Tin về rap viet tap 9

Hà Nam: Triển khai hiệu quả công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực VHTTDL

(Tổ Quốc) - Trong năm 2020 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam đã triển khai thực hiện kịp thời và hiệu quả công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật trên tất cả các lĩnh vực do Ngành quản lý.

Chủ đầu tư dự án Catalan Boulevard quy mô hơn 20 triệu USD tại Lạng Sơn là ai

Giữa bối cảnh thị trường khan hiếm dự án mới, dự án Catalan Boulevard ra mắt tại TP. Lạng Sơn tạo nên làn sóng mới thu hút đông đảo giới đầu tư cũng như khách hàng quan tâm.

Làng Đại học Thủ Đức “lột xác ngoạn mục” trở thành đại đô thị tri thức cao

Làng Đại học Thủ Đức sau vài năm đang có sự chuyển biến mạnh mẽ, nhiều người bất ngờ trước sự "lột xác ngoạn mục" của khu vực này.

Lộ clip Noo Phước Thịnh tình tứ với Mai Phương Thuý trong tiệc sinh nhật Hoàng Thùy Linh

Ngoài Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh, khoảnh khắc tình tứ của Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Nữ sinh xứ Nghệ ‘thủ khoa’ ĐH Duy Tân với 28 điểm

Nghệ An được biết đến là miền địa linh nhân kiệt, văn chương khoa bảng, nổi tiếng với truyền thống hiếu học, vượt khó vươn lên.

COVID-19 tới 6 giờ sáng 13/10: Thế giới vượt 38 triệu ca bệnh; Châu Âu bùng đợt dịch mới

Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 265.590 trường hợp mắc COVID-19 và 3.630 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn cầu tăng lên trên 38 triệu người.

Sốt xình xịch với bộ ảnh nàng ''Triệu Mẫn'' An Dĩ Hiên bụng bầu vượt mặt ở tuổi 40

TPO - Mỹ nhân xứ Đài An Dĩ Hiên khiến công chúng bất ngờ khi khoe vóc dáng cùng nhan sắc rực rỡ cuối thai kỳ.

Đón đọc Thời Trang Trẻ số tháng 10.2020 (955)

Có mặt trên các sạp báo toàn quốc từ ngày 15.10.2020

COVID-19 tới 6 giờ sáng 13/10: Thế giới vượt 38 triệu ca bệnh; Châu Âu bùng dịch mới

Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 265.590 trường hợp mắc COVID-19 và 3.630 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn cầu tăng lên trên 38 triệu người.

Doanh nhân và trách nhiệm xây dựng đất nước hùng cường

Kinhtedothi - Những năm qua, các DN Việt Nam đã nỗ lực vươn lên, không chỉ tạo ra nguồn thu cho mình mà còn cung cấp các dịch vụ, sản phẩm tốt cho xã hội, nộp thuế vào ngân sách, chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động, góp phần bảo đảm an sinh xã hội. Đó là trao đổi của ông Nguyễn Đăng – Tổng Thư ký Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội với Kinh tế & Đô thị khi nhận định về vai trò, sứ mệnh của DN, doanh nhân trong xây dựng đất nước.

Thực hư việc Bà Tưng màn ảnh Việt kết hôn bạn trai Tây cao gần 2m

Trước thông tin đã bí mật kết hôn, Trương Phương thẳng thắn tiết lộ điều riêng tư, đồng thời chia sẻ chuyện hẹn hò với bạn trai trong thời điểm dịch Covid-19.

Suy giảm nghiêm trọng, loạt tập đoàn nhà nước lỗ lớn

Dịch Covid-19 khiến tình hình sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp suy giảm nghiêm trọng với số lỗ lớn. Điều đó khiến thu ngân sách nhà nước lao dốc, bội chi tăng lên mạnh.