Tin Giải trí

Bưu phẩm của Vietnam Post chiếm số lượng lớn nhất qua đường Hàng không

(Tổ Quốc) - Mặc dù Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thực hiện cắt giảm các chuyến bay nội địa, tuy nhiên, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) vẫn là đơn vị có tổng trọng tải bay lớn nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu chuyển phát của người dân và xã hội trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bình Dương ban hành kế hoạch phát triển tuyến du lịch đường sông đến năm 2030

(Tổ Quốc) - Bình Dương ban hành kế hoạch phát triển tuyến du lịch đường sông đến năm 2030, tạm dừng hoạt động các di tích, khu du lịch để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tiềm năng phát triển du lịch Bình Dương là tin tức du lịch tại tỉnh Bình Dương vừa qua.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng họp với doanh nghiệp đưa giá lợn hơi về mức 70 nghìn/kg

(Tổ Quốc) - Sáng 30/3, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường có buổi làm việc với 15 doanh nghiệp chăn nuôi lớn bàn giải pháp quyết tâm đưa giá thịt lợn hơi xuống 60 nghìn đồng/kg.

Đề xuất gộp hưởng 2 tháng/lần với trợ cấp người có công và bảo trợ xã hội

(Tổ Quốc) - Đề xuất gộp hưởng trợ cấp người có công và bảo trợ xã hội của tháng 4 và tháng 5, để đảm bảo thực hiện các biện pháp an toàn đối với người hưởng trong dịch COVID-19.

''Ca sĩ tỉ đô'' Hà Phương: Nếu dính Covid-19 ba mẹ kêu về Việt Nam điều trị

Sinh sống tại New York (Mỹ), nơi đang là điểm nóng toàn cầu về Covid-19, Hà Phương đã có những tâm sự về tình hình dịch bệnh tại đây.

Grealish vừa gây tai nạn, vừa bị tố đạo đức giả

Mục tiêu theo đuổi số 1 của Man United, tiền vệ Jack Grealish đã khiến hình ảnh của bản thân trở nên vô cùng xấu xí trong mắt công chúng khi gây ra chuyện động trời trong lúc đang tự cách ly ở nhà.

Phùng Ngọc Huy không thể về nước tiễn đưa Mai Phương

Trong tin nhắn gửi Ốc Thanh Vân, bạn trai cũ của Mai Phương thể hiện rõ sự bất lực khi không thể về nước viếng cố nghệ sĩ.

Phùng Ngọc Huy không thể về nước tiễn đưa Mai Phương

Trong tin nhắn gửi Ốc Thanh Vân, bạn trai cũ của Mai Phương thể hiện rõ sự bất lực khi không thể về nước viếng cố nghệ sĩ.

700.000 tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 đưa về địa phương

Ngày 30-3, Bộ VH-TT-DL cho biết, Đồng hành cùng đẩy lùi dịch Covid-19, hơn 700.000 tranh cổ động tuyên truyền, phòng chống dịch Covid-19 đã được in và đưa về Trung tâm Văn hóa, Thể thao các quận, huyện, thị xã và địa bàn dân cư tại 10.732 UBND xã, phường, thị trấn trên toàn quốc nhằm tuyên truyền, hướng dẫn người dân biết cách chủ động phòng, chống dịch Covid-19.

Lê Cát Trọng Lý quay MV tại khu ổ chuột lớn nhất châu Phi

TTO - MV ''Liệu có thương nhau mãi'' của Lê Cát Trọng Lý được quay tại Kibera, khu ổ chuột lớn nhất châu Phi và lớn thứ 4 thế giới.

Mỹ nhân nội y Elsa Hosk, Devon Windsor mặc gợi cảm ở nhà tránh dịch

TPO - Hai "chân dài" Victoria''s Secret tận hưởng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi trong mùa dịch COVID-19 để chăm sóc bản thân.