Tin về de

Đề toán tốt nghiệp THPT đợt 2 có một số câu rất khó

''Đề toán tốt nghiệp THPT đợt 2 có nhiều câu đánh đố, thí sinh phải quen dạng mới có thể làm được'' là lời nhận xét tiến sĩ Trần Nam Dũng.

"Thánh đoán đề" Đen Vâu tiếp tục đoán trúng đề Ngữ Văn đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT

Mặc dù phủ nhận năng lực tiên tri nhưng dường như đề thi môn Ngữ Văn tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 2 đợt đã khẳng định rằng Đen Vâu chính là ''thánh đoán đề'' của năm.

Chàng trai chuộng độc nhất kiểu tạo dáng chụp ảnh lạ đời trên MXH suốt 6 năm trời và tất cả đều bắt nguồn từ cô bạn gái cũ đầy kiểm soát

Từ 6 năm trước, anh chàng này đã bắt đầu đăng tải những bức ảnh selfie độc đáo của mình lên mạng xã hội.

Hàng loạt mặt hàng Việt được ưu đãi đến châu Âu

(PLO)- Thời gian tới, Bộ Công Thương sẽ tiếp tục đồng hành, triển khai những hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng EVFTA.

Đứa trẻ xinh như búp bê thường xuyên xuất hiện cạnh Nhã Phương, Trường Giang nhưng ít ai để ý

Cô bé với những đường nét trên khuôn mặt khá giống Nhã Phương xuất hiện khá nhiều trên facebook của đôi vợ chồng Trương Giang - Nhã Phương

Nhóm nhạc nam hỗn loạn nhất Vpop: Người rời đi trước khi debut, người tố bị ''ông bầu'' lạm dụng, kẻ dính nghi vấn làm bạn gái có thai?

Super9 (tên mới của Zero9) - người rời đi trước khi debut, người tố bị "ông bầu" lạm dụng, kẻ dính nghi vấn làm bạn gái có thai

M.U lại âm thầm mua tân binh: Sau Van de Beek là Thiago?

Sau khi chiêu mộ thành công tiền vệ Van De Beek từ Ajax thì M.U chưa thôi ý định làm mới khu vực này. Theo báo chí Anh, mục tiêu tiếp theo của M.U là tiền vệ Thiago Alcantara của Bayern Munich.

Đề Toán đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ có nhiều điểm 8, 9

Đề thi chính thức môn Toán đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT bám sát mức độ, tính chất các câu hỏi như đề thi tham khảo lần 2 do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, đồng thời có cấu trúc và độ khó tương đương với đề thi chính thức Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1.

Đề thi môn Toán tốt nghiệp THPT đợt 2 có độ khó tương đương đợt 1

TPO - Đề thi chính thức môn Toán Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 bám sát mức độ, tính chất các câu hỏi như Đề thi tham khảo lần 2 do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, đồng thời có cấu trúc và độ khó tương đương với đề thi chính thức Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1.

Thi tốt nghiệp THPT đợt 2: Thí sinh tự tin làm được 70-80% đề toán

Chiều 3.9, gần 11.000 thí sinh tại Đà Nẵng đã hoàn thành bài thi môn toán kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2.

Cho chuyên gia Nhật Bản nhập cảnh để thi công tuyến metro số 1

TTO - Chiều 3-9, Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM cho hay các chuyên gia nước ngoài của tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) bắt đầu được nhập cảnh để thực hiện các hạng mục quan trọng của dự án.

Đề xuất Thủ tướng phê duyệt Chương trình Quốc gia phòng, chống bệnh lở mồm long móng giai đoạn 2021 - 2025

Kinhtedothi - Bệnh lở mồm long móng (LMLM) đã xuất hiện, lưu hành và gây bệnh cho đàn gia súc tại Việt Nam từ hơn 100 năm qua (từ năm 1898). Để chủ động phòng chống, hạn chế thiệt hại do bệnh LMLM, được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Bộ NN&PTNT đã phê duyệt, chỉ đạo tổ chức triển khai Chương trình Quốc gia phòng chống bệnh LMLM qua 3 giai đoạn (2006 - 2010, 2011 - 2015, 2016 - 2020).