Tin về vtc

VTC độc quyền U-23 châu Á, Hà Đức Chinh khai hỏa giải ''đen''

(PLO)-VTC và VOV trực tiếp phát sóng vòng loại U-23 châu Á 2020; Hà Đức Chinh khai hỏa cho SHB Đà Nẵng; U-16 nữ Việt Nam tạo nên lịch sử lọt vào VCK U-16 châu Á... sẽ có trong bản tin sáng 7-3.

VOV, VTC độc quyền phát sóng trực tiếp bảng K vòng loại U23 châu Á

Đài Tiếng nói Việt Nam trở thành đơn vị độc quyền sản xuất, phát sóng các trận đấu của bảng K vòng loại U23 châu Á với sự góp mặt của U22 Việt Nam.

VTC, VOV có bản quyền vòng loại U23 châu Á

(NLĐO) - Next Media cho biết đã đạt được hợp tác với VTC, VOV về việc phát sóng toàn bộ 6 trận đấu có sự góp mặt của thầy trò HLV Park Hang-seo

VTC trực tiếp U-23 châu Á, Hà Đức Chinh khai hỏa giải ''đen''

(PLO)-VTC và VOV trực tiếp phát sóng vòng loại U-23 châu Á 2020; Hà Đức Chinh khai hỏa cho SHB Đà Nẵng; U-16 nữ Việt Nam tạo nên lịch sử lọt vào VCK U-16 châu Á... sẽ có trong bản tin sáng 7-3.

VTC Mobile đóng cửa Kiếm Linh Phi Tiên

Trò chơi sẽ đóng cửa vào đầu tháng 3 tới, kết thúc hơn nửa năm vận hành tại thị trường Việt Nam.

VTC Game phát hành Sở Kiều Truyền Kỳ trong tháng 2

Trò chơi là sản phẩm nhập vai kiếm hiệp tình duyên được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi.

Nhân viên nhà hàng Queen Bee hành hung, giam lỏng phóng viên VTC News

Một phóng viên báo điện tử VTC News đã bị nhóm người của nhà hàng Queen Bee hành hung và giam giữ trái phép gần 2 giờ đồng hồ.

Tạm giữ 3 nhân viên nhà hàng Queen Bee hành hung phóng viên VTC News

ANTT.VN - Ngày 19/3, Công an phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hành chính 3 nhân viên nhà hàng Queen Bee để điều tra làm rõ việc một phóng viên bị hành hung và cản trở khi tác nghiệp.

Cháo sen bát bảo Minh Trung- VTC Top 100 sao Vàng Đất Việt 2018

Trước đó, tối ngày 22/12, buổi tọa đàm kỷ niệm 25 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam đã được tổ chức tại Hà Nội. Đến dự buổi lễ gồm có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình cùng nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Trung ương Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam các thời kỳ, Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố và hơn 700 đại biểu là doanh nhân trẻ Việt Nam.

VOV xin được “thu nạp” VTC vào ''đội ngũ'' nhà đài Quốc gia

ANTT.VN - Đề xuất sáp nhập Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC về Đài Tiếng nói Việt Nam VOV trong dự thảo quy hoạch báo chí của Bộ Thông tin & Truyền thông đã được trình lên Thủ tướng Chính phủ xem xét.

Thủ tướng yêu cầu “bàn giao nguyên trạng” VTC về VOV

ANTT.VN - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông sớm bàn giao Đài Truyền hình Kỹ thuật số (VTC) về Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cần được thực hiện nhanh chóng để ổn định, kiện toàn tổ chức và hoạt động.

VOV chính thức được ''thu nạp'' VTC vào đội ngũ nhà đài quốc gia

ANTT.VN – Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định chính thức về việc sáp nhập Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC vào Đài tiếng nói Việt Nam VOV trong thời gian sắp tới.