Tin về qua tre

Trấn Thành rơi phụ kiện trên sân khấu vì nhảy quá sung

Trong tập 5 của chương trình Siêu tài năng nhí, Trấn Thành có dịp thể hiện lại màn vũ đạo nổi tiếng trong ca khúc Em không sai chúng ta sai cùng ''chính chủ''. Vì nhảy quá sung, nam danh hài làm rơi hết phụ kiện trên người.

Một thí sinh không được dự thi vì đi quá trễ

(PLO)- 9 giờ sáng thí sinh mới đến điểm thi vì nghĩ hôm nay sinh hoạt quy chế thi. Em đã phải bỏ thi vì giờ làm bài chính thức môn Văn tuyển sinh 10 diễn ra từ 8 giờ sáng.

Một thí sinh không được dự thi vì đi quá trễ

(PLO)- 9 giờ sáng thí sinh mới đến điểm thi vì nghĩ hôm nay sinh hoạt quy chế thi. Em đã phải bỏ thi vì giờ làm bài chính thức môn Văn tuyển sinh 10 diễn ra từ 8 giờ sáng.

Sự thật phũ phàng về điều hòa trên ô tô và cách dùng hiệu quả

Mùa hè nóng nực, nghĩa là hệ thống điều hòa trên ô tô sẽ phải chạy hết công suất. Nhưng để điều hòa trên ô tô làm việc một cách chính xác thì phải là nghệ thuật.

Ngăn chặn Trung Quốc phiêu lưu quân sự trên Biển Đông

Đó là một trong các nhận định của giới chuyên gia quốc tế khi trả lời Thanh Niên về tuyên bố “Lập trường của Mỹ về các yêu sách biển tại Biển Đông” vừa được công bố bởi bộ ngoại giao nước này.

Mỏi mắt vì Cao Thùy Trang quá quyến rũ trên hàng ghế VIP

Xuất hiện bất ngờ trong một sự kiện thời trang tại TPHCM mới đây, người đẹp Bến Tre khiến mọi ánh mắt đổ dồn về phía mình.

Vụ học sinh lớp 1 bị bố bạn hành hung: Hội Bảo vệ quyền trẻ em vào cuộc, quan tâm trách nhiệm của nhà trường và nhân viên bảo vệ

Sau khi nhận được đơn thư của gia đình bé trai lớp 1 bị bố của bạn hành hung, Hội Bảo vệ quyền trẻ am mới đây lên tiếng quan tâm đến trách nhiệm của Nhà trường, của bảo vệ trong trường hợp này.

Để học sinh lớp 1 bị bố của bạn hành hung, Hội Bảo vệ quyền trẻ em ''quan tâm'' trách nhiệm của nhà trường và nhân viên bảo vệ

(Tổ Quốc) - Sau khi nhận được đơn thư của gia đình bé trai lớp 1 bị bố của bạn hành hung, Hội Bảo vệ quyền trẻ am mới đây lên tiếng quan tâm đến trách nhiệm của Nhà trường, của bảo vệ trong trường hợp này.

Khoe con trai Mạc Hồng Quân bụ bẫm trắng trẻo, Ly Kute một mình nuôi con mà chẳng kém ai

Ly Kute chứng minh cho cả thế giới thấy làm mẹ đơn thân hoàn toàn không “đáng sợ”.

Châu Phi có loại quả dài và nặng như trẻ nhỏ, mất 1 năm mới chín

Ngoài dùng làm thực phẩm, loại quả này còn có thêm 1 công dụng đặc biệt.

Quang Hải - Huỳnh Anh ngọt ngào trên khán đài sân Hàng Đẫy còn có vệ sĩ kề bên canh chừng

Tối 30/6, Quang Hải xuất hiện cực tình cảm bên Huỳnh Anh trên sân Hàng Đẫy. Cả hai đến để cổ vũ cho Hà Nội FC và có cả vệ sĩ đi theo để bảo vệ sự riêng tư khiến dân mạng phải đặc biệt chú ý.

Mua hàng qua mạng được quảng cáo như "rót mật", cô gái háo hức mang chiếc gương dán tường về nhà và kết quả là ngũ quang trên mặt được dịp chơi trò “xếp hình” tứ phía

Mới đây chiếc gương được một cô gái mua qua mạng đã thể hiện ''sức mạnh'' khi không dùng để soi gương mà là để... tấu hài.

Tin Thời trang

Ông ngoại 37 tuổi Minh Nhựa lái siêu xe 10 tỷ đi mua quà cho con gái và cháu

Ông ngoại 37 tuổi Minh Nhựa lái siêu xe 10 tỷ đi mua quà cho con gái và cháu

Minh Nhựa là một đại gia ''khét tiếng'' Sài Gòn với việc sở hữu nhiều siêu xe, vừa đăng tải loạt ảnh cửa hàng đồ hiệu để mua món quà mứng sinh nhật con gái và cháu ngoại, nhưng ''xế hộp'' 100 tỷ và 25 tỷ của đại gia lại chiếm ''spotlight''.