Tin về tet thanh minh

Tết Thanh Minh về quê tảo mộ, người đàn ông tá hỏa phát hiện mộ tổ tiên biến mất, sự thật được phơi bày khiến ai cũng tức giận

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người cho rằng, hành động này đáng bị lên án.

Đón Tết Thanh minh 4.4 cùng Đại Tiệc Thương Hiệu NowFood

Với sự hỗ trợ của công nghệ, Gen Z đang có điều kiện tận hưởng nét văn hoá này theo một cách rất riêng.

3 con giáp "sống có đức mặc sức mà ăn", từ Tết Thanh Minh trở đi được ông bà tổ tiên phù trợ, năm 2021 thăng hoa viên mãn mọi mặt

Thời gian sắp tới, ai cũng hy vọng cuộc sống của mình ngày càng có nhiều chuyển biến tích cực. Từ Tết Thanh Minh trở đi, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn nhờ phước lành của ông bà tổ tiên ban cho. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Những điều kiêng kỵ trong Tết Thanh Minh: Không chơi đùa với vật mang hình người, không để tóc che trán và đừng tặng nhau món đồ này

Theo truyền thống Trung Quốc, Tết Thanh Minh là một ngày Lễ vô cùng quan trọng và đương nhiên cũng có rất nhiều điều kiêng kị trong ngày này mà mọi người cần phải cẩn trọng.

Được người yêu cũ "lì xì" cho 2 triệu tiêu Tết, tôi bị chồng giận dữ chất vấn đến mức oan mà không thể thanh minh

Nghe câu hỏi của chồng mà tôi điếng người, chẳng biết phải nói lại thế nào nữa?

Sân khấu Thành phố Hồ Chí Minh vào mùa kịch Tết Tân Sửu 2021

Nhiều sân khấu ở Thành phố Hồ Chí Minh đã từng bước khôi phục hoạt động biểu diễn nhằm đem đến cho công chúng những sản phẩm văn hóa, giải trí hữu ích vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Tết thanh minh tại Công viên Tâm linh đẹp nhất Việt Nam | Video

Những ngày này tại Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình) các gia đình có mặt đông đủ để sửa sang phần mộ của ông bà tổ tiên.

Quầy bánh Trung thu nuốt trọn vỉa hè, sân chung cư

Dù không được cơ quan chức năng nào cấp phép, nhưng đến hẹn lại lên, cứ vào dịp Tết Trung thu là hàng loạt quầy hàng bán bánh Trung thu của đủ các thương hiệu nổi tiếng đua nhau mọc lên như nấm sau mưa trên vỉa hè, sân chung cư, lấn chiếm lối đi lại khiến người dân bức xúc.

4 năm Đại học tiết kiệm 600 triệu, nữ phóng viên mua nhà Sài Gòn sau 1 tuần tốt nghiệp

Một tuần sau ngày lễ tốt nghiệp Đại học, một nữ phóng viên 23 tuổi đã mua được một căn hộ ở Sài Gòn bằng chính tiền tích cóp trong suốt 4 năm vừa học, vừa làm của mình.

Thị trường mua bán - sáp nhập (M&A): Khi tin đồn tạo kỳ vọng hơn là nỗi sợ

Thị trường M&A ở Việt Nam gần đây được phen hứng khởi khi nhiều tin đồn được tung ra.

Chưa kịp hết choáng với bánh Trung thu xôi xéo, lại có thêm bánh Trung thu rau mùi và những hương vị độc lạ khác "thách thức" vị giác người ăn

Bạn không nghe lầm đâu, chiếc bánh Trung thu nhân rau mùi đặc biệt này được sản xuất để phục vụ người tiêu dùng Hong Kong. Và ngoài vị nhân này vẫn còn nhiều hương vị đặc biệt khác sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Dòng vốn FDI sẽ đến Việt Nam nhiều hơn

Triển vọng của nền kinh tế trong trung-dài hạn, sức tiêu dùng mạnh mẽ cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư... đang tạo sức hút để dòng vốn đầu tư nước ngoài đến Việt Nam nhiều hơn.