Tin về khau trang

Clip: Đi chợ không đeo khẩu trang bị nhắc nhở, người phụ nữ lớn tiếng chửi cả chợ

Bị lực lượng chức năng nhắc nhở vì không đeo khẩu trang khi đi vào chợ, người phụ nữ không những không chấp hành mà còn lớn tiếng thách thức. Nhiều người dân trong chợ bày tỏ sự bất bình thì lập tức bị người này chửi bới.

Lần đầu tiên TP Hồ Chí Minh đưa khẩu trang, nước sát khuẩn vào hàng bình ổn thị trường

Ngoài 10 nhóm hàng hóa bình ổn thiết yếu hàng năm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, năm nay lần đầu tiên mặt hàng khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn được TP Hồ Chí Minh đưa vào diện hàng bình ổn thị trường.

Xử nghiêm người không có việc cần thiết vẫn ra đường

TP - Nhấn mạnh nguy cơ lây nhiễm dịch còn rất lớn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các lực lượng chức năng xử lý nghiêm những người không thực hiện cách ly toàn xã hội, không đeo khẩu trang, không có việc cần thiết nhưng vẫn ra đường.

TPHCM đưa khẩu trang và nước sát khuẩn vào diện bình ổn thị trường

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký Quyết định số 1115 ban hành kế hoạch thực hiện Chương trình Bình ổn thị trường (BOTT) năm 2020 - Tết Tân Sửu 2021 trên địa bàn TPHCM, ứng phó khẩn cấp dịch Covid-19, hiệu lực đến hết 31-3-2021.

Thủ tướng: Tập trung phát triển thiết bị y tế chống dịch

(PL)- Bên cạnh việc kiểm soát chặt người nhập cảnh vào Việt Nam, Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm người không chấp hành cách ly xã hội, không đeo khẩu trang…

Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm những người không thực hiện cách ly toàn xã hội

Mọi người dân phải thực hiện nghiêm giãn cách xã hội, đeo khẩu trang ở nơi công cộng, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16, không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác với dịch Covid-19.

TP Hồ Chí Minh: Người dân ủng hộ xử phạt những trường hợp không đeo khẩu trang, giữ cự ly tiếp xúc

Kinhtedothi - Liên quan đến việc TP Hồ Chí Minh cho biết sẽ siết chặt việc kiểm tra, xử phạt những trường hợp lơ là đeo khẩu trang, giữ cự ly tiếp xúc trong thời điểm TP “căng mình” chống dịch Covid-19, được nhiều người dân TP đánh giá cao, đồng tình và ủng hộ.

Khởi tố hai người chống đối tổ công tác tại chốt kiểm soát COVID-19

TTO - Khi đi qua chốt kiểm soát dịch COVID-19, Quýnh và Hưng không đeo khẩu trang theo quy định, khi bị tổ công tác nhắc nhở, kiểm tra thân nhiệt cả hai đã có những lời lẽ, hành vi xúc phạm, chống đối lực lượng chức năng.

Những ngày không quên: Huệ bắt Quốc đeo khẩu trang trong cảnh ''giường chiếu''

(Tổ Quốc) - Trong tập 4 ''Những ngày không quên'', Huệ - Quốc vẫn ngọt ngào mặc cho thực tế rằng Quốc đang có mối quan hệ mờ ám với người phụ nữ khác.

Những Ngày Không Quên tập 4: Huệ bắt Quốc đeo khẩu trang trước khi ''hành sự'' chuyện vợ chồng, ủa chị?

(Tổ Quốc) - Những Ngày Không Quên tập 4 chủ yếu xoay quanh chuyện gia đình nhà Huệ - Quốc.

Những ngày không quên: Huệ bắt Quốc đeo khẩu trang trong cảnh "giường chiếu"

Trong tập 4 ''Những ngày không quên'', Huệ - Quốc vẫn ngọt ngào mặc cho thực tế rằng Quốc đang có mối quan hệ mờ ám với người phụ nữ khác.

Bị khởi tố vì chống đối, không đeo khẩu trang phòng COVID-19

(PLO)- Hai bị can có hành vi chống đối, không chịu đeo khẩu trang, thậm chí xúc phạm lực lượng chức năng trong lúc làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.