Tin về pho duc phuong

Vừa ra bài mới, hình ảnh Đức Phúc đã tràn ngập khắp phố phường Hà Nội và Sài Gòn

Khán giả dễ dàng bắt gặp Đức Phúc với hình ảnh trong MV Người ơi người ở đừng về trên đường phố Hà Nội, Sài Gòn và nhiều tỉnh thành khác.

Họa Mi, Đức Tuấn hát mừng khai trương Thành phố sách Phương Nam

Thành phố sách Phương Nam (Phương Nam Book City Saigon Center) tọa lạc tại số 212 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM vừa khai trương vào sáng 1.10.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam ''thúc'' Bộ GD-ĐT sớm công bố phương án thi năm 2021

Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ GD-ĐT sớm công bố phương án thi năm học 2021 và định hướng những năm tới đây để học sinh, nhà trường chủ động trong dạy và học.

[Audio] Những ca khúc say đắm lòng người của nhạc sỹ Phó Đức Phương

Mỗi tác phẩm của nhạc sỹ Phó Đức Phương là một câu chuyện kể bằng âm nhạc, tất cả đều có giai điệu, ca từ đắm đuối, chân tình, đưa người nghe tới tận cùng của cảm xúc.

Sao Việt tiễn đưa nhạc sĩ Phó Đức Phương: Người tặng 8 chữ vĩnh biệt, người khóc nghẹn

Nhiều đồng nghiệp, học trò của cố nhạc sĩ Phó Đức Phương có mặt trong lễ viếng, đưa tiễn ông lần cuối trước khi về với đất mẹ.

Tùng Dương khóc nghẹn nhớ Phó Đức Phương: Chú ôm và hôn má tôi!

Đối với Tùng Dương, nhạc sĩ Phó Đức Phương chưa bao giờ phải mắng mỏ vì anh luôn cố gắng làm ông hài lòng nhất về các tác phẩm âm nhạc.

Con gái nhạc sĩ Phó Đức Phương: ‘Bố đã khóc, đã cười...''

Nhà báo Phó Khánh Chi, con gái nhạc sĩ Phó Đức Phương, đã nghẹn ngào chia sẻ trước khi tiễn đưa bố về nơi an nghỉ.

Dòng người không kìm được nước mắt khi đến viếng nhạc sĩ Phó Đức Phương

(Tổ Quốc) - Trưa ngày 24/9, lễ viếng Nhạc sĩ Phó Đức Phương đã diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng. Gia đình, bạn bè và nhiều nghệ sĩ đã đến tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Tiễn biệt nhạc sĩ Phó Đức Phương: ''Tớ và Thụ và Trần Tiến đến với Phương đây''

Những người thân, bạn bè, những nghệ sĩ thuộc thế hệ con, cháu, những người yêu nhạc Phó Đức Phương đã đến tiễn biệt người nhạc sĩ tài hoa.

Tiễn biệt nhạc sĩ Phó Đức Phương: ''Tớ, Thụ và Trần Tiến đến với Phương đây''

Những người thân, bạn bè, những nghệ sĩ thuộc thế hệ con, cháu, những người yêu nhạc Phó Đức Phương đã đến tiễn biệt người nhạc sĩ tài hoa.

Nghẹn ngào đưa tiễn nhạc sĩ Phó Đức Phương về với đỉnh Phù vân mây trắng

Trưa 24-9, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người yêu âm nhạc đã có mặt tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông để cùng thắp nén nhang, đưa tiễn nhạc sĩ Phó Đức Phương về với đỉnh Phù vân mây trắng.

Tiễn đưa nhạc sĩ Phó Đức Phương về nơi an nghỉ cuối cùng

TTO - Sự ra đi của nhạc sĩ Phó Đức Phương đã để lại niềm tiếc thương sâu sắc cho gia đình và bạn bè thân hữu của ông. Hôm nay (24-9), gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Tin Hậu trường

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 16/10

Soi nhất cử nhất động của sao Việt 16/10

Hòa Minzy lộ diện bên hội bạn thân sau khi lên tiếng về việc tổ chức tiệc thôi nôi cho con đầu lòng; Đông Nhi vẫn xinh đẹp dù bầu bí ở tháng cuối...