Tin về nha giao viet nam

Robot trí tuệ nhân tạo đầu tiên của Việt Nam phục vụ giáo dục

Người máy trí tuệ nhân tạo đầu tiên của VN vừa ra mắt, có thể trả lời được kiến thức của hầu hết lĩnh vực, có cá tính, khả năng sáng tạo và trí tuệ cảm xúc riêng...

''Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” với loạt siêu phẩm “chế” tri ân thầy cô độc đáo

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, cộng đồng mạng đã chia sẻ những khoảnh khắc ảnh cực độc và sáng tạo của nhóm học sinh THPT FPT "photoshop" thầy cô mình. Dưới con mắt hồn nhiên và trí tưởng tượng phong phú, thầy cô trường cấp 3 này đã biến hóa muôn màu.

''Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” với loạt siêu phẩm “chế” tri ân thầy cô độc đáo

(Tổ Quốc) - Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, cộng đồng mạng đã chia sẻ những khoảnh khắc ảnh cực độc và sáng tạo của nhóm học sinh THPT FPT ''photoshop'' thầy cô mình. Dưới con mắt hồn nhiên và trí tưởng tượng phong phú, thầy cô trường cấp 3 này đã biến hóa muôn màu.

TTXVN tài trợ giếng nước khoan cho học sinh và giáo viên vùng cao Hà Giang

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020 của Ban Nữ Công Công đoàn TTXVN, nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), vừa qua, Ban Nữ Công Công đoàn TTXVN phối hợp với Công đoàn Báo ảnh Dân tôc & Miền núi và Tổ chức Global Friend (Hàn Quốc) thực hiện chương trình thiện nguyện tại huyện Quản Bạ (Hà Giang).

HDBank dành hơn 1,5 tỷ đồng ưu đãi tri ân dịp 20/11

Kinhtedothi - Hướng đến truyền thống tốt đẹp, tôn sư trọng đạo, hiếu học của người Việt Nam nhân ngày Lễ Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11, HDBank dành trọn 1 tháng để gửi hàng ngàn quà tặng đến khách hàng cả nước.

Không muốn học khi đang nghỉ dịch, học sinh Việt Nam rủ nhau vote 1 sao ứng dụng giao bài tập về nhà

Bên cạnh việc đánh giá 1 sao, những người dùng này đều để lại một số nhận xét mang tính chỉ trích, thậm chí là chửi bới, phản đối việc học và giao bài tập online

Nghề giáo - Nghề cao quý nhất! | Tâm điểm

Ngày nhà giáo Việt Nam là dịp đặc biệt để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với thầy cô, đồng thời cũng là cơ hội để nhà giáo suy ngẫm về bản thân và nghề nghiệp của mình.

Ngưỡng mộ giáo sư người Việt 7 năm liên tiếp lọt top 1% nhà khoa học ảnh hưởng nhất thế giới

GS. Nguyễn Xuân Hùng, Viện trưởng Viện Công nghệ CIRTECH lần thứ 7 có tên trong top 1% các nhà khoa học ảnh hưởng nhất thế giới.

Các trường THPT long trọng chào mừng Ngày Nhà giáo

Sáng 20-11, Trường THPT Mạc Đĩnh Chi và THPT Nguyễn An Ninh tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982/ 20-11-2020).

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

(Tổ Quốc) - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã thăm và chúc mừng Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và Trường Cán bộ quản lý Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Thắm đượm nghĩa tình với ngôi trường cũ và các em sinh nghèo

Ngày 21/11, nhân kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ và đồng chí Ksor Phước, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội cùng đoàn công tác đến thăm và tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Đồng Tĩnh (huyện Tam Dương) và xã Đại Đình (huyện Tam Đảo) của tỉnh Vĩnh Phúc.

Thầy giáo “như mẹ hiền”

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tôi xin giới thiệu với đồng nghiệp, với mọi người câu chuyện “hơi lạ” về một gương thầy giáo...