Tin về brunei

Nàng dâu Lọ Lem của hoàng gia Brunei trong hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á cách đây 16 năm hiện giờ có cuộc sống ra sao?

Từng là cô dâu trong hôn lễ xa hoa bậc nhất châu Á, nàng dâu hoàng gia Brunei giờ đây đã có cuộc sống khác xưa rất nhiều.

Thu hồi các sản phẩm thực phẩm có chứa chất cấm

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, đã nhận được thông tin cảnh báo từ Singapore và Brunei về việc thu hồi các sản phẩm thực phẩm có chứa chất cấm.

Nàng dâu hoàng gia từng gây choáng trong hôn lễ xa hoa kéo dài 11 ngày và phủ đầy vàng giờ có cuộc sống ra sao sau 5 năm?

(Tổ Quốc) - Vào năm 2015, hoàng gia Brunei đã gây choáng váng toàn thế giới khi tổ chức hôn lễ xa hoa bậc nhất lúc bấy giờ, kéo dài tới 11 ngày và phủ đầy vàng cùng kim cương.

PV Drilling sẽ tái khởi động giàn khoan PV Drilling V

Công ty cổ phần Khoan và Dung dịch khoan Dầu khí (PV Drilling V, mã PVD, sàn HoSE) cho biết sẽ tái khởi động giàn khoan PV Drilling V để chuẩn bị cho chiến dịch khoan dài hạn tại Brunei.

PV Drilling sẽ tái khởi động dàn khoan PV Drilling V

Công ty cổ phần Khoan và Dung dịch khoan Dầu khí (PV Drilling V, mã PVD, sàn HoSE) cho biết sẽ tái khởi động dàn khoan PV Drilling V để chuẩn bị cho chiến dịch khoan dài hạn tại Brunei.

Việt Nam hỗ trợ thiết bị y tế chống dịch COVID-19 cho 8 nước

(PLO)- Các nước nhận hỗ trợ thiết bị y tế chống dịch COVID-19 từ Việt Nam gồm: Australia, Brunei, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan.

Quốc vương Brunei dự APEC ở Việt Nam có cuộc sống xa hoa dát vàng như thế nào

Quốc vương Brunei có đến 3 vợ, 10 người con và sở hữu hơn 7.000 siêu xe đủ loại, được coi là người có cuộc sống xa hoa, giàu có bậc nhất thế giới.

Hoàng tử 9x của Brunei: Tài sản tỷ đô, đẹp trai, đa tài và đang chờ công chúa của đời mình

Là Hoàng tử thứ 10 của Quốc vương Brunei, Mateen khiến bao người ngưỡng mộ với cuộc sống xa hoa, giàu có nhưng vẫn cực kỳ giỏi giang, nổi trội và hơn hết là anh chàng còn đang độc thân, chờ đợi công chúa của đời mình xuất hiện.

Chất ngất trước thú sưu tập siêu xe của huyền thoại Mike Tyson: Toàn hàng xịn và độc, trong đó xuất hiện một chiếc cả thế giới chỉ Quốc vương Brunei mới có

Huyền thoại lừng danh của làng boxing thế giới từng vung rất nhiều tiền cho thú sưu tập siêu xe đắt đỏ.

Startup giao hàng đang hoạt động tại Việt Nam huy động được 274 triệu USD trong vòng gọi vốn mới

Startup giao hàng Ninja Van huy động được ít nhất 274 triệu USD từ quỹ đầu tư của chính phủ Brunei và một số nhà đầu tư khác.

U18 Brunei vs U18 Việt Nam, 15h30 ngày 7/9: Ra quân thắng lợi? | Bóng Đá

Sau hơn một tháng chuẩn bị, chiều nay U18 Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn tại VCK giải U18 ĐNÁ 2017. Người hâm mộ cả nước hy vọng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có trận đấu ra quân thắng lợi.

Hoàng tử "soái ca" Brunei: đẹp trai, 6 múi, sở hữu 20 tỉ đô la

Chàng hoàng tử trẻ tuổi, đẹp trai với thân hình 6 múi có tên Abdul Mateen đến từ Brunei hiện đang là ''cơn sốt'' mới của các cư dân mạng.