Tin về nhiet do

Cuối tuần nắng nóng nhưng chưa bằng ngày mai, Quốc tế Thiếu nhi sẽ đạt đỉnh điểm gần 40 độ

Theo dự báo thời tiết, nhiệt độ ngày cuối tuần vô cùng cao nhưng cũng chưa oi bức, nắng nóng đỉnh điểm bằng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi. Các bậc phụ huynh, nhà trường nên dời địa điểm tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ vào trong nhà.

Thời tiết hôm nay 31/5: Hà Nội nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất trên 37 độ C

Kinhtedothi - Hôm nay (31/5), khu vực Hà Nội có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất 35 - 37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

[Thuốc&Dinh dưỡng] Thảo dược làm đẹp da

Kinhtedothi - Theo Y học hiện đại, về mặt sức khỏe, da là hàng rào bảo vệ cơ thể, điều hòa nhiệt độ, tiếp nhận cảm giác, bài tiết, tổng hợp vitamin D.

''Hạnh phúc trong tầm tay'': Địch Lệ Nhiệt Ba đối mặt tình địch xinh đẹp, mỗi câu nói đều như bị tát vào mặt

(Tổ Quốc) - Cô nàng Chu Phóng - Địch Lệ Nhiệt Ba đã có cuộc nói chuyện về công việc cực thâm sâu với tình địch Lộ Na.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba đối mặt tình địch xinh đẹp, mỗi câu nói đều như bị tát vào mặt

Cô nàng Chu Phóng - Địch Lệ Nhiệt Ba đã có cuộc nói chuyện về công việc cực thâm sâu với tình địch Lộ Na.

Sốc nhiệt do nắng nóng: Coi chừng đột tử

Trung tâm Chống độc, BV Bạch Mai đang điều trị cho bệnh nhân bị sốc nhiệt dẫn đến tổn thương gan nặng, rối loạn đông máu nội quản rải rác, tiêu cơ vân, bỏng ở vùng mặt do cháy khi đi đốt nương làm rẫy. Bệnh nhân may mắn được cấp cứu kịp thời nên đã tránh tử vong.

Fan xót Nhiệt Ba bị mắng vì cởi áo thay đồ khi livestream, Cnet: "Phim thôi gì mà làm quá"

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay tới nay đã lên sóng được nhiều tập nhưng tình tiết đáng chú ý nhất chính là pha cởi đồ thay áo trên sóng livestream của Nhiệt Ba khiến bản thân cô bị chửi mắng thậm tệ.

Hà Nội nắng nóng gay gắt, tia UV nguy cơ gây hại cao

TPO - Hôm nay nhiệt độ tăng 1-2 độ so với hôm qua khiến các tỉnh Bắc Bộ nắng nóng diện rộng với nền nhiệt cao nhất 37 độ. Trung Bộ có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất 38. Dự báo nắng nóng tiếp tục gia tăng vào ngày mai.

Bắc Bộ như đổ lửa, Hà Nội trên 37 độ C

Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ tiếp diễn nắng nóng diện rộng với nền nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến 35-37 độ C, nhiều nơi nắng nóng gay gắt trên 37 độ C. Chiều tối được cảnh báo có mưa giông, lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết hôm nay 31/5: Hà Nội có nơi nắng nóng gay gắt, nhiệt độ trên 37 độ C

Kinhtedothi - Hôm nay (31/5), khu vực Hà Nội có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất 35 - 37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba cởi áo thay đồ trên sóng livestream, bị mắng không biết liêm sỉ

Chỉ vì vô ý mà Chu Phóng - Địch Lệ Nhiệt Ba bị lộ cảnh đang thay đồ trên sóng livestream.

va-Q-tec (Đức) cung cấp container, hộp bảo quản thuốc chất lượng cao được kiểm soát nhiệt độ

WÜRZBURG, CHLB ĐỨC – Media OutReach – Ngày 29 tháng 5 năm 2020 – va-Q-tec, đơn vị tiên phong về các sản phẩm và giải pháp hiệu quả cao trong lĩnh vực cách nhiệt và logistics TempChain (tạm dịch chuỗi logistics điều chỉnh được nhiệt độ), đang thúc đẩy các hoạt động của mình ở châu Á để […]