Tin về syria

Nga thảo luận về việc khởi động Ủy ban Hiến pháp Syria

Phái đoàn Nga do Đặc phái viên tổng thống Nga Alexander Lavrentyev và Thứ trưởng Ngoại giao Sergey Vershinin dẫn đầu, đã thảo luận về việc thành lập Ủy ban Hiến pháp Syria tại thủ đô Tehran, Iran.

Nga và Iran thảo luận về việc khởi động Ủy ban Hiến pháp Syria

Ngày 3/2, Bộ Ngoại giao Nga thông báo, phái đoàn nước này do Đặc phái viên của tổng thống Nga Alexander Lavrentyev và Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Vershinin dẫn đầu, đã thảo luận về việc thành lập Ủy ban Hiến pháp Syria tại thủ đô Tehran, Iran.

Đại chiến Syria: IS tấn công tử huyệt của quân đội và nhận kết đắng

Những kẻ khủng bố IS đã tấn công các vị trí của quân đội chính phủ Syria ở khu vực al-Sukkaria, sau cuộc tấn công của liên quân quốc tế do Mỹ dẫn đầu, hãng thông tấn quốc gia SANA đưa tin.

Các máy bay liên quân Mỹ tấn công địa điểm của quân đội Syria

Địa điểm bị tấn công của quân đội Syria nằm gần nơi diễn ra trận chiến phá hủy thành trì cuối cùng của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ở phía Đông sông Euphrates.

Syria cáo buộc liên quân Mỹ tấn công vị trí quân đội chính phủ -

Liên quân do Mỹ dẫn đầu bị cáo buộc không kích đơn vị quân đội Syria đang tấn công IS, gây thiệt hại về người và khí tài.

Mỹ sắp rút khỏi Syria, nhiều tin tức kiềm chân Mỹ được tung ra

Mỹ đã tấn công Syria, khủng bố IS sẽ mạnh lên trước khi Mỹ định rút khỏi Syria

Liên quân do Mỹ dẫn đầu bị “tố” không kích quân đội Syria

(Dân trí) - Liên quân chống khủng bố do Mỹ dẫn đầu bị cáo buộc rằng họ đã tấn công vào hệ thống pháo của quân đội Syria khiến cho 2 quân nhân bị thương.

Điều kiện sống khắc nghiệt, nhiều em nhỏ Syria không qua khỏi

TPO - Ít nhất 30 em nhỏ đã thiệt mạng, trong đó có cả các em vừa chào đời trong khi người lớn đang tiến hành tháo chạy khỏi một trong những khu vực hiện do IS kiểm soát tại miền đông Syria, cũng như điều kiện thời tiết trở nên giá lạnh, khắc nghiệt hơn trước.

Lầu Năm Góc: Mỹ rút quân, IS sẽ tái chiếm lãnh thổ Syria

Lầu Năm Góc đánh giá tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) có thể trỗi dậy, tái chiếm lãnh thổ ở Syria trong vòng vài tháng tới nếu Mỹ không duy trì hiện diện quân sự tại đây.

Lầu Năm Góc: Mỹ rút quân, IS sẽ tái chiếm lãnh thổ Syria

Lầu Năm Góc đánh giá tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) có thể trỗi dậy, tái chiếm lãnh thổ ở Syria trong vòng vài tháng tới nếu Mỹ không duy trì hiện diện quân sự tại đây.

Phòng không Syria tấn công máy bay Israel xâm phạm không phận

Khoảng 22h ngày 1/2, chiến đấu cơ Israel đã phải bỏ chạy khỏi không phận Syria mà chưa kịp không kích khi bị Damascus đánh trả.

Đại chiến Syria: Lầu Năm Góc cảnh báo Syria có thể bị IS đánh úp

Nếu không bị áp lực quân sự, nhóm khủng bố “Nhà nước Hồi giáo“ IS sẽ có thể giành lại quyền kiểm soát các vùng lãnh thổ bị mất ở Syria trong vòng chưa đầy một năm, kênh truyền hình NBC đưa tin, dẫn nguồn là báo cáo của Lầu Năm Góc.

Tin Âm nhạc

Khám phá “quyền lực” của ngành Marketing trong nền kinh tế hiện đại

Khám phá “quyền lực” của ngành Marketing trong nền kinh tế hiện đại

Bỗng một ngày bạn nhận ra rằng, chỉ mỗi món... trà sữa ưa thích cũng đã có hàng loạt thương hiệu, từ trà sữa truyền thống đến “cơn bão” trà sữa Đài Loan, Nhật Bản, Hong Kong... Và tại sao “thượng đế” như bạn biết đến tất cả những thương hiệu đó?