nạn nghiêm trọng

(Tổ Quốc) - Đang phỏng vấn người dân về ''điểm đen'' giao thông trên địa bàn thì phóng viên bất ngờ chứng kiến ngay 1 vụ tai nạn xảy ra giữa 2 xe ô tô trên tuyến đường này.

Hy hữu trên sóng Thời sự: Đang phỏng vấn người dân tại "điểm đen" giao thông, phóng viên đài truyền hình hốt hoảng chứng kiến trực tiếp vụ tai nạn nghiêm trọng

Đang phỏng vấn người dân về ''điểm đen'' giao thông trên địa bàn thì phóng viên bất ngờ chứng kiến ngay 1 vụ tai nạn xảy ra giữa 2 xe ô tô trên tuyến đường này.

Phó Cục trưởng CSHS đến hiện trường vụ thượng tọa bị sát hại

(PLO)- Nạn nhân Nguyễn Thị Phương đã qua cơn nguy kịch, khai những tình tiết rất quan trọng của vụ án.

Bộ Nội vụ nghiêm cấm công chức mang đồ dùng cá nhân trực tiếp đến phòng làm việc để phòng chống Covid-19

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ vừa ban hành kế hoạch về ứng phó với từng cấp độ dịch bệnh Covid-19, trong đó đáng lưu ý nghiêm cấm mọi cá nhân, đơn vị vận chuyển hàng hóa (đồ dùng cá nhân...) trực tiếp đến các phòng làm việc, kể cả tầng hầm của trụ sở (ngoại trừ cá nhân thuộc đơn vị bưu chính chuyển, nhận văn bản).

Bộ đội đường không- vũ trụ (VKS) Nga chuẩn bị 9 máy bay vận tải quân sự bay đến Ý

Xin giới thiệu đoạn tin ngắn với tiêu đề trên đăng trên “Bình luân quân sự” Nga ngày 22/3/2020.

2 năm không đến trường vẫn lãnh lương, được xét hoàn thành tốt nhiệm vụ

Ông Nguyễn Chí Thanh, ở Trường THCS Tạ Tài Lợi (Bạc Liêu) bị nhiều giáo viên phản ảnh 2 năm qua không đến trường nhưng vẫn lãnh lương tháng đều đều. Đặc biệt ông còn được bình xét hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cả một trời than thở với màn comeback của ITZY: Concept một màu, nhạc không ấn tượng, đến vũ đạo cũng nhàm, toàn ''cóp nhặt'' lại từ những hit trước

Công thức cũ dùng một lần còn tạm bỏ qua, nhưng dùng cho ITZY đến lần thứ ba thì khán giả chán rồi JYP ơi!