Tin về nguyen thanh nghi

Bộ Xây dựng sẽ hỗ trợ TP.HCM nghiên cứu quy hoạch TP.Thủ Đức | Chính trị - Xã hội

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị chính thức cử người vào TP.HCM hỗ trợ, nghiên cứu, thực hiện quy hoạch TP.HCM và TP.Thủ Đức ngay từ đầu.

Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị cử người vào TP.HCM nghiên cứu quy hoạch TP.Thủ Đức

Tân Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị đã cử người vào cùng với TP.HCM nghiên cứu, thực hiện quy hoạch TP.HCM và TP.Thủ Đức ngay từ đầu.

[Infographic] Tóm tắt quá trình công tác Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị

Kinhtedothi - Ngày 8/4, tại Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV phê chuẩn, bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Nghị giữ chức Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

INFOGRAPHIC: Hành trình trở thành Bộ trưởng trẻ nhất Chính phủ mới của ông Nguyễn Thanh Nghị

Tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV, ông Nguyễn Thanh Nghị được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ chức Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

ĐHĐCĐ Dệt may Thành Công (TCM): Cổ đông lớn Nguyễn Văn Nghĩa ứng cử ghế HĐQT, sẽ phát hành cổ phiếu thưởng 15% và chia 5% cổ tức tiền mặt

Tại mảng cốt lõi là dệt may, tận dụng cơ hội từ các Hiệp định thương mại mới, Dệt may Thành Công (TCM) dự kiến tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng thị trường ở EU và các nước trong khối CPTPP bên cạnh những khách hàng hiện có.

Nghệ nhân Nguyễn Đức Đại và chuyện khởi nghiệp thành công nhờ kinh doanh hoa lan đột biến

Nghệ nhân Nguyễn Đức Đại (tên gọi khác là Thốn) sinh ngày 14 tháng 1 năm 1990. Anh hiện đang sinh sống và theo đuổi công việc kinh doanh lan đột biến tại thôn Thạc Quả, xã Yên Trường, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá. Trước đây, anh từng là nhân viên kinh doanh công ty thuốc thú y.

Clip nguyên văn đoạn chia sẻ của Trấn Thành về phim Bố Già: ''Càng nhiều người đi xem đồng nghĩa với việc càng nhiều người có vấn đề tâm lý''

Đây là nguyên văn đoạn chia sẻ đang được quan tâm của Trấn Thành, được trích từ video phỏng vấn với PV ngoisao.net.

Chuyện khởi nghiệp của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang: Cùng anh em chí cốt tung hoành Đông Âu, về nước thành “ông trùm” căn bếp

Ông Nguyễn Đăng Quang từng là một trong những gương mặt tiêu biểu của thế hệ du học sinh Đông Âu thời kỳ 1980-1990. Dù chiến thắng tại xứ người với mì gói và nước mắm nhưng khi trở về Việt Nam, ông Quang cũng phải bắt đầu từ con số 0 về thị phần, cạnh tranh với những ông lớn như Acecook hay Vifon.

Clip nguyên văn đoạn chia sẻ của Trấn Thành về phim Bố Già: ''Càng nhiều người đi xem đồng nghĩa với việc càng nhiều người có vấn đề tâm lý''

Đây là nguyên văn đoạn chia sẻ đang được quan tâm của Trấn Thành, được trích từ video phỏng vấn với PV ngoisao.net.

Đừng bỏ qua lời khuyên đắt giá của nhà lãnh đạo huyền thoại Jack Welch nếu bạn muốn có một sự nghiệp thành công: Luôn học hỏi nhưng đừng biến mình thành người khác là nguyên tắc bất di bất dịch

Nếu thấy bản thân còn đang long đong trong sự nghiệp, có lẽ những lời khuyên từ vị CEO huyền thoại Jack Welch sẽ là chiếc phao cứu sinh của bạn.

Vụ án Nguyễn Thành Tài: Tòa bác đề nghị triệu tập ông Nguyễn Hữu Tín

Luật sư của ông Nguyễn Thành Tài cho rằng hồ sơ thể hiện có nhiều văn bản quan trọng xuất hiện từ tháng 6.2011, thời điểm này ông Tài không còn làm Phó chủ tịch UBND TP.HCM, nên cần triệu tập ông Nguyễn Hữu Tín đến tòa.

Luật sư nữ đại gia đề nghị gì ở phiên xử ông Nguyễn Thành Tài?

(PLO)- Luật sư có đơn đề nghị triệu tập bổ sung các tổ chức và nhiều cá nhân.

Tin Công nghệ

Tủ lạnh không chạy vì sao? Nguyên nhân và cách khắc phục

Tủ lạnh không chạy vì sao? Nguyên nhân và cách khắc phục

Sau thời gian dài sử dụng, tủ lạnh đôi khi sẽ gặp phải những trục trặc bất thường như tủ lạnh không chạy dù đã cắm điện, sáng đèn bên trong. Đây là lỗi khá phổ biến mà người dùng hay gặp phải.