Tin về duong minh tuyen

TP Hồ Chí Minh: Mưa lớn, hàng loạt tuyến đường ngập sâu trong nước

Kinhtedothi - Chiều tối nay (30/5), sau cơn mưa lớn, nhiều tuyến đường ở TP Hồ Chí Minh bị ngập nặng, giao thông hỗn loạn, xe chết máy la liệt, người dân chật vật di chuyển...

TP Hồ Chí Minh: Mưa lớn trên diện rộng lúc tan tầm, một số tuyến đường bị ùn ứ

Kinhtedothi - Chiều tối ngày 27/5, một cơn mưa lớn diện rộng xảy ra ở nhiều quận, huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh khiến người dân gặp nhiều khó khăn, giao thông trên các con đường trở nên ùn ứ.

Nhiều khuất tất tại dự án BOT đoạn tuyến nối đường Võ Văn Kiệt đến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương

Một tuyến đường chỉ dài 2,7 km, nhưng tổng mức đầu tư chưa tính lãi vay ngân hàng và chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng đã lên tới hơn 1.557 tỷ đồng.

Chuyện tình trên mạng của tỷ phú sáng lập Tencent: Gặp gỡ và yêu đương qua chính hệ thống trò chuyện trực tuyến do mình điều hành

Vốn là người khá cứng nhắc, nhưng chủ tịch Tencent lại bị sự hài hước của một cô gái đánh gục chỉ sau một vài câu trò chuyện trên mạng.

Từ 10/5, điều chỉnh giao thông trên nhiều tuyến đường ở TP Hồ Chí Minh

Kinhtedothi - Quận 1 và Quận 10 (TP Hồ Chí Minh) sẽ có 9 tuyến đường được điều chỉnh từ đường một chiều thành 2 chiều cho ô tô từ 22 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau.

TP Hồ Chí Minh: Từ ngày 9/5, ô tô được chạy hai chiều vào ban đêm trên 9 tuyến đường trung tâm

TP Hồ Chí Minh sẽ cho phép ô tô chạy cả hai chiều trên 9 tuyến đường ở trung tâm từ 22 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau, thay vì chỉ chạy một chiều như trước đây.

Tp. Hồ Chí Minh đề xuất đầu tư xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 3A

Sau khi hoàn thành, dự án này sẽ nối trực tiếp với tuyến metro số 1 sẽ tạo thành một hành lang vận chuyển hành khách công cộng hiện đại, xuyên tâm, nối kết khu vực Đông Bắc và Tây Nam Thành phố.

TP Hồ Chí Minh đề xuất đầu tư xây dựng tuyến đường sắt đô thị Bến Thành - Tân Kiên

Tuyến đường sắt đô thị số 3A (tuyến metro Bến Thành - Tân Kiên) là một trong những tuyến huyết mạch, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc hình thành và xây dựng hệ thống vận tải hành khách công cộng khối lượng lớn của TP Hồ Chí Minh.

TP Hồ Chí Minh: Từ 9/5, cấm ôtô lưu thông trên một số tuyến đường

Kinhtedothi - Sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh vừa ra thông báo về việc điều chỉnh hướng lưu thông trên một số tuyến đường, trong đó có tuyến cấm ôtô, có tuyến cấm xe tải theo từng khung giờ, bắt đầu từ ngày 9/5.

Đường sắt kiến nghị tăng tàu khách trên tuyến Hà Nội-TP. Hồ Chí Minh

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đề xuất từ ngày 16-22/4/2020 cho phép chạy thêm 1 đôi tàu khách trên tuyến Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh, nâng tổng số lên 2 đôi tàu trên tuyến này.

Đường sắt kiến nghị tăng tàu khách trên tuyến Hà Nội - TP Hồ Chí Minh

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) vừa có văn bản kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền cho phép tăng tàu khách trên tuyến Hà Nội - TP Hồ Chí Minh từ ngày 16/4.

Nhiều tuyến đường TP Hồ Chí Minh đông đúc người xe trong ngày gần hết hạn giãn cách xã hội

Nốt ngày mai (15/4) mới hết thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, nhưng hôm nay, trên các tuyến đường TP Hồ Chí Minh, lượng người tham gia giao thông đã đông đúc đáng lo ngại.