Tin Đang nóng trong ngày

Thu hút đầu tư: Cơ hội tái cơ cấu ngành du lịch

Đề án cơ cấu lại ngành du lịch TP.Đà Nẵng được hoàn thiện trong bối cảnh Covid-19, đây là cơ hội để định hướng chặng đường phát triển mới của ngành kinh tế mũi nhọn.

Đã tháo dỡ 4 điểm dừng chân kiểu ''Mã Pí Lèng'' ở Bình Thuận

Phó chủ tịch UBND H.Bắc Bình (Bình Thuận) Huỳnh Duy Khôi cho biết đã tháo dỡ được 4 điểm dừng chân trái phép trên QL28B, còn 2 điểm sẽ cưỡng chế vào tháng 10.

Nghi phạm giết người ở cầu Thành Triệu đã ra đầu thú

Ngày 29.9, Phạm Văn Thiện, 39 tuổi, ngụ H.Kim Sơn (Ninh Bình) - nghi phạm trong vụ án giết người đã đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đầu thú.

Cứ 4 người xét nghiệm lại có 1 người dương tính với Covid-19 ở nhiều tiểu bang Mỹ

Số xét nghiệm có kết quả dương tính với Covid-19 chiếm đến 25% tổng số xét nghiệm tại nhiều tiểu bang ở khu vực trung tây của Mỹ. Số ca bệnh nhập viện ở khu vực này cũng tăng vọt.

Tập đoàn Danh Khôi và tâm thế ‘Vượt thách thức - Thế dẫn đầu’

Sáng 29.9, tại Trung tâm hội nghị White Palace Phạm Văn Đồng (TP.HCM) đã diễn ra sự kiện ‘Vượt thách thức - Thế dẫn đầu’, thu hút sự tham gia của hơn 3.000 chuyên viên tư vấn thuộc Tập đoàn Danh Khôi.

Hà Nội: Ô tô chở học sinh va chạm với tàu hỏa, 2 cháu nhỏ nhập viện

Vào khoảng 16h ngày 29/9, tại nút giao Tây Mỗ với đường sắt quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã xảy ra tại nạn giữa tàu hoả với một xe đưa đón học sinh.

Hàng trăm lao động mất việc làm do công ty giải thể

Gần 800 lao động của Công ty TNHH Shop Vac Limited tại tỉnh Hải Dương đã rơi vào cảnh không có việc làm do Công ty này phải giải thể.

VNVC, Eco Pharma: Những ''cỗ máy in tiền'' của đại gia ngành y Ngô Chí Dũng

Sâm Alipas Platinum, Jex Max, Otiv, Qik Hair, Sâm Angela Gold là những sản phẩm của CTCP Dược Phẩm Eco (Eco Pharma).

[Nhịp đập phái sinh phiên 29/09] Pha đảo chiều thần tốc cuối phiên chiều

Phiên giao dịch ngày hôm nay có diễn biến giằng co trong suốt phiên sáng và điều chỉnh nhanh thần tốc vào cuối phiên chiều…

Bé gái 11 tuổi uống thuốc ngủ vì ''ba mẹ thương em hơn con'', bạn trong lớp chê bai

TTO - Nghĩ bố mẹ thương em gái hơn mình và bị bạn bè trong lớp chê bai ngoại hình, không cho chơi chung, bé gái 11 tuổi dành dụm tiền tiêu vặt mua hộp thuốc ngủ về uống tự tử.

Công an TP.HCM tiếp tục ra quân trấn áp tội phạm

TTO - Chiều 29-9, Công an TP.HCM tiếp tục mở đợt ra quân một tháng tấn công trấn áp tội phạm trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ XI và Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII.

[Nhịp đập phái sinh phiên 29/09] Pha đảo chiều thần tốc cuối phiên chiều

(Tổ Quốc) - Phiên giao dịch ngày hôm nay có diễn biến giằng co trong suốt phiên sáng và điều chỉnh nhanh thần tốc vào cuối phiên chiều…