Tin về pho co hoi an

Slim V biểu diễn cùng dàn giao hưởng - Giải Trí

DJ Slim V phối các làn điệu dân ca theo nhạc điện tử kết hợp dàn nhạc giao hưởng tại phố cổ Hội An. - VnExpress Giải Trí

Hiệp hội Nghiên cứu Anh: Có thể mắc ung thư phổi nếu giữa 2 móng tay không có khoảng trống

Theo Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Anh: Khi chụm 2 ngón tay của bạn vào nhau, nếu không xuất hiện khoảng trống (khoảng trống kim cương) thì tốt nhất bạn nên đến bệnh viện kiểm tra ngay.

Áp lực dân số, du khách làm ảnh hưởng nghiêm trọng phố cổ Hội An

Sáng 3-12, tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, Hội thảo quốc tế Di sản văn hóa (DSVH) Hội An - 20 năm bảo tồn và định hướng phát triển bền vững được tổ chức với sự tham dự của hơn 100 đại biểu là các nhà nghiên cứu, nhà quản lý, nhà bảo tồn di tích trong và ngoài nước cùng đại diện các tổ chức quốc tế.

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu: “Đề nghị Hà Nội sớm xây dựng, trình đề án về cơ chế đặc thù để thí điểm mô hình chính quyền đô thị”

Kinhtedothi-Phát biểu tại Kỳ họp thứ 11 HĐND Thành phố Hà Nội khai mạc sáng nay, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu nhấn mạnh: “Trong 3 nhiệm vụ Bộ Chính trị giao cho Hà Nội để triển khai thực hiện Nghị quyết thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị tại Thành phố Hà Nội, Thành phố đang tích cực triển khai xây dựng đề án về những cơ chế chính sách đặc thù cho Hà Nội ngoài quy định của Luật Thủ đô hiện nay. Tôi đề nghị Thành phố sớm trình Chính phủ để Chính phủ trình UBTV Quốc hội; hy vọng trong tháng 5/2020, Hà Nội trình Quốc hội để Quốc hội xem xét thông qua nghị quyết này, tạo cơ sở điều kiện cho Thủ đô phát triển”.

Khen thưởng chủ nhà hàng giữ giúp 1,6 tỉ đồng cho du khách Hàn Quốc

Thành phố Hội An đã khen thưởng cho chủ nhà hàng Khoai Tây ở phố cổ Hội An vì đã giữ giúp 1,6 tỉ đồng cho du khách Hàn Quốc để quên trong xe.

Một gia đình ở phố cổ Hội An bị nhiều kẻ bịt mặt ném chất bẩn vào nhà riêng và nhà hàng

(Tổ Quốc) - Một số kẻ bịt kín mặt chạy xe máy tới trước nhà hàng rồi ném sơn vào. Trước đó, nhà riêng của chủ nhà hàng này cũng bị tấn công bằng chất bẩn vào ban đêm…

Tới Hội An, đừng quên thưởng thức 5 món ăn vặt này

Bánh vạc, bánh mì, nước mót hay chè bắp là những món ăn vặt nhẹ nhàng cho du khách khi tới phố cổ Hội An.

Phố cổ Hội An bất ngờ miễn phí vé tham quan

Du khách đến tham quan phố cổ Hội An sẽ được miễn phí tiền vé trong 1 ngày, nhân kỷ niệm 20 năm danh thắng này được công nhận Di sản Văn hóa thế giới.

Thực hư chuyện cô gái bị thôi miên, cướp tài sản ở phố cổ Hội An

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam bác bỏ thông tin chuyện một cô gái bị thôi miên, cướp tài sản ở phố cổ Hội An và cho rằng đây là thông tin bịa đặt.

Chùm ảnh: Từ ngày có photoshop, tôi không còn GATO lên xuống với hội hot girl MXH nữa

Bởi vì giờ đây, chỉ cần một vài cú click chuột với phần mềm photoshop, con gái ai cũng có thể trở thành hot girl hết, ít nhất là trên ảnh!

Miễn vé tham quan phố cổ Hội An và làng gốm Thanh Hà ngày 4.12

Trung tâm VH-TT và truyền thanh - truyền hình TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết sẽ miễn vé tham quan khu phố cổ Hội An và làng gốm Thanh Hà vào ngày 4.12.

Miễn vé tham quan phố cổ Hội An ngày 4/12

(Tổ Quốc) - Hội An sẽ miễn vé tham quan phố cổ và làng gốm Thanh Hà trong ngày 4-12 nhằm hưởng ứng kỷ niệm 20 năm được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.