Tin về nguyen duc chung

Cựu công an 5 lần trộm tài liệu cho ông Nguyễn Đức Chung

(PLO)- Cựu cán bộ Cục Cảnh sát kinh tế đã năm lần lấy trộm tài liệu liên quan đến vụ án Nhật Cường Mobile để cung cấp cho cựu chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung, trong đó có chín tài liệu thuộc danh mục bí mật nhà nước.

Chưa rõ lý do ông Nguyễn Đức Chung đưa cựu công an 10.000USD

(PLO)- Ông Nguyễn Đức Chung đưa 10.000 USD cho bị can Phạm Quang Dũng nhưng công an chưa xác định số tiền này có liên quan gì tới việc chiếm đoạt tài liệu mật trong vụ án Nhật Cường Mobile.

Bản tin Hình sự: Nữ chủ quán đánh đập bé trai mồ côi mẹ ở Bắc Ninh là ai?

TPO - TIN NÓNG ngày 23/11: Vì sao ông Nguyễn Đức Chung chiếm đoạt tài liệu mật?; Bị nhắc nhở uống rượu, thanh niên cầm dao chém cha đẻ; Nữ chủ quán đánh đập bé trai mồ côi mẹ ở Bắc Ninh là ai?...

Ông Nguyễn Đức Chung đưa 10.000 USD cho cán bộ C03 để làm gì?

(NLĐO)- Trong quá trình điều tra, Cơ quan an ninh Bộ Công an phát hiện, vào ngày 22-1-2020, Nguyễn Đức Chung, khi đó là chủ tịch UBND TP Hà Nội, đã đưa cho 1 cán bộ C03 Bộ Công an 1 phong bì trong đó có 10.000 USD.

Ông Nguyễn Đức Chung đã dùng cách gì để xoá dấu vết vụ chiếm đoạt tài liệu mật?

Theo KLĐT, cựu cán bộ công an tự nguyện nộp 2 file ghi âm trao đổi qua Viber giữa mình và ông Nguyễn Đức Chung để nắm hướng điều tra vụ Nhật Cường liên quan đến vợ chồng ông này.

Vụ ông Nguyễn Đức Chung: ''Thủ đoạn phạm tội hết sức tinh vi''

(PLO)- Bộ Công an đánh giá thủ đoạn phạm tội của cựu chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng đồng phạm hết sức tinh vi, bởi đây đều là những người từng công tác tại các cơ quan bảo vệ pháp luật.

Chưa làm rõ ông Nguyễn Đức Chung biếu 10.000 USD để làm gì

TTO - Quá trình điều tra vụ án chiếm đoạt tài liệu mật, Cơ quan an ninh điều tra phát hiện ông Nguyễn Đức Chung, cựu chủ tịch UBND TP Hà Nội, đã biếu 10.000 USD cho cán bộ của C03 - người được ông Chung nhờ thu thập tài liệu vụ Nhật Cường.

Đọc báo cùng bạn 23-11. Kết nối hạ tầng vùng Đông Nam Bộ: Tiền đâu, đất đâu và ý chí đâu?

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ chuyển lạnh từ đêm 23-11; Tàu chở khách cháy giữa biển, 19 người thoát nạn; Đà Lạt giảm hoa, tăng trồng rau dịp tết; Làm rõ quà biếu 10.000 USD của ông Nguyễn Đức Chung ,

Vì sao ông Nguyễn Đức Chung chiếm đoạt tài liệu mật?

TP - Trong vụ án Công ty Nhật Cường, Cơ quan điều tra Bộ Công an xác định ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội và vợ đều là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan. Do đó, để nắm thông tin nên ông Chung đã nhờ một cán bộ công an thu thập tài liệu về quá trình điều tra…

Lái xe và thư ký ông Nguyễn Đức Chung ''tác nghiệp'' thế nào trong vụ chiếm đoạt tài liệu mật?

Cơ quan điều tra xác định sau khi in 3 tài liệu mật điều tra vụ Nhật Cường để chuyển cho ông Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Hoàng Trung (lái xe của ông Chung) đã xóa các file ảnh trên "Viber", trong khi Nguyễn Anh Ngọc (thư ký ông Chung) sao chép và lưu giữ 26 file ảnh trên máy tính và thẻ nhớ USB.

Cựu công an đánh chìa khoá phòng sếp trộm tài liệu gửi ông Nguyễn Đức Chung

TPO - Liên quan đến vụ án "Chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước" do Nguyễn Đức Chung cầm đầu, cựu cán bộ công an đánh trộm chìa khoá Trưởng phòng 14, Cục Cảnh sát Kinh tế rồi trộm tài liệu gửi cho Nguyễn Đức Chung.

Công an thu bao nhiêu tiền trong vụ án liên quan ông Nguyễn Đức Chung?

Cơ quan An ninh điều tra thu giữ nhiều đồ vật, tài liệu trong đó có số tiền 10.000 USD được ông Nguyễn Đức Chung đưa cho cựu cán bộ công an để tuồn tài liệu mật.