Tin về cho corgi

Xuất hiện chú chó Corgi, đích thị "anh em cùng bố khác ông nội" của idol Nguyễn Văn Dúi

Người anh em ''cùng bố khác ông nội'' có những biểu cảm cực kì tương tự với idol Nguyễn Văn Dúi này thuộc giống Corgi chân ngắn. Chú tên là Gen và đến từ Nhật Bản.

"Boss" Corgi béo phải đến phòng gym giảm cân, 2 "sen" lầm lũi cổ vũ khiến dân mạng cười bò

Một cặp đôi cùng nhau đưa chú chó Corgi có vẻ hơi thừa cân của mình đến phòng gym để tập chạy bộ. Trong khi boss đang hì hục chạy bộ để giảm cân thì hai con sen gầy gò ngồi cạnh cổ vũ khiến dân tình xem xong không nhịn được cười.

"Corgi siêu vòng ba" nổi tiếng không kém Kim Kardashian: Chân ngắn, mình tròn, mông trái tim

Chú chó Corgi sở hữu vẻ ngoài cực đáng yêu từ cặp chân ngắn, mình tròn mẩy cho tới cặp mông trái tim đang làm cư dân mạng điên đảo, ví boss chó nổi tiếng không kém gì Kim Kardashian.

Chú chó Corgi được làm Thiếu Tá, CĐM: “Chân ngắn vậy đuổi cướp khó đấy”

Sử dụng ''mỹ nhân kế'' để truy bắt tội phạm buôn chất cấm, chú chó Corgi lập công và được phong hàm Thiếu Tá. Thế nhưng CĐM có vẻ vẫn hơi băn khoăn vì đôi chân ngắn khó rượt cướp của chú thì phải.

Sang nhà hàng xóm tìm bạn, chú chó lai Corgi bị "bêu rếu" vì chân ngắn

Mặt là của một gã German Shepherd nhưng chân lại là của một em Corgi.

Chú chó nghiệp vụ Corgi duy nhất ở Nga về hưu sau 7 năm cống hiến: Em đã làm quá tốt rồi!

Dành hơn 7 năm thanh xuân phục vụ trong ngành cảnh sát, phá được khá nhiều những vụ án quan trọng, ''soát cẩu'' nghiệp vụ đã chính thức nghỉ hưu, tận hưởng thời gian của riêng mình.

Sau 7 năm cống hiến thanh xuân cho ngành cảnh sát, cuối cùng ''soái cẩu'' nghiệp vụ Corgi duy nhất tại Nga đã nghỉ hưu khiến bao người tiếc nuối

Đông đảo người hâm mộ hi vọng sau khi Ryzhiy nghỉ hưu, hình ảnh cuộc sống đời thường của chú chó vẫn được cập nhật thường xuyên.

Sau 7 năm cống hiến thanh xuân cho ngành cảnh sát, cuối cùng "soái cẩu" nghiệp vụ Corgi duy nhất tại Nga đã nghỉ hưu khiến bao người tiếc nuối

Đông đảo người hâm mộ hi vọng sau khi Ryzhiy nghỉ hưu, hình ảnh cuộc sống đời thường của chú chó vẫn được cập nhật thường xuyên.

Facebook sao Việt 9/5

Kim Lý cõng Hà Hồ, Bình An bị bạn gái so sánh với... chó Corgi, Thanh Hằng làm bánh kem tặng mẹ...

Facebook sao Việt 9/5

Kim Lý cõng Hà Hồ, Bình An bị bạn gái so sánh với... chó Corgi, Thanh Hằng làm bánh kem tặng mẹ...

Dân mạng cười nghiêng ngả với 3 chú chó có ngoại hình kỳ lạ được tạo ra bởi mẹ là “siêu mẫu chân dài” Husky còn bố là ”siêu sao chân ngắn” Corgi

Những tưởng ''cha'' chân ngắn rồi thì phải nhờ đến kĩ thuật ''lai tạo'' xin giống từ ''mẹ'' chân dài mới mong cải thiện giống nòi, thế nhưng trường hợp của 2 chú chó dưới đây lại hoàn toàn khác.

Những chú chó Corgi siêu dễ thương giúp bạn... bái bai nỗi buồn

Nếu bạn đang không vui hay cần động lực cho một ngày mới thì những chú chó Corgi siêu dễ thương sẽ giúp bạn phấn chấn tinh thần ngay!