Tin Đang nóng trong ngày

Bất ngờ nổ súng vào đám đông khi đang cự cãi sau va chạm giao thông

Mâu thuẫn sau va chạm giao thông, Hoàng Công Minh ở Thanh Hóa đã cự cãi với một số người dân rồi bất ngờ rút một khẩu súng ngắn nghi là súng quân dụng bắn vào đám đông khiến nhiều người hoảng sợ.

Sao nam 9X bỏ Sài Gòn ra Hà Nội làm chồng nữ đại gia hơn 15 tuổi, nhan sắc bà xã gây bất ngờ

Mặc dù khoảng cách chênh lệch tuổi tác được đồn đoán kém bà xã tới 15 tuổi, nhưng Trương Nam Thành cho thấy anh có cuộc sống rất hạnh phúc.

2 con cu li, 1 khỉ mốc, 1 khỉ đuôi lợn vừa được trở về rừng

(PLO)- Bốn cá thể động vật hoang dã, quý hiếm do người dân tỉnh Bình Định tự nguyện giao nộp được nuôi dưỡng và thả về môi trường rừng tự nhiên.

Thị trưởng Seoul mất tích

(PLO)- Sau khi có thông tin thị trưởng Seoul mất tích, cảnh sát, máy bay không người lái và chó nghiệp vụ được huy động để tiến hành cuộc tìm kiếm toàn diện.

Thị trưởng Seoul mất tích

(PLO)- Sau khi có thông tin thị trưởng Seoul mất tích, cảnh sát, máy bay không người lái và chó nghiệp vụ được huy động để tiến hành cuộc tìm kiếm toàn diện.

Bị lừa gần 700 triệu đồng vì tin người môi giới mua bán gạo

Do nhiều lần mua bán gạo thông qua Nguyễn Văn Tài nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Khoa tin tưởng và chuyển vào tài khoản của Tài hơn 686 triệu đồng để mua gần 75 tấn gạo. Nhưng không ngờ Tài đã lừa, chiếm đoạt số tiền này của vợ chồng anh Khoa.

Indonesia thêm 2.657 ca mắc COVID-19, đưa tổng số lên 70.736

Indonesia ngày 9/7 thông báo ghi nhận thêm 2.657 ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, đưa tổng số lên tới 70.736 ca.

Italy bắt giữ tàu cứu hộ của tổ chức phi chính phủ Đức

Ngày 9/7, Lực lượng bảo vệ bờ biển Italy thông báo đã bắt giữ chiếc tàu của một tổ chức phi chính phủ Đức mới đây vừa giải cứu hơn 200 người mắc kẹt trên biển. Nguyên nhân bắt giữ con tàu này là do tàu không tuân thủ các quy định an toàn.

2 quý tử nhà Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt lớn nhanh như thổi, ngày càng ra dáng công tử

Thời gian trôi nhanh, hai cậu quý tử nhà Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt giờ đều đã lớn, lại còn ra dáng công tử cực bảnh bao. Có hai cậu con trai xứng đáng thế này chắc chắn Lâm Vỹ Dạ cảm thấy rất hài lòng về quyết định sinh con ở tuổi 20 của mình năm xưa.

"Chổi ma thuật" phất trần tưởng chỉ trên phim, nhưng được phái Võ Đang dùng để chiến đấu

Võ Đang là một môn phái võ thuật lừng lẫy ở Trung Quốc do ''sư tổ'' Trương Tam Phong sáng lập ra, nổi tiếng với rất nhiều kiểu quyền thuật kinh điển khác nhau, dùng cả cây phất trần làm công cụ chiến đấu.

Đại gia Phú Thọ mua lại cây hoa giấy cổ thụ “Vạn Hoa Lầu” với giá gần 3 tỷ đồng

Một vị đại gia nổi tiếng ở Phú Thọ với thú vui chơi và sưu tầm cây cảnh mới đây đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi mua lại một cây hoa giấy cổ thụ với giá gần 3 tỷ đồng.

Con trai Trương Bá Chi vô tình để lộ việc mẹ đã bí mật kết hôn?

Tới thời điểm hiện tại, phía Trương Bá Chi vẫn nhất quyết không tiết lộ danh tính cha ruột bé Marcus.