Tin về pouyuen

Công nhân PouYuen bật khóc run rẩy, bế con cùng cách ly: "Nín mẹ thương, mẹ thương mà"

Nữ công nhân bế con cùng cách ly Covid-19. Bản thân là F1 nhưng chị H. không thể nào để con ở nhà mà đành phải bế theo cùng đi cách ly. Nhìn con sốt, ho, khóc ngặt mà lòng chị quặn thắt, ước gì có thể gánh sự mệt mỏi thay con.

Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly

Vừa nhận tin đồng nghiệp là công nhân PouYuen nhiễm Covid-19, con trai 9 tháng tuổi cũng đang sốt, ho, chị Hòa hốt hoảng bế con đến trạm y tế phường, rồi vào BV bệnh nhiệt đới khám bệnh, cùng cách ly.

TP.HCM: Chuỗi lây nhiễm khiến 21 người dương tính Covid-19 tại Cty Pouyuen, Ehome 3 và quận 8

(Tổ Quốc) - Tính đến 11/6, chung cư Ehome 3 đã ghi nhận chuỗi lây nhiễm với 8 ca bệnh sống tại chung cư và 13 ca bệnh liên quan.

Bắt đầu dẹp chợ tự phát giữa dịch Covid-19 quanh công ty PouYuen

Ngày 10.6.2021, UBND phường Tân Tạo phối hợp lực lượng chức năng quận Bình Tân (TP.HCM) đã tăng cường công tác xử lý người không đeo khẩu trang, chợ tự phát quanh khu vực Công ty TNHH PouYuen Việt Nam (Công ty PouYuen) tránh tình trạng người dân tập trung đông đúc, không đảm bảo trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Công nhân PouYuen nhiễm Covid-19: Nhiều người đi làm thì sợ dịch, ở nhà lo ‘chết đói’

Những ngày qua, không khí tại các xóm trọ công nhân trầm lặng hơn vì nhiều nỗi bất an: Đi làm thì sợ dịch, ở nhà thì sợ đói. Đặc biệt khi công nhân Công ty PouYuen Việt Nam ở TP.HCM nhiễm Covid-19, nỗi lo tăng lên bội phần.

CLIP: 1.742 nhân viên tại công ty PouYuen đều âm tính với SARS-CoV-2

(NLĐO) - Kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng test nhanh kháng nguyên tại công ty PouYuen có kết quả trong vòng 30 phút.

TP.HCM yêu cầu công ty PouYuen tổ chức lại việc đưa đón công nhân, phòng Covid-19

Trưa 10.6.2021, ông Dương Anh Đức, Phó chủ tịch UBND TP.HCM đã kiểm tra công tác phòng chống dịch ở Công ty TNHH PouYuen Việt Nam (quận Bình Tân, TP.HCM) sau khi phát sinh một ca Covid-19 là nữ công nhân làm việc ở phân xưởng C.

Bản tin tình hình Covid-19 hôm nay 10.6: Hồi hộp chờ kết quả xét nghiệm của công nhân PouYuen

Bản tin tình hình Covid-19 hôm nay 10.6.2021 của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 20 giờ tại địa chỉ thanhnien.vn, kênh YouTube và Facebook của Báo Thanh Niên, trang Báo Thanh Niên trên 2 mạng xã hội Lotus và TikTok. Biên tập viên Trúc Huỳnh sẽ đồng hành cùng quý vị trong bản tin hôm nay.

Công nhân PouYuen ở TP.HCM nhiễm Covid-19: Cách nào để F1, F2 vượt qua nỗi lo?

3 công nhân ở Công ty PouYuen, KCX Tân Thuận và một công ty ở H.Hóc Môn (TP.HCM) bị nhiễm Covid-19 khiến cho hàng ngàn công nhân đứng ngồi không yên khi nỗi sợ về dịch bệnh chồng chất lên những lo toan về cơm áo gạo tiền.

Công nhân PouYuen nhiễm Covid-19, các hội nhóm động viên nhau ''mai lại làm có tiền''

Trong các hội nhóm mạng xã hội của công nhân Công ty PouYuen Việt Nam, nhiều người lo lắng khi hay tin một nữ công nhân làm việc ở đây dương tính Covid-19. Dù vậy, họ vẫn động viên nhau giữ sức khỏe thời điểm này.

Tình hình Covid-19 hôm nay 10.6: 378 mẫu xét nghiệm ở Công ty PouYuen âm tính, BN 2983 ngừng ECMO

Tình hình Covid-19 hôm nay có những thông tin lạc quan: 378 mẫu xét nghiệm ở Công ty PouYuen Việt Nam có kết quả âm tính, ca F1 nguy cơ cao ở Đồng Nai âm tính, bệnh nhân ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới ngừng ECMO.

TP.HCM thông tin mới nhất về 2 công nhân dương tính SARS-CoV-2 làm việc tại KCX Tân Thuận và công ty Pouyuen

Chiều 10/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) đã có thông tin chi tiết về nữ công nhân làm việc tại khu chế xuất Tân Thuận (quận 7) có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.