Tin về vietnamairlines

Vietnam Airlines mở rộng dịch vụ đặt phòng khách sạn trên website

Từ tháng 9/2018, khi truy cập vào website www.vietnamairlines.com, khách hàng có thể lựa chọn chỉ mua vé máy bay; chỉ đặt phòng khách sạn hoặc mua gói vé máy bay kèm khách sạn.

So sánh các suất ăn trên những chuyến bay quốc tế: Hãng hàng không quốc gia Việt Nam vẫn xuất sắc nhất còn lại thì... thà ăn mì gói còn hơn!

Chủ nhân của bài viết này chia sẻ: "Với những đường bay dài thì đồ ăn của Vietnamairlines là ngon nhất!".

VietnamAirlines tố việc niêm yết giá vé sai quy định, Vietjet Air nói gì?

Liên quan tới việc Vietnam Airlines gửi văn bản tới Cục Hàng không Việt Nam (Bô GTVT) và Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) “tố“ nhiều hãng hàng không niêm yết giá vé không đúng quy định, Cục hàng không cho biết sẽ kiến nghị Bộ GTVT sửa thông tư quy định về khung giá dịch vụ vấn chuyển hành khách trên các đường bay nội địa. Cùng với đó, Vietjet Air của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo cũng đã lên tiếng.

Lương phi công VietnamAirlines hơn trăm triệu: Giờ thì anh hứa để làm gì!

ANTT.VN – Hai ngành nghề được nhiều người ngưỡng mộ là phi công và tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines đều nhận được mức lương khủng trong năm 2015 nhưng so với “lời hứa” ban đầu của Tổng công ty thì họ lại không đạt được kỳ vọng của mình.

Hội viên Bông sen vàng của VietnamAirlines được hưởng ưu đãi ở Hồ Tràm Strip

The Grand Hồ Tràm Strip và Vietnam Airlines ký thỏa thuận hợp tác, mang đến cho 2,2 triệu khách hàng thân thiết của Vietnam Airlines những ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn.

Đề nghị hỗ trợ kết nối quảng bá chương trình ''mỗi xã một sản phẩm'' với VinGroup, VietnamAirlines

(Tổ Quốc) - Tính đến hết 30/6/2019 đã có 53/63 tỉnh Phê duyệt Kế hoạch, Đề án Chương trình mỗi xã một sản phẩm. Để có điều kiện thuận lợi thực hiện tốt kế hoạch năm 2019, Văn phòng Điều Phối đề xuất, kiến nghị lãnh đạo Bộ quan tâm, hỗ trợ kết nối hợp tác về phân phối, quảng bá sản phẩm OCOP với VinGroup, VietnamAirlines, VietJetAir.

Máy bay Vietnamairlines sắm phòng VIP buồng nằm cho khách

ANTT.VN – Một trong 10 chiếc may bay Airbus A350 Vietnam Airlines(VNA) đặt mua đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng tại pháp, điều đặc biệt máy bay này có ghế ngả phẳng 180 độ và có internet cho hành khách.

Lương phi công VietnamAirlines hơn trăm triệu: Giờ thì anh hứa để làm gì!

ANTT.VN – Hai ngành nghề được nhiều người ngưỡng mộ là phi công và tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines đều nhận được mức lương khủng trong năm 2015 nhưng so với “lời hứa” ban đầu của Tổng công ty thì họ lại không đạt được kỳ vọng của mình.

VietnamAirlines bán vốn: Tiếng nói của Vietcombank, Techcombank ngày càng yếu

ANTT.VN – Sau khi phát hành hơn 107 triệu cổ phiếu cho nhà đầu tư chiến lược là Tập đoàn Hàng không Nhật Bản ANA, vốn điều lệ của Vietnam Airlines chính thức tăng lên con số 12.275 tỷ đồng.

Vietnam Airlines khai thác trở lại các chuyến bay đến Osaka sau cơn bão Jebi

Từ ngày 18/9, Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại các chuyến bay đến Osaka sau thời gian bị gián đoạn do ảnh hưởng của cơn bão Jebi tại Nhật Bản.

Lý do NHNN bác đề xuất thu Nhân dân tệ khi bán hàng miễn thuế trên chuyến bay quốc tế?

Theo Ngân hàng Nhà nước, đồng Nhân dân tệ (CNY) được sử dụng trong giao dịch tại cửa hàng miễn thuế đặt tại khu vực biên giới đất liền Việt Nam - Trung Quốc. Do đó, việc thu CNY khi bán hàng miễn thuế trên các chuyến bay quốc tế của VietnamAirlines là không phù hợp với quy định hiện hành của pháp luật.

Việt Nam đặt mục tiêu đón 1 triệu du khách Nga vào năm 2020

Triển lãm du lịch quốc tế MIIT là 1 trong 5 triển lãm du lịch lớn nhất trên thế giới, đây là cơ hội để các công ty lữ hành Việt Nam giới thiệu về tiềm năng du lịch của đất nước và các gói sản phẩm.