Tin về con chi chi

Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành đẩy nhanh việc cung cấp các nhóm dịch vụ công, thủ tục hành chính có tính liên thông, giảm thiểu thủ tục hành chính để tạo thuận lợi doanh nghiệp.

Đại hội Đảng bộ, Chi bộ cơ sở tại quận Nam Từ Liêm: Thành công nhờ bám sát cơ sở, nắm chắc tình hình

Kinhtedothi - Nhờ bám sát, nắm chắc tình hình cơ sở… đến nay, công tác chỉ đạo và tổ chức Đại hội các Đảng bộ, chi bộ cơ sở quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp, bảo đảm chất lượng, tiến độ đề ra.

Dịch COVID-19 ngày 8-7: Việt Nam chỉ còn 22 bệnh nhân, nhiều nước tăng kỷ lục số ca nhiễm

TTO - Việt Nam chỉ còn 22 bệnh nhân. Indonesia thêm hơn 1.800 ca nhiễm virus corona chỉ 1 ngày, Mỹ vượt 3 triệu ca nhiễm trong khi Úc quyết định phong tỏa thành phố lớn thứ hai của nước này là Melbourne, ''nhốt'' hơn 5 triệu người dân.

112 ngày dậy sớm từ 3h50 sáng, tôi như sống thêm một cuộc đời mới: Không phải để thành công, tôi chỉ muốn có cơ hội YÊU THƯƠNG mình nhiều hơn

Tôi đã thay đổi, trở thành một con người mới, hạnh phúc hơn, tươi tắn hơn, nhiều năng lượng hơn. Và tôi hy vọng, những chia sẻ này có thể giúp cho một ai đó - giống như tôi của 112 ngày trước - cũng có được những món quà tuyệt vời mà cuộc sống mang lại như thế.

Qualcomm công bố chip Snapdragon 865 Plus

Qualcomm vừa công bố nền tảng di động Snapdragon 865 Plus 5G - chip được đồn đại trong một thời gian và dự kiến sẽ đến với các thiết bị hàng đầu của Samsung vào cuối mùa hè này.

Công Phượng dẫn đầu, quân bầu Đức chiếm ưu thế trong top nội binh tấn công hay nhất

(Tổ Quốc) - Mới trở lại V.League từ đầu mùa giải 2020, nhưng Công Phượng đã nhanh chóng thích nghi với lối chơi của CLB TP.HCM và tỏa sáng.

Công bố danh mục tạp chí khoa học tính điểm xét giáo sư, phó giáo sư 2020

TPO - Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã phê duyệt danh mục tạp chí khoa học được tính điểm xét giáo sư, phó giáo sư của 28 Hội đồng giáo sư ngành, liên ngành năm 2020.

Thủ tướng ra Công điện về phòng chống dịch tả lợn châu Phi | Chỉ đạo của Chính phủ

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi.

Học Viện Nông nghiệp “bác” thông tin sản xuất thành công vắcxin phòng dịch tả lợn châu Phi | Chính trị - Xã hội

Đại diện Học Viện Nông nghiệp Việt Nam khẳng định, việc nghiên cứu sản xuất vắcxin mới chỉ có những tín hiệu khả quan bước đầu trong quy mô phòng thí nghiệm trong diện hẹp.

Nghiên cứu mới cho thấy chiến lược miễn dịch cộng đồng với COVID-19 gần như không thể thành công

Có hàng ngàn ca tử vong nhiều hơn so với các nước láng giềng, nhưng nền kinh tế Thụy Điển vẫn chịu thiệt hại tương đương.

Netizen Việt thích thú soi ra tác phẩm giống với Diên Hi Công Lược của Vu Chính như ''chị em sinh đôi''

Sự giống nhau đến 99% giữa Ngữ Tinh Như Nguyện và Diên Hi Công Lược khiến cư dân mạng xứ Trung không nói lên lời.

Hot mom Việt sống tại Úc chỉ ra 2 sai lầm cần thay đổi gấp của cha mẹ Việt, đừng để hối tiếc khi con đã lớn lên

''LÀ cha mẹ không khó, nhưng LÀM cha mẹ chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là làm cha mẹ trong thời hiện đại khi bọn trẻ cần được tôn trọng hơn, lắng nghe hơn. Chúng có nhu cầu làm bạn với bố mẹ hơn là ở vai bề dưới nhìn bề trên cao vợi''...