Tin về tat thanh cang

Ông Tất Thành Cang bị Ban Bí thư khai trừ ra khỏi Đảng | DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT

Do có những vi phạm rất nghiêm trọng nên Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Tất Thành Cang và ông Lê Văn Phước.

Khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Tất Thành Cang và ông Lê Văn Phước

Căn cứ Quy định số 102-QĐ/TW, ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Tất Thành Cang và ông Lê Văn Phước.

Khai trừ Đảng ông Tất Thành Cang và ông Lê Văn Phước

Ban Bí thư khóa XIII đã họp để xem xét, thi hành kỷ luật ông Tất Thành Cang và ông Lê Văn Phước.

Ông Tất Thành Cang bị khai trừ Đảng

Ngày 7/4, Ban Bí thư đã họp và quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Tất Thành Cang.

Khai trừ ông Tất Thành Cang và ông Lê Văn Phước ra khỏi Đảng

TTO - Ngày 7-4, Ban Bí thư đã họp dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để xem xét, thi hành kỷ luật ông Tất Thành Cang (phó Ban Biên soạn lịch sử Đảng bộ TP.HCM ) và ông Lê Văn Phước (nguyên Chánh án TAND Phú Yên).

Ban Bí thư khai trừ ra khỏi Đảng với ông Tất Thành Cang

(PLO)- Do có những vi phạm rất nghiêm trọng nên Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Tất Thành Cang và ông Lê Văn Phước.

Ban Bí thư quyết định khai trừ đồng chí Tất Thành Cang ra khỏi Đảng

Đồng chí Tất Thành Cang, trong thời gian giữ cương vị Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TPHCM đã vi phạm rất nghiêm trọng nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc và các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gây thiệt hại, thất thoát rất lớn ngân sách Nhà nước.

Ông Tất Thành Cang bị khai trừ Đảng

Ông Tất Thành Cang bị Ban Bí thư T.Ư Đảng khóa XIII quyết định khai trừ ra khỏi Đảng do những sai phạm nghiêm trọng, tạo dự luận xấu, bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Ban Bí thư quyết định khai trừ Đảng ông Tất Thành Cang

Vi phạm của ông Tất Thành Cang, theo Ban Bí thư là rất nghiêm trọng, tạo dư luận xấu, bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Đề nghị khai trừ Đảng ông Tất Thành Cang | DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT

Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Tất Thành Cang.

Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Kim Phạm Nhật Vinh là nhân vật thế nào?

Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Kim - ông Phạm Nhật Vinh hiện đang bỏ trốn và bị truy nã, trong khi đó cơ quan chức năng yêu cầu phải làm rõ vai trò của Công ty Nguyễn Kim trong vụ án ông Tất Thành Cang.

Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Kim Phạm Nhật Vinh là nhân vật thế nào?

(NLĐO) - Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Kim - ông Phạm Nhật Vinh hiện đang bỏ trốn và bị truy nã, trong khi đó cơ quan chức năng yêu cầu phải làm rõ vai trò của Công ty Nguyễn Kim trong vụ án ông Tất Thành Cang.

Tin 4Teen

15 tuổi kêu chán học, thiếu niên bị bố đưa đến công trường xây dựng trải sự đời

15 tuổi kêu chán học, thiếu niên bị bố đưa đến công trường xây dựng trải sự đời

Sau khi trải nghiệm lao động chân tay ở cổng trường xây dựng, cậu thiếu niên mệt mỏi thở dài: Ở cái tuổi này của con không học hành thì làm được gì chứ? Cố gắng học cho giỏi vậy.