Tin về the thao

Honda Beat 2019 ''chất'' như Air Blade, giá ngang ngửa Honda Vision

Mẫu xe tay ga Honda Beat 2019 có vẻ ngoài khá hầm hố, thể thao không kém gì

Nhiều hoạt động thể thao tại Tuần văn hóa di sản ruộng bậc thang

Trong Tuần văn hóa “Qua miền di sản ruộng bậc thang” Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang năm 2019, từ ngày 20- 22/9, có sự kiện bay dù lượn với chủ đề “Trên bậc thang vàng,” Giải đua xe ôtô và môtô địa hình.

Trực tiếp tennis Laver Cup ngày 3: Federer gặp khó, Nadal tái đấu trai hư

(Tin thể thao, trực tiếp tennis Laver Cup ngày 3) Ngày thi đấu thứ 3 của Laver Cup, những đối thủ khó chơi có thể khiến Federer và Nadal quỵ ngã.

Góp ý Dự thảo Bộ Luật Lao động sửa đổi: Đừng xô đẩy doanh nghiệp khó khăn thêm nữa

Các doanh nghiệp cảm thấy bất an khi Dự thảo Bộ luật Lao động sửa đổi với nhiều quy định dự báo sẽ đẩy doanh nghiệp vào thế không thể tuân thủ.

Netizen cả Hàn lẫn Việt share rần rần chiến dịch “phù phép” những ông chú U60 lùi về thời trai tráng cực cool ngầu, phong độ

Chiến dịch The New Grey Seoul của thương hiệu giày thể thao New Balance khiến netizen Hàn hưởng ứng nồng nhiệt vì tạo nên cuộc cách mạng tuổi tác cho các quý ông.

Chương trình “Em yêu lịch sử” về với học trò miền núi

Ngày 21-9, Bảo tàng Đà Nẵng đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng tổ chức hoạt động...

Sự kiện đua bò, cấy mạ đặc sắc ở vùng Bảy Núi

VTV.vn - Hội đua bò, cấy mạ là sự kiện văn hóa - thể thao rất đặc sắc của bà con Khmer vùng Bảy Núi mỗi dịp Sen Dolta tại tỉnh An Giang.

NSND Triệu Trung Kiên giữ quyền Giám đốc Nhà hát Cải lương Việt Nam

Chiều ngày 20/9, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải đã trao quyết định bổ nhiệm Thạc sĩ, NSND Triệu Trung Kiên làm quyền Giám đốc Nhà hát Cải lương Việt Nam.

Bình Thuận phát động phòng, chống tai nạn đuối nước

(Tổ Quốc) - Sáng 20/9, tại công viên Đồi Dương, thành phố Phan Thiết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận đã tổ chức lễ phát động phòng, chống tai nạn đuối nước. Đến dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, các địa phương trong tỉnh và trên 1.500 người đại diện cho các tầng lớp nhân dân Bình Thuận.

Đẩy mạnh xã hội hóa nhằm phát triển văn hóa đọc

(Tổ Quốc) - Chiều 20/9, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội thảo ''Các giải pháp đẩy mạnh xã hội hóa nhằm phát triển văn hóa đọc'', với sự tham gia của các nhà khoa học, nhà quản lý, cán bộ thư viện, xuất bản ở các tỉnh, thành trên cả nước.

Tin Bên lề

VinID mở bán vé liveshow của Hà Anh Tuấn tại Sài Gòn và Hà Nội

VinID mở bán vé liveshow của Hà Anh Tuấn tại Sài Gòn và Hà Nội

Tiếp nối thành công tại Hội An, Hà Anh Tuấn tiếp tục mang câu chuyện âm nhạc đầy cảm hứng “Truyện ngắn” đến với người hâm mộ tại TP.HCM và Hà Nội. Vé liveshow sẽ được chính thức mở bán độc quyền trên ứng dụng VinID vào 10h00 sáng nay 20/09/2019.