Tin về nguyen phu trong

Dự báo thời tiết hôm nay 31.5.2019: Bắc bộ, Thanh Hóa nhiều khả năng sạt lở đất

Dự báo thời tiết hôm nay 31.5.2019, Bắc bộ, Thanh Hóa có mưa vừa, có nơi mưa to. Lũ quét, sạt lở đất tiếp tục có khả năng rất cao xảy ra ở vùng núi Bắc bộ, Thanh Hóa.

Ông vua lúa giống miền Tây đoạt giải Những tấm gương bình dị và cao quý

Ông vua lúa giống miền Tây (tác giả Dương Út) đã vượt lên 150 tác phẩm để đoạt giải nhất cuộc thi viết Những tấm gương bình dị và cao quý lần thứ 10.

Bà Tân Vlog và hiện tượng YouTuber triệu view mọc như nấm sau mưa

Hiện nay, các kênh YouTube “bà Tân Vlog“, “Tam Mao TV“, “Ẩm thực Tam Mao“, “NTN Vlogs“, “Hưng Vlog”... đang là tâm điểm, thu hút hàng triệu người theo dõi.

Có hay không nhóm lợi ích trong thương vụ đấu giá cổ phần Cao Su Sao Vàng?

Nhiều nhà đầu tư tháo chạy khỏi phiên đấu giá cổ phần Cao Su Sao Vàng vì lo ngại nhóm lợi ích của cổ đông lớn. Động thái này được thể hiện rõ khi Vinachem tự nguyện tước quyền của mình và cho nhóm cổ đông nắm giữ chưa đến 20% vốn SRC nắm 2/5 ghế trong HĐQT và 1/3 ghế trong ban kiểm soát.

Người mẹ ung thư đã tỉnh lại, trào nước mắt nhìn con qua ảnh

Sản phụ ung thư giai đoạn cuối quyết sinh con đã tỉnh lại sau nhiều ngày hồi sức tích cực. Chị trào nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh con - bé Đỗ Bình An qua điện thoại.

''Vaccine” chữa ung thư sẽ có trong 1-2 năm nữa?

Đây sẽ là tin vui đột phá với cả thế giới khi “vaccine” chống ung thư không gây tác dụng phụ, không gây đau đớn và không cần hóa trị ra đời.

Nhiều chủ dự án đào hồ điều tiết…trên giấy

TP - Đó là thông tin do đại biểu Trương Lâm Danh, Trưởng Ban Pháp chế HĐND TPHCM cung cấp tại buổi làm việc của Đoàn công tác Thường trực HĐND TPHCM với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng và các sở ban ngành về công tác chống ngập diễn ra vào ngày 30/5.

Mổ xẻ tình trạng giá điện tăng rồi, tăng mãi

TP - Việc điều chỉnh tăng giá điện là một trong những nội dung “nóng” bao trùm nghị trường trong ngày đầu tiên Quốc hội thảo luận về kinh tế, xã hội và thu chi ngân sách (ngày 30/5). Nhiều đại biểu cũng yêu cầu mổ xẻ làm rõ nguyên nhân của sự độc quyền dẫn đến “điệp khúc” giá điện tăng. Tuy nhiên, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho rằng việc tính giá điện của EVN chưa có gì sai...

Kỷ lục từ 0,45 nâng thành 27 điểm để xét tuyển Học viện Cảnh sát

TP - Theo kết luận điều tra, trong số 44 thí sinh tại Sơn La được nâng điểm, có trường hợp là Nguyễn A.T, mang SBD 14000815 chỉ đạt 0,45 điểm tổng 3 môn (Toán, Lý và Anh) nhưng được các bị can là cán bộ chấm thi nâng lên thành 27 điểm, đủ điều kiện để xét tuyển nguyện vọng vào Học viện Cảnh sát nhân dân.

Liverpool vs Tottenham: Vụ nổ Big bang của những biểu tượng bóng đá Anh

Kìa, một tiểu hành tinh sắp va vào trái đất, đó có thể là cảm giác mà bạn sẽ đón nhận ở trận đấu lớn nhất mùa bóng cấp câu lạc bộ giữa Liverpool và Tottenham.

Tạo ra ngày Đàn ông để nghỉ lễ, có kỳ cục không?

TTO - Nhiều bạn đọc tranh cãi quanh ý kiến về việc đại biểu quốc hội đề nghị nghỉ vào ngày… Đàn ông. Liệu nên có ngày Đàn ông hay không? Có nên dùng ngày này để nghỉ?

Nếu phúc tra cả nước, liệu còn phát hiện vi phạm thi?

TP - ĐB Nguyễn Lân Hiếu (An Giang) đặt vấn đề như thế trong phiên thảo luận về tình hình kinh tế, xã hội.

Tin Thời trang

“Vượt rào” tuyển sinh, các trường sẽ bị Bộ GD&ĐT xử lý

“Vượt rào” tuyển sinh, các trường sẽ bị Bộ GD&ĐT xử lý

Các trường cố tình hạ điểm sàn, khai khống số lượng giảng viên cơ hữu để tuyển sinh vượt chỉ tiêu sẽ bị trừ chỉ tiêu năm sau; cấm tự chủ tuyển sinh trong 5 năm tiếp theo; Hiệu trưởng, chủ tịch hội đồng trường và những người liên quan sẽ bị kỷ luật, phạt hành chính, truy cứu trách nhiệm hình sự tùy theo mức độ vi phạm.