Tin về nhat cuong dien thoai

Nhìn cốc rượu nếp chồng mua thắp hương Tết Đoan Ngọ, vợ cay đắng nhận ra sự thật phía sau

Có lẽ Ly sẽ chẳng bao giờ phải lăn tăn về mái ấm hạnh phúc của mình nếu như chiều ấy Trung không mua bát cơm rượu nếp thắp hương Tết Đoan Ngọ.

Singapore giải thích chính thức: Ông Lý Hiển Long không có ý xấu

TTO - Bộ Ngoại giao Singapore khẳng định nước này không hề có cảm tình với Khmer Đỏ, nhấn mạnh việc coi trọng quan hệ với Việt Nam, Campuchia và diễn giải lại thư chia buồn gây tranh cãi của Thủ tướng Lý Hiển Long.

Nhìn cốc rượu nếp chồng mua thắp hương Tết Đoan Ngọ, vợ cay đắng nhận ra sự thật phía sau

Có lẽ Ly sẽ chẳng bao giờ phải lăn tăn về mái ấm hạnh phúc của mình nếu như chiều ấy Trung không mua bát cơm rượu nếp thắp hương Tết Đoan Ngọ.

Xem xét việc hỗ trợ khẩn cấp cho người dân có lợn mắc dịch tả châu Phi

Các địa phương ở vùng Đồng bằng sông Hồng là nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất cả nước về dịch tả lợn châu Phi khi 30% tổng đàn lợn bị tiêu huỷ (trong khi bình quân tiêu huỷ lợn dịch của cả nước là 7%), đang cần ngân sách Trung ương hỗ trợ kinh phí khẩn cấp trong bối cảnh ngân sách địa phương khó khăn.

Rò rỉ video cảnh giường chiếu với Neymar, người mẫu tố bị hiếp dâm nói gì?

Mạng xã hội đang lan truyền đọa video ghi lại cảnh Neymar kéo người mẫu đồng hương Najila Trindade lên giường khách sạn ở Paris. Đây là bằng chứng xác tín nhất để chứng minh liệu Neymar có hiếp dâm Najila Trindade như lời cô tố cáo hay không.

“Với Bamboo Airways, sự hiếu khách là then chốt”

Đó là điều ông Trương Phương Thành - tân Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways nhấn mạnh khi nói về định hướng 5 sao của Hãng hàng không này.

“Với Bamboo Airways, sự hiếu khách là then chốt”

Mới đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc của Bamboo Airways từ tháng 5/2019, ông Trương Phương Thành được giao nhiệm vụ chính là kiện toàn nguồn nhân lực chất lượng cao trong mảng dịch vụ mặt đất của hãng, đảm bảo cung ứng các sản phẩm và dịch vụ định hướng 5 sao theo tầm nhìn chung của Bamboo Airways.

7 nữ nhân tóc ngắn của nhà VTV: Số 1 là chị vợ quốc dân gây mê hoặc với màn đánh ghen sang nhất vũ trụ!

Không chỉ có Dương "tomboy" của Về Nhà Đi Con mới làm chị em xao xuyến, hội chị em tóc ngắn của vũ trụ VTV xinh đẹp vừa đủ lại thừa sự cá tính.

Chuyện về PTGĐ Bamboo Airways: Bỏ chỗ có thể thảnh thơi hưởng thụ cho đến khi về hưu để...phụng sự khách

Dù đã bén duyên với các DNNN suốt 25 năm trời và có thể thảnh thơi hưởng thụ cho đến khi về hưu, ông Trương Phương Thành đã quyết định về làm việc cho Bamboo Airways và coi việc phụng sự khách là yếu tố then chốt để thành công.

Sống xanh để môi trường ngày càng ''đáng sống''

Cầm trên tay chiếc đồng hồ mặt ván gỗ, có đầy đủ các bộ phận và đang hoạt động, ông Thơm bảo, những sản phẩm này được ông tự làm theo kiểu “râu ông nọ cắm cằm bà kia”

Trung Quốc tăng giá đất hiếm, Mỹ có học kinh nghiệm Nhật Bản?

Giá đất hiếm từ nhà cung cấp Trung Quốc tăng, Mỹ chưa chuẩn bị kịp nguồn cung thay thế.

Đừng chờ iPhone 11 nữa, đây là lý do bạn nên mua iPhone 7

Người dùng hãy quên iPhone 11 đi, có tới 7 lý do khiến bạn nên mua iPhone 7 ngay bây giờ.