Tin về hot girl mi go

Hot girl gốc Việt giành Miss Teen Virginia về Việt Nam đi hát

Victoria Nguyễn có mẹ là người Việt Nam, bố là người Mỹ và rất đam mê ca hát. Sau các cuộc thi nhan sắc ở Mỹ, cô quyết định về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật.

Cận nhan sắc quyến rũ của hot girl "Thánh mì gõ" Phi Huyền Trang

Phi Huyền Trang được mọi người quan tâm không chỉ nhờ vào các vai diễn mà ngay cả diện mạo, sự quyến rũ của cơ thể cũng là một điểm cộng của cô đối với khán giả khắp nơi.

Hình xăm mật ở vùng da nhạy cảm, khó thấy của hot girl Mì Gõ và nhiều cô gái Việt

Những hình xăm nhỏ xinh ở vị trí khó thấy đang là trào lưu.

Có 3 vòng nảy nở nhưng BTV thời sự, hot girl Mì Gõ chỉ nặng như bé học cấp 2

Ny Saki, Thanh Trúc, Ninh Dương Lan Ngọc có số cân nặng ít tới mức hoang mang.

Hot girl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm lên tiếng xin lỗi trường ĐH nổi tiếng ở Sài Gòn vì lỡ chê bai hạ thấp trường trong livestream, nhận mình vẫn "trẻ trâu"

Liên tiếp gây sốc vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ, Thanh Tâm - hot girl thả thính trên TikTok đã gửi lời xin lỗi khá dài sau khi vạ miệng trên livestream.

Hot girl ''trứng rán cần mỡ'' Trần Thanh Tâm lên tiếng xin lỗi trường ĐH nổi tiếng ở Sài Gòn vì lỡ chê bai hạ thấp trường trong livestream, nhận mình vẫn ''trẻ trâu''

(Tổ Quốc) - Liên tiếp gây sốc vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ, Thanh Tâm - hot girl thả thính trên TikTok đã gửi lời xin lỗi khá dài sau khi vạ miệng trên livestream.

Hot girl Mì Gõ chỉ cao 1m56 nhưng body nóng bỏng vì số cân nặng ít ai ngờ

Hot girl Mì Gõ tiết lộ mốc cân nặng không dám vượt qua, chạy bộ hùng hục giữ dáng.

Thêm trường hợp chứng minh mẹ chúng mình mà xuyên không về hiện tại thì hot girl cứ gọi là thất nghiệp hết

Bởi vì nhan sắc mẹ chúng mình cân hết mọi loại app chụp hình, cân luôn cả các ứng dụng photoshop đỉnh cao nhất chứ sao nữa!