Tin về quan a p

Chiều lòng fan, Quân A.P diễn 5 biểu cảm đáng yêu cười chảy nước mắt

Trong chương trình livestream, vì quá nhiều khán giả yêu cầu Quân A.P diễn các biểu cảm đáng yêu mà chàng ca sĩ trẻ đã nhận lời. Và cái kết đúng là cười ra nước mắt.

Quân A.P vẫn hát live ''Còn gì đau hơn chữ đã từng'' lúc sáng sớm hay như nuốt đĩa

Dù mới là buổi sáng và giọng chưa mở hết nhưng Quân A.P đã có màn hát live ca khúc mới Còn gì đau hơn chữ đã từng không có chỗ chê.

Mẹ nuôi của Jack và quản lý Quân A.P khẩu chiến trên mạng xã hội

Mẹ nuôi của Jack lần đầu lên tiếng sau loạt lùm xùm liên quan đến chuyện từ chối diễn chung với Quân A.P. Ngay sau đó, quản lý Quân A.P lên tiếng phản bác.

Mẹ nuôi của Jack và K-ICM tố ngược quản lý Quân A.P thù ghét cá nhân nên bất chấp "bấu víu" con trai mình

Mẹ nuôi đồng thời cũng là quản lý của Jack và K-ICM đã chính thức lên tiếng xoay quanh rắc rối liên quan đến ekip của Quân A.P.

Drama mãi không dứt: cuộc khẩu chiến ''căng như dây đàn'' giữa đại diện của Quân A.P và Jack & K-ICM tiếp tục khiến dư luận hoang mang

Dường như câu chuyện "đá đểu" nhau giữa quản lý của Quân A.P và Jack & K-ICM đang ngày một "căng như dây đàn". Cư dân mạng tiếp tục chứng kiến những màn "chặt chém" nhau không nương tay của những người quản lý.

Quản lý của Jack và K-ICM yêu cầu không cho diễn chung, bầu show đền hợp đồng ép Quân A.P bỏ show

Những rắc rối xoay quanh Jack và Quân A.P vẫn tiếp tục xuất hiện và gây xôn xao mạng xã hội.

Quân A.P giải đáp chuyện MV mới không lọt top Trending dù đã hơn 3 triệu view

Lý giải cho chuyện vì sao MV Còn gì đau hơn chữ đã từng không lọt Top Trending dù đã đạt hơn 3 triệu view sau 3 ngày ra mắt, Quân A.P tiết lộ lý do mà nhiều ca sĩ khác cũng đã mắc phải.

Đại diện Quân A.P và mẹ nuôi Jack & K-ICM liên tiếp đăng đàn bóng gió trên MXH: cư dân mạng lục đục hít drama hóng biến mới!

Tranh cãi giữa ekip Quân A.P và Jack & K-ICM lại tiếp tục nổ ra bằng những lời bóng gió, "chặt chém" nhau không thương tiếc.

Quân A.P gọi điện rủ Yến tatoo nude vì môi trường và cái kết quá phũ

Khi nhận thử thách gọi điện troll người chị thân thiết Yến Tatoo, Quân A.P đã ngay lập tức nghĩ ra một chủ đề cực khó nhằn.

MV mới của AMEE tiến nhanh vào Top Trending: đúng là Jack, K-ICM và Quân A.P bị Top Trending YouTube ''thất sủng''!

Không cần phải lo lắng nữa, MV "Trời Giấu Trời Mang Đi" của Amee đã hạ cánh nhẹ nhàng trên top trending ở thứ hạng đầy khả quan.

Giữa nghi án hẹn hò, Gin Tuấn Kiệt, Puka "thả thính" nhau khiến Trường Giang đỏ mặt

Nếu Quân A.P và Chế Nguyễn Quỳnh Châu là hai ''lính mới'' khi tham gia chương trình thì hai ''ma cũ'' Gin Tuấn Kiệt, Puka đã là gương mặt quen thuộc. Chẳng những thường xuyên hợp tác cũng nhau trong nhiều dự án mà còn quen thuộc với chương trình thì Gin Tuấn Kiệt, Puka ngại gì không ''thả thính''.

Sau Jack và K-ICM, MV mới của Quân A.P cũng tiếp tục bị Top Trending ''từ mặt''?

Sản phẩm mới nhất của Quân A.P tiếp tục là một MV triệu view nhưng không hề xuất hiện trong top trending.