Tin về vo hoang yen

Hà Tĩnh từng hỗ trợ trung tâm chữa bệnh của ''thần y'' Võ Hoàng Yên 450 triệu

Không chỉ đặc cách cấp phép cho “thần y” Võ Hoàng Yên mở Trung tâm phục hồi chức năng và dưỡng sinh, tỉnh Hà Tĩnh còn hỗ trợ cho trung tâm này 450 triệu đồng để mua sắm trang thiết bị.

Hà Tĩnh cấp hơn nửa tỉ đồng cho trung tâm của ‘thần y’ Võ Hoàng Yên

TTO - Ngoài đặc cách cấp phép cho Trung tâm Phục hồi chức năng và Dưỡng sinh Võ Hoàng Yên, tỉnh Hà Tĩnh còn cấp hơn nửa tỉ đồng để trung tâm này hoạt động.

Ông Dũng "lò vôi" nói về tin đồn hợp tác làm ăn với Võ Hoàng Yên nhưng không thành nên mới tố cáo: "Lừa đảo thì ông Yên bậc thầy, chứ kiến thức kinh tế không đáng học trò tôi"

Ông Dũng ''lò vôi'' khẳng định, trong mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên, ông Dũng chỉ làm việc độc lập, chưa bao giờ hợp tác. Trong vụ việc này, vợ chồng ông chỉ muốn lột trần bản chất lừa đảo của một ''thần y'' dởm.

Vợ chồng ông Dũng “lò vôi” gặp 200 phóng viên nói lần cuối về việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Kinhtedothi - Chiều 16/3, tại Khu du lịch Đại Nam, phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng đã có buổi gặp gỡ trên 200 phóng viên báo chí, truyền thông, youtuber trong và ngoài nước để thông tin lần cuối về việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo.

Anh họ Võ Hoàng Yên bất ngờ xuất hiện, nhờ vợ chồng ông Dũng "lò vôi" giúp đỡ để thách đấu "thần y"

Anh họ Võ Hoàng Yên mong muốn được thi tài với ''thần y'' để biết ai mới là người có thực lực chữa bệnh.

Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo: Bóc mẽ chiêu chữa bệnh

Một trong số những bệnh nhân bị câm, điếc đến nhờ ông Yên chữa bệnh cho biết suốt thời gian qua bệnh tình của người này không có biến chuyển.

Vợ ông Dũng "lò vôi" lý giải việc bị tố vô ơn với "thần y" Võ Hoàng Yên: Tìm mọi cách cứu chồng là bản năng của phụ nữ

Tại cuộc gặp trực tiếp cuối cùng với giới truyền thông, bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận đã từng năn nỉ hết lời để cậy nhờ ''thần Y'' Võ Hoàng Yên cứu chữa cho ông Huỳnh Uy Dũng. Bà khẳng định, việc thương chồng và tìm mọi cách cứu chồng là bản năng của người phụ nữ.

Vợ ông Dũng ''lò vôi'' lý giải vì sao từng khen ông Võ Hoàng Yên hết lời

Chiều 16.3, sau khi nộp đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên đến công an, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng, còn gọi là Dũng ''lò vôi'') đã gặp gỡ báo chí, truyền thông giải thích những vấn đề liên quan đến vụ việc.

Sự thực "thần y" Võ Hoàng Yên ra tay chữa bệnh tại Quảng Ngãi

Bà Nhi đưa ra hai lọ thuốc và nói “đây là lọ thuốc mà ông Yên cho, xoa vào chỗ bướu hằng ngày”. Lọ thuốc không thấy nhãn hiệu, mở ra thấy thuốc màu đen, dẻo, có mùi hôi.

Vợ ông Dũng "lò vôi" tuyên bố từ chối nhận lại hơn 200 tỷ tố bị Võ Hoàng Yên lừa đảo: "Có lấy lại tôi cũng mang đi làm từ thiện, tôi nhường lại cho những ai bị ông Yên lừa"

Bà Hằng (vợ ông Dũng ''lò vôi'') từ chối nhận 200 tỷ tiền từ ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Hằng chia sẻ, bà muốn nhường lại số tiền này cho tất cả những ai đã từng bị ông Yên lừa.

Vợ ông Dũng "lò vôi" tố Võ Hoàng Yên "giở trò" cùng đệ tử ôm giấy tờ nhà đất bỏ trốn ngay sau buổi đối chất

Theo bà Hằng, sau buổi đối chất hôm 1/3 cùng vợ chồng bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên giở trò không đưa giấy tờ gốc mà cùng đệ tử bỏ trốn. Thư ký của bà Hằng điện thoại tuy nhiên ông Yên lấy cớ ''mất giấy tờ rồi''.

Tin Xã hội

Bắc Bộ mưa nhỏ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông

Bắc Bộ mưa nhỏ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ có mưa nhỏ, vùng núi có nơi dưới 21 độ C. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tin Kinh tế

Giao dịch cổ đông nội bộ có tác động VN-Index? | DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH

Giao dịch cổ đông nội bộ có tác động VN-Index? | DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH

Trong khi VN-Index liên tiếp lập đỉnh cao mới những phiên gần đây thì rất nhiều cổ đông nội bộ và người liên quan đăng ký bán ra cổ phiếu để tranh thủ hiện thực hóa lợi nhuận.