Tin về thang nam ruc ro

Bạn có tò mò về doanh thu "khủng" của "Tháng năm rực rỡ" sau 1 tháng công chiếu?

Tác phẩm được phát hành trong 2018 của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đạt được gần 1,4 triệu lượt xem và vẫn liên tục lôi cuốn khán giả ra rạp. Nhiều người cho biết, họ đã xem phim rất nhiều lần vì quá  yêu quý ''Tháng năm rực rỡ'', bởi bộ phim đưa họ trở lại quãng trời thanh xuân tươi đẹp.

Rạp phim mở lại từ 9-5, chiếu bom tấn để hút khán giả

TTO - Các rạp CGV, BHD mở từ ngày 9-5 và chiếu lại các phim ăn khách như Hobbs & Shaw, Tháng năm rực rỡ, Anh trai yêu quái... để thu hút khán giả trở lại rạp.

Tháng 6 rực rỡ, 3 con giáp cuối cùng cũng đổi vận, sự nghiệp tiến triển kéo theo tài vận được cải thiện, nửa cuối năm 2020 cuộc sống hoan hỷ

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình gặp được nhiều điều may mắn và tốt đẹp. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta vẫn phải đối mặt với không ít khó khăn gian nan. Trong tháng 6 tới đây, 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng.

Hoàng Yến: "Giải Bông Sen Vàng như phần thưởng khích lệ cho những diễn viên trẻ như mình"

Giải thưởng một lần nữa là sự ghi nhận của giới chuyên môn, hội đồng nghệ thuật cho sự nỗ lực và cố gắng của nữ diễn viên sinh năm 1995. Bộ phim Tháng năm rực rỡ một lần nữa mang về sự “bội thu” giải thưởng cho Hoàng Yến Chibi.

Không chỉ "cháy vé", "Tháng năm rực rỡ" còn đạt doanh thu thế này sau 10 ngày chiếu

Chỉ sau 10 ngày công chiếu, ''Tháng năm rực rỡ'' đã đạt doanh thu khủng khiến không ai có thể phủ định sức hút quá lớn từ phim này. ''Đứa con tinh thần'' của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xứng đáng là quán quân của trường đua phim rạp trong khoảng thời gian đầu năm 2018. 

Tin ShowBiz

Những cú twist ngoạn mục của giới trẻ khi lựa chọn du lịch hè 2020

Những cú twist ngoạn mục của giới trẻ khi lựa chọn du lịch hè 2020

Háo hức với những địa danh tươi đẹp của đất nước, thông minh khi lựa chọn các điểm đến nổi tiếng, vừa sở hữu hệ sinh thái dịch vụ trọn vẹn, đẳng cấp mà lại có chi phí hợp lý... là sự thay đổi khá bất ngờ của giới trẻ khi lên kế hoạch du lịch hè này.