Tin về cung duong toi loi

"Tình cũ không rủ cũng tới", "tiểu tam bị ghét nhất Cbiz" Diêu Địch lặn lội đường xa tới thăm "Đường Tăng" Văn Chương

Quan trọng là trên tay Diêu Địch cũng không còn bóng dáng chiếc nhẫn cưới kim cương khủng, chiếc nhẫn mà hồi đầu năm nay cô khoe mình được đại gia cầu hôn.

Ngay trước ngày tôi lấy chồng, cô bạn thân tự tử không thành nhưng lời đề nghị hoang đường của cô ấy mới khiến tôi hoang mang tột cùng

Nếu không phải giữa cô ấy và chồng sắp cưới của tôi có bí mật gì đó thì vì ai mà cô ấy lại nhất quyết xin tôi hủy hôn trước ngày cưới?

Căn nhà phố ở Hải Dương xây theo lối tối giản, hòa điệu cùng thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ từng du học Nhật Bản

(Tổ Quốc) - Yêu đất nước mặt trời mọc, yêu lối sống giản dị, bình yên, sau khi du học ở Nhật Bản về quê hương, vợ chồng trẻ quyết định xây ngôi nhà mơ ước dành cho tương lai của mình theo phong cách tối giản.

Căn nhà phố ở Hải Dương xây theo lối tối giản, hòa điệu cùng thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ từng du học Nhật Bản

Yêu đất nước mặt trời mọc, yêu lối sống giản dị, bình yên, sau khi du học ở Nhật Bản về quê hương, vợ chồng trẻ quyết định xây ngôi nhà mơ ước dành cho tương lai của mình theo phong cách tối giản.

Bi kịch của người vợ trong phim Việt: Bị chồng sỉ nhục đêm tân hôn vì không còn trong trắng

Tình huống người vợ bị chồng ruồng rẫy ngay đêm tân hôn vì sự trong trắng được xây dựng hết sức chân thật trong nhiều bộ phim Việt.

Trương Nam Thành và những mối tình “chị em“: Tình cảm tốt đẹp thì không ngại gì tuổi tác!

Trương Nam Thành là một cái tên quen thuộc trong làng mẫu Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, Trương Nam Thành còn được biết đến với những mối tình cùng những cô gái lớn tuổi hơn mình.

4 kiểu em chồng khiến phận làm dâu kịch tính chẳng khác gì ''cuộc chiến nhà chung'' giữa các cô gái

Nếu bạn vẫn chưa tin vào câu nói “giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng” thì 4 cô em chồng trong những phim Việt đình đám dưới đây sẽ khiến các nàng phải ngậm ngùi mà tin vào sự thật nghiệt ngã này.

Tin Bên lề

Hơn 6.000 bạn trẻ Đà Nẵng bùng nổ cùng đại tiệc âm nhạc Highlands Coffee

Hơn 6.000 bạn trẻ Đà Nẵng bùng nổ cùng đại tiệc âm nhạc Highlands Coffee

Trong tiếng sóng biển rì rào và sự cuồng nhiệt của hơn 6.000 bạn trẻ, Đà Nẵng đã thực sự mang đến một khởi đầu không thể bùng nổ hơn cho chuỗi đại tiệc âm nhạc Highlands Coffee - 20 năm gắn kết niềm tự hào đất Việt dọc khắp 3 miền tháng 11 này.