Tin về lam thai

Những lần cà khịa cực gắt của người Thái với tuyển Việt Nam: AFF Cup mà không có ''anh hàng xóm'' này thì buồn lắm

(Tổ Quốc) - Trong lịch sử AFF Cup, cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan luôn đem đến những cảm xúc thú vị. Dù hai đội có duyên chạm mặt nhau hay không, nhưng chỉ riêng việc tham dự AFF Cup mà không có Thái Lan là đã cảm thấy ''buồn'' rồi.

Những lần cà khịa cực gắt của người Thái với tuyển Việt Nam: AFF Cup mà không có ''anh hàng xóm ồn ào'' này thì buồn lắm

Trong lịch sử AFF Cup, cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan luôn đem đến những cảm xúc thú vị. Dù hai đội có duyên chạm mặt nhau hay không, nhưng chỉ riêng việc tham dự AFF Cup mà không có Thái Lan là đã cảm thấy "buồn" rồi.

Những lần cà khịa cực gắt của người Thái với tuyển Việt Nam: AFF Cup mà không có ''anh hàng xóm ồn ào'' này thì buồn lắm

Trong lịch sử AFF Cup, cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan luôn đem đến những cảm xúc thú vị. Dù hai đội có duyên chạm mặt nhau hay không, nhưng chỉ riêng việc tham dự AFF Cup mà không có Thái Lan là đã cảm thấy "buồn" rồi.

Đến tóc cũng phải luyện cách hất sao cho thần thái, làm idol đúng là cái nghề khó "tưởng chết" mà!

Để có được những khoảnh khắc xuất thần trên sân khấu, idol phải luyện tập rất nhiều thứ, thậm chí là cả cách hất tóc.

Đến tóc cũng phải luyện cách hất sao cho thần thái, làm idol đúng là cái nghề khó ''tưởng chết'' mà!

Để có được những khoảnh khắc xuất thần trên sân khấu, idol phải luyện tập rất nhiều, thậm chí là phải luyện cả cách hất tóc nữa đó!

Bình Dương: Làm rõ nguồn nước xả thải gây bọt trắng ngập suối

Nguồn nước xả thải được xác định xuất phát từ thành phố mới Bình Dương đổ về suối cầu Đúc (P.Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên, Bình Dương), xả bọt trắng ngập con suối.

Lê Dương Bảo Lâm mừng sinh nhật bà xã đang mang thai lần 2 giản dị, ấm cúng

Suốt hơn một tháng nay vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã về Đồng Nai bán hàng online. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nam diễn viên cũng kịp chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cho vợ.

Cần làm rõ dấu hiệu bắt giữ người trái pháp luật của nữ đại gia bất động sản Thái Bình

(Tổ Quốc) - Qua theo dõi vụ việc, luật sư cho rằng cơ quan chức năng cần làm rõ thêm dấu hiệu bắt giữ người trái pháp luật của nữ đại gia bất động sản người Thái Bình.

Ngay cả giữa những thời điểm khó khăn, hãy làm 30 điều này để tinh thần luôn ở trạng thái lạc quan nhất

Hóa ra cuộc đời cũng không quá khó khăn như bạn tưởng đâu, quan trọng nhất vẫn là thái độ của bạn ra sao mà.

Chẳng phải vì dịch bệnh, có 3 kiểu người sớm muộn cũng bị đào thải ở nơi làm việc: Năng lực kém vẫn có thể học hỏi, còn thái độ tồi thì chẳng nơi nào muốn chứa!

Cuộc sống chẳng bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là chuyện kiếm tiền. Ở đó, luôn tồn tại những rủi ro mà chẳng ai mong muốn, giống như dịch Covid-19 – điều khiến cho hàng triệu người thất nghiệp. Dịch bệnh cũng tương tự như thiên tai vậy, không thể lường trước để rồi không ít người ngỡ ngàng trở thành "nạn nhân". Nhưng cũng chẳng cần đến dịch bệch, vẫn còn đó những kiểu người có nguy cơ "toang" bất cứ lúc nào, đơn giản vì chẳng có tổ chức nào thừa tiền nuôi nhân viên có thái độ làm việc tệ hại.

Chàng trai khiến nhiều chị em ghen tị với nhan sắc: Lần đầu làm mẫu nhưng thần thái đỉnh cao, từng bị chê không hợp vì để tóc dài

“Cho dù thời tiết làm mình khó chịu, bị ăn chửi rát tai, bị nhiều bạn bè xa lánh, mình càng quyết tâm để tóc dài bằng được. Vì mình muốn biết mình thật sự phù hợp với cái gì, hiểu bản thân mình ra sao”.

Không chỉ Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Phan Tân cũng thông báo vợ mang thai

Khi bụng của bà xã khá lớn thì nam diễn viên hài mới đăng tải bức ảnh mang đầy niềm vui này lên mạng xã hội. Cả hai nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè xung quanh.