Tin về thanh giao

Thanh tra một số vấn đề nóng của ngành giáo dục

TTO - Một số vấn đề nóng của ngành giáo dục đang được dư luận quan tâm như sách giáo khoa, dự án đầu tư cho giáo dục… sẽ được Thanh tra Chính phủ vào cuộc làm việc.

Mở tài khoản thanh toán tại Nam A Bank được miễn hàng loạt phí giao dịch

Từ nay đến hết 31/12, nhân dịp sinh nhật 27 năm, Nam A Bank triển khai chương trình “Ưu đãi vô cực”.

Thanh Hóa: Đưa con đi khám bệnh, vợ chồng tử vong do tai nạn giao thông

Ngày 23/9, thông tin từ UBND xã Thọ Trường, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết: Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng gia đình anh Trịnh Hữu Phương, sinh năm 1978 và vợ là chị Trịnh Thị Xoan, sinh năm 1983, trú tại thôn 2, xã Thọ Trường tử vong do tai nạn giao thông.

Diện mạo mới của giao thông ngoại thành Hà Nội

Kinhtedothi - Hệ thống giao thông nông thôn (GTNT) của Hà Nội đã được TP tập trung đầu tư, nâng cấp suốt 10 năm qua. Đến nay, những đổi thay mạnh mẽ của mạng lưới huyết mạch này đã góp phần rất tích cực trong việc kéo gần khoảng cách cả về địa lý lẫn kinh tế - xã hội giữa đô thị và nông thôn của Thủ đô.

Thanh niên vu vạ cho cảnh sát giao thông

Nguyễn Thanh Tình (25 tuổi) mang xe máy đi cầm cố song nói dối xe bị cảnh sát giao thông tạm giữ khiến gia đình hiểu nhầm.

Thanh niên vu vạ cho cảnh sát giao thông -

Nguyễn Thanh Tình (25 tuổi) mang xe máy đi cầm cố song nói dối xe bị cảnh sát giao thông tạm giữ khiến gia đình hiểu nhầm.

Cô giáo lén lút quan hệ tình dục với phạm nhân tuổi vị thành niên

Theo lời khai, cô Stastny và cậu bé này đã quan hệ tình dục ba lần và họ nói chuyện về tình dục trên Facebook Messenger.

Bất thường trong điều động, thuyên chuyển giáo viên ở Thanh Hóa

(NLĐO)- Việc điều động, thuyên chuyển giáo viên trên địa bàn huyện Yên Định (Thanh Hóa) đang có nhiều bất thường, khiến cho nhiều giáo viên bức xúc, thậm chí nhiều người cho biết không còn động lực để tới trường.

Đồng phục học đường đã trở thành miếng bánh của không ít cán bộ quản lý giáo dục

(GDVN) - Không chỉ quy định quần áo phải theo màu, theo mẫu của nhà trường mà đến cả giày, dép, mũ, nón, cặp sách, bút viết, nhãn vở… cũng đồng nhau tuốt.

Giám đốc công ty Hương Thành từng đi Thái Lan với Phòng giáo dục Thuận Thành

(GDVN) - Chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm tại Thái Lan 2018 của Phòng Giáo dục Thuận Thành có mặt bà Hương, Giám đốc công ty Hương Thành vụ thịt nhiễm sán lợn.

Mỗi tỉnh sẽ thành lập một hội đồng chọn sách giáo khoa

Năm học tới là năm bản lề chuẩn bị triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới và thực hiện luật Giáo dục vừa được Quốc hội thông qua. Mỗi tỉnh, thành sẽ phải thành lập một hội đồng thẩm định, lựa chọn sách giáo khoa cho học sinh của địa phương mình.

Câu chuyện giáo dục: Hãy để học sinh thể hiện sự trưởng thành

Lễ trưởng thành và tri ân cho học sinh (HS) cuối cấp THPT lúc đầu được tổ chức ở một số trường dân lập tại TP.HCM từ hơn 15 năm trước.