Tin Hot tags

Xây dựng đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây: Góp phần xóa điểm đen tai nạn

TP - Dự án xây dựng đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây dài 99km qua tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận là dự án đặc biệt trong việc kết nối giao thông cho Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Quan trọng hơn, tuyến đường này sẽ giảm tải áp lực về giao thông trên QL1 qua 2 tỉnh này, nơi mà nhiều năm qua đã trở thành “điểm đen” về an toàn giao thông.

Chưa có dấu hiệu một cuộc chiến ở eo biển Đài Loan

TP - Người đứng đầu cơ quan quân sự Đài Loan hôm qua nói rằng không có dấu hiệu cho thấy, Trung Quốc đại lục đang chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh tổng lực với Đài Bắc, sau nhiều lần Bắc Kinh tổ chức tập trận ngay sát hòn đảo này.

Sài Gòn FC tổn thất quân số khi đấu Quảng Ninh

TP - Đội bóng của Chủ tịch kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành mất vị trí quan trọng trong cuộc đối đầu với Than Quảng Ninh ở vòng 13 LS V-League 2020, diễn ra ngày 1/10 tới.

Dự án luật giao thông mới: Quy trách nhiệm từng đối tượng để xảy ra tai nạn, tắc đường

TP - Theo Cục Cảnh sát giao thông, luật mới về an toàn giao thông nếu được thực hiện sẽ quy buộc trách nhiệm cho từng đối tượng cụ thể về tình trạng tai nạn, tắc đường…

Tham vọng của Trung Quốc và mục tiêu của Mỹ ở Đông Nam Á

Quan hệ đối tác Mỹ-ASEAN tập trung vào 5 lĩnh vực bao gồm hội nhập kinh tế, hợp tác hàng hải, những nhà lãnh đạo tiềm năng, cơ hội cho phụ nữ và các thách thức xuyên quốc gia.

Khởi công đoạn cao tốc Bắc - Nam: Công an, thanh tra, kiểm toán giám sát chặt

TP - Để chặn nhà thầu thiếu kinh nghiệm, yếu năng lực về tài chính tham gia xây dựng các đoạn cao tốc Bắc - Nam đầu tư công, Bộ GTVT đã chủ động đề nghị Bộ Công an, Thanh tra Chính phủ, Kiểm toán Nhà nước tham gia vào giám sát dự án ngay từ khâu đấu thầu.

Việt Nam có thể trở thành vương quốc mắc ca? | Chính trị - Xã hội

Sau 25 năm du nhập vào nước ta, mắc ca đã có trong các siêu thị trong nước và quốc tế, trên bàn ăn, tủ thực phẩm của nhiều gia đình Việt.

Cổ phiếu BSR bất ngờ bứt phá mạnh | DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH

Trong phiên ngày 29/9, cổ phiếu BSR đã bất ngờ bật tăng mạnh lên 7.300 đồng/cổ phiếu và khớp lệnh hơn 6 triệu đơn vị. Đây cũng là mức giá và khối lượng khớp lệnh cao nhất của BSR trong hơn 1 năm qua.

“Bảo bối” cho doanh nghiệp thu hút nhân tài | VCCI

Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” là sự ghi nhận nỗ lực của doanh nghiệp vì người lao động, là thương hiệu giúp thu hút nhân tài, lao động chất lượng và tìm kiếm đối tác.

Cần thiết xây sân bay quốc tế thứ 2 cho Vùng Thủ đô Hà Nội | Bất động sản

Sở Quy hoạch Kiến trúc vừa kiến nghị gửi UBND TP Hà Nội đề xuất phương án bố trí sân bay thứ 2 cho Vùng Thủ đô Hà Nội.

Phạt người ép uống rượu, bia: Băn khoăn tính khả thi

Dù rất đồng tình ủng hộ đối với luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia, trong đó có việc xử phạt người ép uống rượu, bia, tuy nhiên nhiều ý kiến còn băn khoăn về tính khả thi.

Loại quả hình dáng giống con nhện, gai đâm tua tủa giá gần 1 triệu đồng/kg

Nếu nhìn từ xa, loại quả này có vẻ ngoài khá giống với củ mã thầy.