Tin về chi bao

Walker xuất hiện, Pep Guardiola đeo khẩu trang và bao tay chỉ đạo | Bóng Đá

Sau khoảng thời gian dài, đại bản doanh Citizens lại được chứng kiến các hình ảnh của thành viên đội nhà.

3 người từ Campuchia về Bạc Liêu không khai báo y tế

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 H.Hòa Bình (Bạc Liêu) phát hiện 3 người từ Campuchia về nhưng không khai báo y tế, không cách ly tập trung theo quy định.

CEO trẻ nhất nước Anh gây bão vì tài năng và vẻ điển trai ở tuổi 15, lớn nhanh em ơi các chị chờ!

Mới 15 tuổi nhưng nét đàn ông đã rất rõ trên từng đường nét của Jenk Oz, cộng thêm tài năng cực đỉnh nên khó một ai có thể soán ngôi CEO trẻ nhất Anh Quốc.

Thanh Hằng chia sẻ khoảnh khắc hẹn hò cuối tuần bên một người đàn ông giấu mặt, phải chăng đây chính là "người tình bí mật" bao lâu nay?

Thanh Hằng là một người khá kín tiếng trong đời sống cá nhân cũng như chuyện tình cảm.

Thanh Hằng chia sẻ khoảnh khắc hẹn hò cuối tuần bên một người đàn ông giấu mặt, phải chăng đây chính là ''người tình bí mật'' bao lâu nay?

(Tổ Quốc) - Thanh Hằng là một người khá kín tiếng trong đời sống cá nhân cũng như chuyện tình cảm.

Chính quyền Hong Kong chỉ trích mạnh biểu tình bạo lực, cảnh sát: ''Không tha thứ''

TTO - Tối 24-5, Chính quyền Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) đã ra tuyên bố chỉ trích mạnh mẽ các hành vi vi phạm pháp luật, sử dụng bạo lực của những người biểu tình quá khích, đồng thời ủng hộ cảnh sát thực thi pháp luật.

Đổ xô mua bảo hiểm xe cơ giới: Chỉ để đối phó với cảnh sát giao thông

TP - Trước thông tin cảnh sát giao thông (CSGT) tổng kiểm soát phương tiện và giấy tờ xe, nhiều tài xế xe máy đổ xô mua bảo hiểm bắt buộc. Tuy nhiên, theo phản ánh của người dân, họ mua bảo hiểm chỉ mang tính đối phó với CSGT, chứ chưa bao giờ thấy cơ quan bảo hiểm bồi thường.

Moskva vượt đỉnh dịch và một chỉ số cao chót vót: ''Niềm vui nhân đôi'' giữa bão COVID-19 của TT Putin

(Tổ Quốc) - Một chuyên gia thuộc Trung tâm nghiên cứu kinh tế Nga nhận định rằng thủ đô Moskva và tỉnh Moskva đã qua đỉnh dịch COVID-19, sớm hơn so với các địa phương khác khoảng 1-2 tuần.

Chính quyền Hong Kong lên án mạnh mẽ các đối tượng biểu tình bạo lực

Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong, tối 24/5, Chính quyền Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) đã ra tuyên bố chỉ trích mạnh mẽ các hành vi phạm pháp luật bạo lực nghiêm trọng của những đối tượng biểu tình quá khích, đồng thời ủng hộ cảnh sát thực thi pháp luật.

Chính quyền Hong Kong lên án mạnh mẽ biểu tình bạo lực

Người phát ngôn Chính quyền Hong Kong nêu rõ các hành vi biểu tình bạo lực chứng tỏ tính cần thiết và cấp bách của việc ban hành luật an ninh quốc gia mới.

Ngoài đời, có người ngủ, có người thức, có người nằm, có người chơi, nhưng càng nhiều hơn cả là những người đang âm thầm tiến tới: Chỉ nhìn bề ngoài, thật khó biết một người đã nỗ lực bao nhiêu

Dao càng mài càng sắc, người càng luyện càng nên người. Trong khi một bộ phận đang mải mê hưởng thụ, luôn có những người âm thầm rèn luyện, tranh thủ tiến tới mỗi ngày, bỏ xa những kẻ khác.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Hầu hết cả nước mưa dông về chiều tối

Trong 10 ngày tới (từ đêm 24/5 đến ngày 2/6), Bắc Bộ mưa dông tập trung vào đêm và sáng sớm; Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào.

Tin Làm đẹp

Cúi người buộc dây giày, hot girl làm dân tình đỏ mặt bởi khe ngực sâu hun hút

Cúi người buộc dây giày, hot girl làm dân tình đỏ mặt bởi khe ngực sâu hun hút

Cách đây ít ngày, hình ảnh cô gái ngồi buộc dây giày, để lộ thềm ngực căng đầy đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của dân tình. Ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm ra thông tin của cô gái trong hình, ấy là Hằng Nguyễn, hot girl phòng gym vốn đã khá nổi tiếng trên mạng xã hội.