Tin về di du dua di

Bản án cho 6 kẻ đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép giữa dịch Covid-19

Giữa lúc dịch Covid-19 đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ, 6 bị cáo người Việt Nam đã lập đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào nội địa tại khu vực biên giới thuộc tỉnh Quảng Ninh. TAND tỉnh Quảng Ninh đã tuyên pạt 6 bị cáo tổng cộng 25 năm tù.

Cuộc đua thương mại điện tử ở ASEAN sẽ ra sao trong tương lai?

(Tổ Quốc) - Thương mại điện tử với giá trị ngành đã tăng từ 5,5 tỷ USD năm 2015 lên 38 tỷ USD vào năm ngoái. Thêm vào đó, không chỉ là những nền tảng lớn như Shopee và Lazada, Sendo tại Việt Nam hay Tokopedia và Bukalapak tại Indonesia cũng là những thương hiệu có rất nhiều tiềm năng.

Cuộc đua thương mại điện tử ở ASEAN sẽ ra sao trong tương lai?

Thương mại điện tử với giá trị ngành đã tăng từ 5,5 tỷ USD năm 2015 lên 38 tỷ USD vào năm ngoái. Thêm vào đó, không chỉ là những nền tảng lớn như Shopee và Lazada, Sendo tại Việt Nam hay Tokopedia và Bukalapak tại Indonesia cũng là những thương hiệu có rất nhiều tiềm năng.

Quảng Trị xây dựng phương án đưa công dân của tỉnh từ vùng dịch trở về nhà

(Tổ Quốc) - Chiều 4/8, UBND tỉnh Quảng Trị vừa có công văn hỏa tốc gửi các đơn vị liên quan về việc đưa các công dân của tỉnh trong vùng dịch trở về nhà.

Cho rằng chống dịch tốt hơn tỉnh, Agribank Đắk Nông đưa đoàn ra miền Trung... giao lưu thể thao

Lãnh đạo Agribank Đắk Nông xác nhận đoàn, cán bộ Agribank Đắk Nông đang ở Hà Tĩnh và cho rằng đã làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 hơn tỉnh!

25 năm tù cho 6 bị cáo đưa người nhập cảnh trái phép | DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về xử lý nghiêm các đối tượng đưa người nhập cảnh trái phép, sáng nay (4/8), Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Quảng Ninh đã đưa 6 bị cáo ra xét xử…

Thấy trẻ có 5 dấu hiệu của hội chứng tự kỷ này, cha mẹ cần đưa bé đi khám ngay

Trên thực tế, có những đứa trẻ mắc chứng tự kỷ nhưng các biểu hiện lại không thể hiện rõ ràng, khiến cho cha mẹ dễ nhầm lẫn sang các bệnh lý khác.

Sara Lưu - mẹ bầu số hưởng nhất nhì Vbiz khi Dương Khắc Linh luôn ân cần chăm sóc và đưa đi du lịch khắp nơi

Từ khi có em bé Dương Khắc Linh giảm bớt thời gian làm việc mỗi ngày để cùng vợ lên mạng tìm hiểu về thai giáo và cách chăm sóc bà bầu.

Chuyến bay đưa BN91 hồi hương đã đón 340 người Việt tại Anh về nước tránh dịch an toàn

Sau hơn 10 giờ bay đã đưa được BN91 hồi hương an toàn, 340 công dân Việt tại Anh cũng được máy bay của Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam đón về nước cùng đội ngũ y, bác sĩ đi kèm bệnh nhân 91.

Cảnh báo: Lừa bán vé máy bay giá chục triệu đưa người Việt ở nước ngoài về nước tránh dịch

Nhiều đối tượng đã lợi dụng tình hình dịch Covid-19 diễn ra trên thế giới đang vô cùng căng thẳng và nhằm vào tâm lý của công dân Việt Nam có nhu cầu về nước để bán vé máy bay ''ảo''.

Vụ container tông xe con dừng đèn đỏ làm 3 người chết ở Hà Nội: Chuyến xe định mệnh đưa cặp vợ chồng đi lễ rằm

Vụ tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Sài Đồng (Gia Lâm, Hà Nội) khiến chiếc con chở 4 người biến dạng hoàn toàn, 3 người chết. Chỉ duy nhất một phụ nữ sống sót nhưng bị thương nặng, được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Tin Truyền hình

Wowy tức giận khi bị anti-fan xúc phạm danh dự:

Wowy tức giận khi bị anti-fan xúc phạm danh dự: "Đừng để mình học Trấn Thành"

Trước những bình luận ác ý của anti-fan, Rapper Wowy bức xúc ''Đừng để mình học anh Trấn Thành, kêu công an đến làm việc với các bạn trẻ nào tung tinh nói mình nhé, vì tội vu khống, bôi nhọ danh dự của người khác''.