Tin về bien gioi viet nam

''Tay ngang'' khuấy đảo phòng vé: Làm gì có chuyện ''ăn may''!

Diễn biến thị trường điện ảnh Việt thời gian qua khó ai có thể lường được: phim của đạo diễn ''triệu đô'' như Victor Vũ, Charlie Nguyễn thất bại về doanh thu, còn phim của những ''tay ngang'' như Đức Thịnh, Lý Hải, Mỹ Tâm lại hốt bạc.

Chiêm ngưỡng kỳ quan địa chất siêu thực ở Trung Quốc

VTV.vn - Kỳ quan địa chất lênh đênh trên mặt biển này đã làm siêu lòng tất cả các nhà khoa học và du khách.

Mỹ, EU và Canada áp đặt lệnh trừng phạt mới với Nga

VTV.vn - Mỹ cùng với Liên minh châu Âu (EU) và Canada đã áp đặt các biện pháp trừng phạt mới đối với các quan chức và doanh nghiệp Nga.

Điện Kremlin lấy làm tiếc về việc Mỹ điều máy bay B-52 tới châu Âu

VTV.vn - Ngày 21/3, Điện Kremlin bày tỏ lo ngại về những căng thẳng tại châu Âu do các động thái của Mỹ.

Khám phá nhà hàng dưới nước lớn nhất thế giới

VTV.vn - Khung cảnh nhà hàng dưới nước tại quốc đảo Maldives mở ra trước mắt du khách một bức tranh lung linh với những sinh vật biển bơi lội xung quanh.

Nhà hàng với những nhân viên đặc biệt tại Pháp

VTV.vn - Để giải quyết tình trạng thiếu việc làm cho người tự kỷ, một nhà hàng đặc biệt ở Pháp đã được khai trương. Nhà hàng này có những nhân viên là...

Nhà hàng dưới nước đầu tiên của châu Âu

VTV.vn - Bước vào nhà hàng, thực khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh dưới đáy biển và ngắm nhìn đàn cá bơi lội trong khi thưởng thức các món hải...

Lạ đời phong cách thời trang của MC nữ: càng cắt xẻ hở hang, nude hay thả rông càng tốt?

Trong khi câu chuyện ăn mặc hớ hênh của các MC dẫn chương trình trong nước đã làm xôn xao cộng đồng mạng trong suốt thời gian qua thì ở phương Tây, họ cũng có những nguyên tắc ăn vận sao cho phù hợp và được công chúng đón nhận.

Con dâu bầu ngồi chơi, mặc mẹ chồng xếp đồ đi đẻ nhưng thái độ của bà mới bất ngờ

Bên cạnh những người ghen tỵ, cũng có không ít ý kiến khuyên cô gái nên khéo hơn trong cách cư xử với mẹ chồng.

Ăn mặn dễ mắc bệnh thận

Bệnh thận đang trở nên phổ biến trong cộng đồng và là bệnh thứ 6 trong nhóm nguyên nhân gây tử vong trên thế giới. Tại Việt Nam, thói quen ăn mặn là một trong những nguyên nhân đáng cảnh báo, khiến tỉ lệ mắc bệnh thận cao.

Chiến tranh thương mại Mỹ-Trung: Đường dài và chông gai

(PL)- Chiến tranh thương mại Mỹ-Trung ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới không chỉ trong ngắn hạn mà có khả năng sẽ kéo dài nhiều năm nữa.

Ăn mặn dễ mắc bệnh thận

Bệnh thận đang trở nên phổ biến trong cộng đồng và là bệnh thứ 6 trong nhóm nguyên nhân gây tử vong trên thế giới. Tại Việt Nam, thói quen ăn mặn là một trong những nguyên nhân đáng cảnh báo, khiến tỉ lệ mắc bệnh thận cao.