Tin về trung quoc

Bắt giữ 6 đối tượng vượt biên trái phép sang Trung Quốc

Vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 13/2, tại khu vực mốc 1366 (2) + 300m thuộc khu 7 (phường Hải Yên, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh), Tổ tuần tra kiểm soát của Đồn Biên phòng Bắc Sơn (Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh) đã phát hiện và bắt giữ 6 người vượt biên trái phép sang Trung Quốc.

Hiệu thuốc nổi tiếng Trung Quốc bị phạt nặng vì bán mật ong quá đát

TTO- Nhà thuốc đông y Đồng Nhân Đường của Trung Quốc đã bị cơ quan chức năng nước này phạt 14 triệu NDT (2,9 triệu USD), sau khi bị bắt quả tang ''đổi đát'' mật ong hết hạn để bán ra thị trường.

Quảng Ninh: Bắt giữ 6 đối tượng vượt biên trái phép sang Trung Quốc

Tổ tuần tra kiểm soát của Đồn Biên phòng Bắc Sơn (Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh) đã phát hiện và bắt giữ 6 người vượt biên trái phép sang Trung Quốc.

Bị cấm lưu trú, tỉ phú Trung Quốc nói Úc là ‘đứa trẻ to xác’

TTO - Tỉ phú bất động sản Trung Quốc Huang Xiangmo trả lời trên tờ Hoàn Cầu Thời Báo của Bắc Kinh, đá xéo rằng ''Úc chỉ là đứa trẻ to xác cần có thời gian để lớn''.

Các cuộc đàm phán thương mại Mỹ - Trung Quốc đang tiến triển tốt

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin ngày 13/2 cho biết các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc đang tiến triển tốt, trong bối cảnh hai nước đang tìm cách đạt một thỏa thuận nhằm chấm dứt tranh cãi khiến hai bên phải đáp trả nhau bằng các mức thuế cao.

Trung Quốc phủ nhận đàm phán với phe đối lập Venezuela

TTO - Theo Reuters, Trung Quốc đã phủ nhận cáo buộc của tờ Wall Street Journal rằng nước này đang đàm phán với phe đối lập Venezuela và gọi thông tin này là “tin giả”.

Mỹ khẳng định đàm phán thương mại với Trung Quốc diễn ra tốt đẹp

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho rằng, đàm phán thương mại giữa nước này với Trung Quốc đang tiến triển tốt đẹp và hai nền kinh tế lớn nhất thế giới này đang nỗ lực đạt được một thỏa thuận.

Chứng khoán 24h: Thị trường Nhật Bản và Trung Quốc đồng loạt tăng mạnh

Chứng khoán Nhật tiếp tục tăng và leo lên mức cao gần 2 tháng qua. Đóng cửa, chỉ số Nikkei 255 tăng 1,3% lên 21.144,5 điểm, tương tự chỉ số Shanghai Composite cũng tăng hơn 1,8% lên 2.721,1 điểm.

Nỗi sợ sinh con thứ hai của các cặp vợ chồng Trung Quốc -

Dù chính phủ khuyến khích tăng tỷ lệ sinh, các gia đình Trung Quốc không có ý định có thêm con thứ hai vì gánh nặng kinh tế.

Mỹ khẳng định đàm phán thương mại với Trung Quốc diễn ra tốt đẹp

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho rằng, đàm phán thương mại giữa nước này với Trung Quốc đang tiến triển tốt đẹp và hai nền kinh tế lớn nhất thế giới này đang nỗ lực đạt được một thỏa thuận.

Trung Quốc âm thầm đi đêm với Venezuela, Bắc Kinh phản ứng

Thông báo của tờ Wall Street Journal về chuyện Trung Quốc tiến hành đàm phán với phe đối lập Venezuela là tin ngụy tạo, - phát ngôn viên Hoa Xuân Oánh của Bộ Ngoại giao Trung Quốc tuyên bố hôm thứ Tư.

Philippines bắt công dân Trung Quốc vì quấy rối tình dục

(NLĐO) - Một công dân Trung Quốc bị nhà chức trách Philippines bắt giữ về cáo buộc quấy rối tình dục 3 thiếu nữ tại một công viên giải trí ở TP Pasay.